Review Rise Of Civilizations: Cách Chơi Game Rise Of Civilization Cực

Chia sẻ Rise Of Civilizations: Cách Chơi Game Rise Of Civilization Cực là conpect trong nội dung bây giờ của blog Chiến Lực. Theo dõi content để biết chi tiết nhé.

Rise of Kingdom là một trong những tựa game trên mobile đang thu hút được đông đảo người chơi trên toàn thế giới. Tựa game với số lượng nền văn minh đa dạng, lối chơi phong phú sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho các game thủ. Vậy cách chơi Rise of Kingdom không cần nạp tiền như thế nào?

Đôi nét về game Rise of Kingdom

Rise of Kingdom là trò chơi thuộc thể loại chiến thuật đang được phát triển mạnh trên Mobile và được nhiều người chơi yêu thích. Tựa game này được phát triển bởi Lilith Games. Khi mới ra mắt, Rise of Kingdom mang cái tên khác là Rise of Civilization và được đổi tên vào năm 2019.

Đang xem: Cách chơi game rise of civilization

*

Rise of Kingdom là game chiến thuật HOT nhất hiện nay

Về cơ bản, tựa game này không có quá nhiều thay đổi về lối chơi nên những người chơi trước đây sẽ bắt nhịp rất nhanh. Do đó, các game thủ sẽ có được sự thoải mái nhất khi tham gia vào trò chơi này trên Mobile.

Tuy nhiên, hệ thống tiến độ trong game đã có những thay đổi cơ bản. Điều này được thể hiện qua việc thời gian nâng cấp tòa nhà, lực lượng, thu hoạch tài nguyên sẽ đòi hỏi nhiều hơn.

Đặc biệt, Rise of Kingdom đã được thiết kế mới hơn theo kiểu Free to Play. Qua đó, game đã trình làng cơ chế rút ngắn khoảng thời gian tạo ra những vật phẩm một cách đáng kể. Tuy nhiên để mạnh lên nhanh chóng thì bạn vẫn cần nạp tiền đó. Cũng có nhiều game thủ tìm ra cách chơi Rise of Kingdom không cần nạp tiền

Trò chơi đã mang đến cho người chơi những chiến lược bám sát thời gian thực và cho phép bạn cùng kết hợp với các đồng minh để đánh bại kẻ thù. Đây là điều hết sức quan trọng bởi có nhiều khu cung cấp nguồn tài nguyên lớn cho người chơi.

Bên cạnh đó, tựa game còn được đầu tư thêm hệ thống RFG. Khi đó, bạn có thể lựa chọn anh hùng để làm chỉ huy tại các quốc gia. Những người anh hùng này được xây dựng dựa trên nhiều tên tuổi đình đám trong lịch sử.

Cách chơi Rise of Kingdom không cần nạp tiền

Rise of Kingdom được biết đến là tựa game có sức hút máu khá lớn. Tuy nhiên điều này không đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải nạp quá nhiều khi chơi game. Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cách chơi Rise of Kingdom không cần nạp tiền mà vẫn bá đạo.

Xem thêm: Cách Chơi Rules Trên Pc So Với Di Động, Cách Chơi Game Rules Of Survival Trên Máy Tính

Gift miễn phí – Cách chơi Rise of Kingdom không cần nạp tiền nhiều người sử dụng

Điều này sẽ giúp người chơi không phải bỏ tiền để có được những vật phẩm ưng ý trong game. Người chơi sẽ phải tìm trader uy tín của các admin hoặc trang chủ của game Rise of Kingdom để theo dõi những khuyến mãi hấp dẫn. Cách làm này sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí bỏ ra mua gift.

*

Tham gia nhận Gift miễn phí từ nhà phát hành

Ủ Acc Rise of Kingdom – Cách chơi Rise of Kingdom hiệu quả

Đây là cách đã được rất nhiều dân chơi truyền lại cho người chơi mới. Ngày trước, việc ủ acc sẽ giúp bạn mở rương dễ hơn nhiều. Tuy nhiên, bạn nên chạy nhiều hơn và cố gắng ủ 2 map để nhận được 2 cái tele miễn phí nhé.

Đập lấy Mina và max gói King Coronation

Với kinh nghiệm này, bạn sẽ nhận được khả năng bất chiến các event và Lohar hiệu quả. Bạn có thể mua được Caocao nếu thích với chỉ 3 hòm một lần mở. Bên cạnh đó, các gói hỗ trợ Supply depot và Recharge Reward sẽ giúp bạn nhận được nhiều gói tặng thưởng có cả gem.

*

Đập lấy Mina và max gói King Coronation

Tiêu gem hiệu quả để chơi chơi Rise of Kingdom ít tốn kém nhất

Đôi khi bạn sẽ nhận được một lượng gem nhất định trong game. Do đó, nếu muốn chơi Rise of Kingdom không cần nạp tiền thì bạn cần phải biết cách dùng gem hiệu quả. Gem bạn chỉ nên sử dụng để mua vip, mua sách để có thể nhận được quà lâu dài. Còn lại, gem bạn sẽ mua speed ở mức 70 – 80% chiết khấu.

Đua event 2 tượng

Đây là event được đưa ra để dành cho boss. Do đó, bạn không nên ham hố để bung hết lực mà hãy nhắm tới mục đích top 10. Bởi vì, nếu muốn top 1 bạn sẽ cần phải có số điểm gấp 5 lần top 10. Do đó, chỉ cần lên power chậm so với mức đầu tư để đạt được mức độ chắc chắn và tối đa hóa lượng vàng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Juggernaut Và Phantom Assassin Trong 7, Mini Guide Dota 2: Juggernaut

*

Tham gia cuộc đua Event 2 tượng để dành cơ hội

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc về cách chơi Rise of Kingdom không cần nạp tiền dễ dàng nhất. Mong rằng, những thông tin bổ ích này sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cho người chơi tựa game chiến thuật hấp dẫn trên mobile hiện nay.