Sự thật về Cách Chơi Lại Game Trên Facebook Đã Đăng Ký Cho Game, Ứng Dụng Bất Kỳ

Bình luận Cách Chơi Lại Game Trên Facebook Đã Đăng Ký Cho Game, Ứng Dụng Bất Kỳ là chủ đề trong bài viết hiện tại của Chiến Lực. Tham khảo content để biết chi tiết nhé.

(au3d.vn) Nếu bạn đã từng chơi game trên Facebook, có lẽ bạn đã gặp phải vấn đề trong việc reset lại tiến trình game và chơi lại từ đầu. Vì hầu hết các trò chơi chỉ được lưu trữ trên Facebook và có nhà phát triển riêng giữ dữ liệu trò chơi của bạn. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách xóa dữ liệu trò chơi trên Facebook và cài đặt lại trò chơi để bắt đầu lại.

Cách reset game trên Facebook

Hầu như mọi trò chơi trực tuyến ngày nay đều có tùy chọn xóa dữ liệu trò chơi và bắt đầu lại trong cài đặt trò chơi. Tuy nhiên, các trò chơi của Facebook có một chút khác biệt. Hầu hết các trò chơi sẽ chỉ hiển thị cho bạn các cài đặt trò chơi như bật / tắt âm thanh và hoạt hình hoặc tùy chọn mua thêm tài nguyên để chơi.

Đang xem: Cách chơi lại game trên facebook

Để thiết lập lại trò chơi của bạn trên Facebook, bạn sẽ phải xóa nó và dữ liệu trò chơi Facebook được liên kết, sau đó thêm nó vào tài khoản của bạn một lần nữa. Nếu vẫn không reset lại dữ liệu game thif vẫn có một vài cách nữa bạn có thể làm để xóa dữ liệu game.

Xóa trò chơi khỏi tài khoản Facebook của bạn

Có hai cách để xóa một trò chơi và tất cả dữ liệu trò chơi của Facebook khỏi tài khoản của bạn. Cách đầu tiên là thông qua phần Trò chơi của ứng dụng.

1. Mở Facebook trên máy tính của bạn.

*

2. Từ menu bên trái của cửa sổ, chọn Trò chơi.

3. Chọn tab Trò chơi của bạn.

*

4. Tìm trò chơi mà bạn muốn reset dữ liệu và nhấp vào biểu tượng Cài đặt bánh xe.

*

5. Cuộn xuống cho đến khi loại bỏ phần Ứng dụng này và bấm Xóa.

*

6. Bạn sẽ nhận được một cửa sổ cảnh báo với thông tin về việc xóa dữ liệu trò chơi và trò chơi khỏi Facebook. Tại đây, bạn cũng có thể chọn xóa tất cả các bài đăng, video hoặc sự kiện mà trò chơi đã đăng trên dòng thời gian của bạn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Lol Sever Hàn Quốc Dễ Dàng, Hướng Dẫn Cách Tải Và Chơi Lol Sever Hàn

Ngoài ra, bạn có thể làm điều đó thông qua Cài đặt Facebook.

*

Mở Facebook và nhấp vào mũi tên xuống ở góc trên bên phải của cửa sổ của bạn.

*

2. Chuyển đến Cài đặt & Quyền riêng tư> Cài đặt.

*

3. Cuộn xuống cho đến khi bạn thấy Ứng dụng và trang web trong menu bên trái.

*

4. Trong Ứng dụng và trang web, chọn trò chơi bạn muốn xóa và nhấp vào hộp bên cạnh.

5.Nhấp vào Xóa để xóa trò chơi khỏi tài khoản của bạn.

Cài đặt lại trò chơi trên Facebook

Bây giờ bạn đã xóa trò chơi khỏi tài khoản của mình, Facebook cũng nên xóa dữ liệu trò chơi trên Facebook của bạn. Khi bạn thêm lại trò chơi, bạn sẽ có thể bắt đầu lại.

*

Hoặc đặt tiêu đề trò chơi vào thanh tìm kiếm trên Facebook, chuyển đến tab Tìm trò chơi để tìm nó hoặc truy cập trang Facebook chính thức của trò chơi để tìm nó. Khi bạn bắt đầu chơi trò chơi, Facebook sẽ tự động thêm lại vào tài khoản của bạn. Sau đó, bạn có thể tìm thấy nó trong tab Trò chơi của bạn trong phần Trò chơi.

Xem thêm: cách chơi fifa 15 android

5 tựa game được game thủ mong đợi nhất trên PS5

(au3d.vn) PS5 đã được giới thiệu chính thức và dưới đây là 5 tựa game hứa hẹn sẽ gây bão trên nền tảng này vào cuối năm nay.