Sự thật về cách chơi liên minh không lag win xp

Review cách chơi liên minh không lag win xp là conpect trong bài viết hiện tại của chúng tôi. Đọc nội dung để biết đầy đủ nhé.

Nếu đang dùng Windows XP mà không vào được Liên Minh Huyền Thoại, đừng ngạc nhiên

Triệu Tử Long   – Theo Trí Thức Trẻ | 12/04/2016 04:23 PM

TIN LIÊN QUAN

*

Easyhoon nói gì sau khi Riot thông báo sẽ thiết kế skin vinh danh Azir SKT T1 cho mình

Game thủ Liên Minh Huyền Thoại nổi tiếng cho nhạc Việt “lên sóng” khi stream

Riot – Cha đẻ Liên Minh Huyền Thoại sắp mở văn phòng tại Việt Nam?

TIN ĐÁNG ĐỌC

*

Cân bằng vị trí Đi rừng quá sai lầm, Riot Games bị cộng đồng LMHT chỉ trích dữ dội

Xem bộ ảnh khoe dáng “nuột” của hot girl Võ Ngọc Trân, người xem muốn thoát vị đĩa đệm!

Xuất hiện game kinh dị mới cực kỳ ghê rợn, lấy cảm hứng từ huyền thoại P.T.

Đang xem: Cách chơi liên minh không lag win xp

Cân bằng vị trí Đi rừng quá sai lầm, Riot Games bị cộng đồng LMHT chỉ trích dữ dội

Game thủ hãy yên tâm, PS5 không thể bị hack để đào tiền ảo

Spoil Attack On Titan chap 138: Đang lúc cao trào cuộc chiến, Mikasa bất ngờ hôn Eren

Thời gian gần đây, gamer Liên Minh Huyền Thoại Việt thường xuyên gặp phải tình trạng máy chủ quá tải. Có lẽ nhiều bạn cho rằng, lỗi này phát sinh từ server ra mà thôi, tuy nhiên sự thật cũng không hẳn như vậy.

Trong thời gian gần đây, máy chủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam thường xuyên rơi vào tình trạng quá tải. Cho dù cố gắng thế nào thì gamer cũng không làm cách nào đăng nhập vào cilent được. Lần gần đây nhất server Việt gặp trục trặc là vào tối chủ nhật tuần trước.

Khi mà phần đông gamer Liên Minh Huyền Thoại khi đăng nhập vào đều nhận được dòng chữ: “Máy chủ hiện đang quá tải. Vui lòng thử lại trong giây lát”. Có lẽ nhiều bạn cho rằng, lỗi này phát sinh cho server mà thôi, tuy nhiên sự thật cũng không hẳn như vậy đâu.

Xem thêm: cách chơi clash of clans trên facebook

Theo như Riot Games thông báo trong bản cập nhật 6.4 từ ngày mùng 1 tháng 3 vừa qua, họ đã thiết lập lại yêu cầu cấu hình tối thiểu để vào được Liên Minh Huyền Thoại là hệ điều hành Windows XP Service Pack 3. Điều này đồng nghĩa với việc, nếu hệ điều hành của người chơi không đạt yêu cầu, họ sẽ không thể kết nối với máy chủ.

Chính vì vậy, nếu cỗ máy PC nhà bạn không đạt đủ yêu cầu tối thiểu này thì bạn cần phải nâng cấp hệ điều hành lên tối thiểu Windows XP Service Pack 3. Thay đổi này sẽ giúp tăng khả năng bảo mật thông tin giữa người chơi với máy chủ mà không tác động trực tiếp đến tựa game Liên Minh Huyền Thoại. Microsoft đã không còn đưa ra bất kỳ bản cập nhật nâng cấp bảo mật nào cho Windows XP từ năm 2014, vì vậy dù vẫn vào được Liên Minh Huyền Thoại với bản Service Pack 3, các bạn có thể sẽ gặp nhiều rủi ro về tình trạng bảo mật. Để tránh những trường hợp như vậy, Riot khuyến khích người chơi hãy nâng cấp hệ điều hành của mình.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Quay Phim Màn Hình Có Âm Thanh, Trình Ghi Màn Hình Có Âm Thanh

Trong thời gian tới, Riot Games có thể sẽ tiếp tục nâng cấu hình của Liên Minh Huyền Thoại lên thêm nữa. Và đương nhiên sẽ đến lúc, những người chơi sử dụng Windows XP sẽ không thể đăng nhập vào game được nữa. Vì vậy chúng tôi vẫn khuyến cáo với các bạn, nên nâng cấp hệ điều hành của mình trước khi “quá muộn”.