Review Teemo Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Chơi Teemo Support, Teemo Mùa 11

Tìm hiểu Teemo Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Chơi Teemo Support, Teemo Mùa 11 là ý tưởng trong nội dung hôm nay của chúng tôi. Theo dõi content để biết chi tiết nhé.

“Captain Teemo on dutyyy” với năng khiếu ** khắp bản đồ chắc hẳn luôn luôn là cơn ác mộng với ở mọi vị trí (với team mình hay team bạn thì chưa biết). Từ đường trên, đi đừng, đường giữa, xạ thủ cho tới hỗ trợ, những cái Phi Tiêu Mù 

*

, khả năng gây sát thương đốt theo thời gian cực kì khó chịu, khả năng tàng hình “cắn lén” luôn là nỗi ám ảnh với nhiều người.

Đang xem: Cách chơi teemo support

Có thể bạn chưa biết: Teemo đã xuất hiện nhiều hơn 1 lần tại LCK

Bên cạnh việc hành hạ đối thủ cận chiến ở đường trên thì máy chủ Việt Nam còn có một “sáng tạo” trứ danh khác là Teemo hỖ tRợ. Kết hợp với viên ngọc siêu cấp đang “nổi như cồn” Thu thập hắc ám, mời các bạn đến với bài hướng dẫn troll team gánh đội một cách chân chính này nhé …

*

Lượng người chơi Teemo hỗ trợ tại máy chủ Việt Nam là không hề nhỏ…

Điểm mạnh

Khắc chế những vị tướng phụ thuộc vào đòn đánh thường, đặc biệt là xạ thủ đối phương.Bắt nạt những vị tướng không mạnh mẽ ở đầu trận như Vayne, Twitch, Braum …Khả năng kiểm soát bản đồ tốt với Bẫy Độc Noxus (R) 

*

.Sát thương lớn, đặc biệt là sau khi có những trang bị trấn phái.Dễ chơi, nhất là với những bạn nữ mới tập chơi và cần một “tướng tủ”

Điểm yếu

Dễ gây hoang mang cho đồng đội khi cấm/chọn, dẫn đến mất đoàn kết nội bộ ( ͡° ͜ʖ ͡°).Không có kĩ năng bảo kê xạ thủ một cách hiệu quả.Tầm đánh không thực sự ấn tượng (500).Khá vô dụng trong giao tranh tổng.Cực kì mỏng manh yếu đuối đúng như ngoại hình.

*

À mà cũng còn tùy…

Bảng ngọc

*

Viên ngọc siêu cấp Thu thập hắc ám là một lựa chọn hoàn hảo dành cho Teemo. Với lượng sát thương đốt khủng khiếp của Bắn Độc (E) 

*

 và Bẫy Độc Noxus (R) 

*

 , việc phối hợp cùng đồng đội kéo máu đối thủ xuống dưới 50% để kích hoạt là khá dễ dàng, nhất là với những chú “bò lạc” đen đủi đang tìm chỗ Biến về.

Tác động bất chợt nghe có vẻ ngu ngốc khi Teemo không có kĩ năng dạng lướt, nhưng đừng quên rằng khi thoát tàng hình từ nội tại, bạn cũng sẽ kích hoạt được viên ngọc, nhất là với lối chơi núp bụi chờ thời của một hỗ trợ.

Những viên ngọc còn lại ngoài Thợ săn tham lam cho khả năng hồi phục và Thiêu rụi bổ trợ cấu rỉa, các bạn có thể tùy biến theo sở thích. Tập trung tuyệt đối có thể thay bằng Dải băng năng lượng 

*

 vì Teemo cần khá nhiều năng lượng để ** nấm liên tục.

Phép bổ trợ

*

 và 

*

 luôn là lựa chọn hàng đầu, đơn giản là vì… không có phép bổ trợ nào phù hợp hơn cả. Tuy nhiên bạn có thể chọn 

*

 như một hỗ trợ mẫu mực hoặc đơn giản là đối phương có quá nhiều sát thủ.

Thứ tự nâng kĩ năng

*

Nhiệm vụ chính trong giai đoạn đi đường của bạn là quấy rối không để cho xạ thủ đối phương được yên thân làm “nông dân”, do đó tăng tối đa Phi Tiêu Mù (Q) sẽ làm cho nỗi đau khổ của chúng kéo dài từ 1.5 giây ở cấp độ đầu tiên lên đến 2.5 giây ở cấp độ cuối. Sau đó sẽ là Bắn Độc (E) và Chạy Lẹ (W). Chiêu cuối lấy đúng cấp độ.

Trang bị

Đồ khởi đầu

*

 Luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho hỗ trợ cấu rỉa

Trang bị trấn phái

*

Làm cho nửa dưới bản đồ trở nên bất khả xâm phạm với mắt và nấm.Đối với giày dép thì tùy chọn giữa 

*

 và 

*

. Teemo cần tốc độ di chuyển cộng thêm từ giày để kết hợp với Chạy Lẹ (W).

Xem thêm: Tải Game Bắn Súng Online Cho Pc Nhẹ Mà Hay Nhất, Game Bắn Súng

Trang bị tùy chọn

*

 Kết hợp tốt với 

*

, cung cấp thêm hiệu ứng khống chế cho đội như một hỗ trợ chân chính.

*

, , 

*

 Khi bạn giàu, bạn làm gì cũng đúng cả.

Lưu ý: Nhanh chóng hoàn thành 

*

 khi đối phương có quá nhiều đứa ghét bạn.

Cách chơi 

Đi đường

Trong giai đoạn đi đường, bạn sẽ chơi như một Garen hỗ trợ bằng cách nấp vào hai bụi cỏ đường dưới để tận dụng nội tại 

*

. Combo tối thượng của Teemo hỗ trợ (Q) -> Bắn thường sau đó… chạy thật nhanh bằng (W) bởi khả năng bị đối phương làm gỏi là rất cao với tầm đánh hạn chế. Tuyệt đối không hổ báo hoặc cố quá thành quá cố khi bạn cực kì mỏng manh, nếu không những tên này 

*

*

*

sẽ tiễn bạn về nhà bằng đường hàng không một cách nhanh nhất với khả năng dồn khống chế của chúng.Sử dụng Phi Tiêu Mù (Q) vào xạ thủ đối phương bất cứ khi nào có thể.

*

Sau khi đạt lv6, bạn nên đi phượt và tạo ảnh hưởng của mình lên khắp bản đồ với những quả nấm và tầm nhìn, đặc biệt là những vị trí rừng đối phương có thể mon men gank xuống đường dưới.

Đặt nấm thế nào cho đúng?

*

Sai lầm phổ biến của nhiều người chơi Teemo là đặt nấm quá sát nhau. Sát thương từ nấm không cộng dồn, nên nhìn đối phương dẫm vài quả nấm liên tiếp thì có vẻ thích thật đấy, nhưng thực ra sát thương thì không khác dẵm một quả nấm bao nhiêu đâu. 

Như này mới đúng chứ

Đồng đội tốt

*

 Nếu bạn chơi Teemo hỗ trợ và duo với xạ thủ (nên vậy), đừng ngần ngại pick ngay Jhin. Tên tâm thần này là một sự lựa chọn tuyệt vời kết hợp với ác quỷ chồn hôi với khả năng cấu rỉa, đặt bẫy và dứt điểm cực tốt. Đồng thời trong meta hiện tại Jhin là một xạ thủ đạt ngưỡng sức mạnh sớm hơn các xạ thủ còn lại.

Xem thêm: Gà Chọi Việt — Cách Ghép Gà Chọi Đá Có 1, Cách Ghép Gà Trống Mái Bí Truyền Với 6 Yếu Tố

*

 (Sát lực), 

*

 hay 

*

 cũng là những lựa chọn không tồi mang thiên hướng cấu rỉa và ngưỡng sức mạnh đến sớm.

*