Sự thật về Cách Chơi Game Trên Bluestacks, Hướng Dẫn Chơi Game Trên Bluestacks Bằng Bàn Phím

Review Cách Chơi Game Trên Bluestacks, Hướng Dẫn Chơi Game Trên Bluestacks Bằng Bàn Phím là conpect trong bài viết bây giờ của blog Chiến Lực. Đọc bài viết để biết đầy đủ nhé.

Máy vi tính+Linh kiện máy tính+Phím&chuột CH+Tai nghe&loa+Tivibox+Camera+Thiết bị mạng+Dây cáp+Cáp chuyển đổi+Cáp tín hiệu+Đầu đổi+Card+Phụ kiện Gaming+Keyboard mouse game+Phụ kiện máy tính+Phụ kiện Mobile+Tai nghe điện thoại+Pin sạc+

*

Multi-hub
Bài viết dưới đây, au3d.vn sẽ hướng dẫn bạn cách chơi game trên BlueStacks bằng bàn phím thay vì sử dụng chuột điều khiển mọi chức năng trong game, giúp đơn giản hóa thao tác khi chơi game android trên PC.

Đang xem: Cách chơi game trên bluestacks

BlueStacks là công cụ giả lập Android trên máy tính mạnh mẽ, không chỉ cho phép người dùng phát live stream trực tiếp trên BlueStacks mà chương trình này còn hỗ trợ bàn phím ảo. Khi bạn chơi những thể loại game như Chiến Dịch Huyền Thoại, Call of Duty,…BlueStacks sẽ tự nhận diện và cho phép bạn thiết lập bạn phím ảo để chơi game trên bluestacks bằng bàn phím từ máy tính dễ dàng hơn bao giờ hết

Cách CHƠI GAME TRÊN BLUESTACK BẰNG BÀN PHÍM ẢO

Ở bài viết này sẽ lấy ví dụ chơi game thể loại FPS – Chiến Dịch Huyền Thoại. Bạn có thể tìm kiếm và cài đặt game trên cửa hàng CH Play. Để chơi game trên BlueStacks bằng phím ảo, tất nhiên bạn sẽ cần đến chương trình này được cài đặt trên máy tính của mình. Bạn có thể tải về và cài đặt BlueStacks tại đây : Download BlueStacks

Bước 1: Sau khi vào game, bạn sẽ thấy biểu tượng WASD trên thanh công cụ BlueStack sáng lên. Kích vào biểu tượng đó để thiết lập bàn phím ảo

*

Bước 2: Sau đó chuyển qua D-Pad để thiết lập các phím di chuyển. Tại đây BlueStack sẽ tạo cho bạn một số bản đồ phím ứng với mỗi điểm cảm ứng trong game như sang trái, phải, nạp đạn, bắn,…Bạn có thể kích đúp chuột lên một điểm bất kỳ để tạo bản đồ phím trên điểm đó.

*

Bước 3: Kích vào biểu tượng bút chì bên trên mỗi bản đồ phím để thay đổi phím, tên gọi sau khi thay đổi bấm Confirm để xác nhận.

Xem thêm: Cách Chơi Tướng Tristana – Cách Chơi Tristana Tốc Chiến

*

Bước 4: Để xóa một bản đồ phím, kích vào dấu X bên cạnh biểu tượng bút chì

*

Bước 5: Sau khi đã thiết lập các thay đổi bản đồ phím xong. Kích vào dấu X lớn phía trên bên phải màn hình game để Save và trải nghiệm việc chơi game trên giả lập android Bluestacks bằng bàn phím .

Xem thêm: Cách Chơi Evelynn Đi Rừng – Cách Chơi Evelynn Tốc Chiến

*

Với tính năng bàn phím ảo của BlueStacks, giúp bạn dễ chơi game trên giả lập android BlueStacks bằng bàn phím ảo hơn, nhất là đối với những tựa game đòi hòi sử dụng nhiều chạm cùng lúc. Có vô vàn những tính năng nổi bật mà người dùng có thể tìm thấy khi sử dụng BlueStacks hơn hẳn bất kỳ phần mềm giả lập Android nào khác. Công cụ cũng hỗ trợ đầy đủ Tiếng Việt, việc cài đặt tiếng Việt trên BlueStacks cũng rất đơn giản để người dùng có thể hiểu các chức năng, sử dụng BlueStacks giả lập Android dễ hơn.

http://thuthuat.taimienphi.vn/choi-game-tren-bluestacks-bang-ban-phim-13295n.aspx Trong quá trình thiết lập, nếu gặp khó khăn hãy liên hệ với độ ngũ Admin của au3d.vn nhé!