Review Poor You Là Gì – What Does Poor You Mean

Chia sẻ Poor You Là Gì – What Does Poor You Mean là chủ đề trong nội dung hôm nay của chúng tôi. Theo dõi nội dung để biết chi tiết nhé.

Khi học tiếng anh, ít nhiều bạn đã gặp các mẫu câu tiếng anh khác nhau, đôi khi bạn không thể hiểu hết ý nghĩa của các mẫu câu đó. Sau đây, Aroma xin giới thiệu với các bạn một số mẫu câu tiếng anh giao tiếp thường dùng.

*

There’s no way to know. – Làm sao mà biết được.I can’t say for sure. – Tôi không thể nói chắc.how are you? cậu có khỏe không?how are things? tình hình thế nào? (khá thân mật)where are you? cậu ở đâu đấy?Have you got a job yet ? Bạn có việc làm chưa ?It’s not worth talking about . Không đáng để nói về nóI hate your face! Tôi thấy ghét cái mặt bạn đó!Perhaps it is best to be silent. Có lẽ cách tốt nhất là nên im lặng.That may be a little bit impolite. Có thể hơi bất lịch sựI am of the opinion that …/ I take the view that ..(ý kiến của tôi là/ Tôi nhìn nhận vấn đề này là).My personal view is that … (Quan điểm của riêng tôi là…).In my experience … (Theo kinh nghiệm của tôi thì…).As I see it, …/ From my point of view … (Theo tôi/ theo quan điểm của tôi).This time is my treat. Lần này tôi bao/ đãiJust for fun ! chỉ đùa thôiFollow me close ! đi sát vào nhéDon’t go yet. – Đừng đi vội.Please go first. After you. – Xin nhường đi trước.Tôi xin đi sau.Be good! – Ngoan nha! (Nói với trẻ con)Bottoms up! – 100% nào!As far as I know … / From what I know …(Theo tôi biết thì…/ Từ nhừng gì tôi biết thì…).Poor you/me/him/her..!- bạn/tôi/cậu ấy/cô ấy thật đáng thương/tội nghiệp.You’ll have to pay for these bad results.

Bạn đang xem: Poor you là gì

Xem thêm: Ngách Tiếng Anh Là Gì, Cách Viết địa Chỉ Trong Tiếng Anh

Xem thêm: Thẩm Phán Là Gì – Quy Định Pháp Luật Về Thẩm Phán

Bạn sẽ phải trả giá cho những hậu quả xấu này.As far as I understand / can see … (Theo như tôi hiểu thì…).In my opinion, … (Theo ý kiến tôi thì…)It seems to me that … (Với tôi, dường như là,,)I have discovered that it leaves me at peace with the world more often and provides me with an optimistic perspective on life. Tôi đã khám phá ra rằng nó làm tôi sống hòa thuận với thế giới hơn và cho tôi một viễn cảnh lạc quan về cuộc sống.I hopefully will be a partner in the firm. Tôi mong trở thành nhân viên của công ty.I lose my focus. Tôi đang mất tập trung.Go to hell ! đi chết đi.The more, the merrier! Càng đông càng vuiTrên đây là các mẫu câu tiếng anh sử dụng khi giao tiếp hàng ngày. Ngoài ra, nếu bạn là người đi làm nhận thấy nhữn kiến thức trên thật bổ ích. Bạn mong muốn học tiếng anh để cải thiện cuộc sống, phục vụ cho công việc?

Hãy đến với trung tâm tiếng anh Aroma- đào tạo tiếng anh dành riêng cho người đi làm. Với đội ngũ giảng viên giỏi, trình độ cao, có kinh nghiệm lâu năm, chắc chắn sẽ mang lại cho học viên những tiết học lý thú, hữu ích. Học viên không những được học các kiến thức tiếng anh căn bản, những từ tiếng anh thông dụng, mà còn được bổ sung các kiến thức tiếng anh chuyên ngành phù hợp với từng học viên. Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy tủy cập trang web: http://aroma.vn/ . Chúc các bạn học tốt.

Leave a Reply Cancel reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Chuyên mục: Hỏi Đáp