Sự thật về Cách Chơi Warcraft 3 Qua Garena Mới Nhất ( Play Lan Games ), Cách Chơi Warcraft Trên Lan Games Online

Nhận xét Cách Chơi Warcraft 3 Qua Garena Mới Nhất ( Play Lan Games ), Cách Chơi Warcraft Trên Lan Games Online là ý tưởng trong nội dung bây giờ của Chienluc.vn. Đọc nội dung để biết đầy đủ nhé.

Lan Game là ứng dụng được phát hành bởi Garena. Nó có tác dụng hỗ trợ người chơi game trực tuyến thông qua mạng LAN. Lan Games được sử dụng phổ biến trong tựa game chiến thuật kinh điển Đế Chế – AOE và cả Warcraft 3. Với hy vọng giúp các game thủ chơi Warcraft 3 hiệu quả, au3d.vn xin tổng hợp hướng dẫn cách chơi Warcraft 3 online qua bài viết dưới đây.

Đang xem: Cách chơi warcraft 3 qua garena

LAN là mạng máy tính nội bộ, kết nối nhiều máy tính trong cùng một phạm vi nhỏ. Để chơi Warcraft 3 thông qua mạng LAN thì bài viết về cách chơi Warcraft trên Garena mới trên Lan Games là vô cùng cần thiết. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết.

Nội dung

1 Các bước để chơi Warcraft trên Garena mới nhất

Các bước để chơi Warcraft trên Garena mới nhất

Nếu chưa có Warcraft 3 và Lan game bạn có thể truy cập đường link tải dưới đây:

Để tải Warcraft 3, mời bạn nhấp vào đây.

Link tải Lan Game, click tại đây.

Cách chơi Warcraft 3 online theo chia sẻ từ các game thủ lão luyện gồm một số bước cụ thể như sau:

Bước 1: Chạy chương trình Lan Game trên màn hình

Sau khi tải Lan Game về máy, bạn tiến hành chạy ứng dụng bằng cách kích đúp vào icon của phần mềm. Sau đó, hãy nhập những thông tin tài khoản vào cửa sổ trên màn hình rồi nhấn “Đăng nhập” như hình dưới đây.

*

Điền đầy đủ thông tin và nhấn vào “Đăng nhập”

Bước 2: Truy cập Game và vào War3 RPG

Sau khi nhấn “Đăng nhập” là bạn đã truy cập thành công tài khoản của mình. Tại giao diện ứng dụng, hãy nhấn vào “Game” sau đó tìm đến mục “War3 RPG”.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi 2048 Đạt Điểm Cao Nhất Và Chiến Thắng, Mẹo Hay Chơi Game 2048 Đạt Điểm Cao

CSGO là trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất nổi tiếng thế giới. Mặc dù đã ra mắt từ 2012 nhưng trò chơi này vẫn hot hơn bao giờ hết. Cấu hình đề nghị chơi CS GO rất nhẹ, bạn có thể thỏa sức trải nghiệm game trên hầu hết các loại máy tính, điện thoại.

*

Nhấn chọn “Game” và vào mục “War3 RPG”

Bước 3: Chọn khu vực và Room

Đến bước này bạn cần tiến hành chọn khu vực và vào Room để chơi game. Hãy chú ý thực hiện đúng bước để có thể nhanh chóng chơi Warcraft trên Garena nhé!

*

Tiếp theo, chọn khu vực và Room để chơi Warcraft trên garena mới

Bước 4: Thiết lập game

Đây là bước quan trọng nhất trong cách chơi Warcraft 3 online trên Garena mới. Hãy nhấn chọn biểu tượng răng cưa nằm gần chữ Start.

Mã Warcraft 3 rất quan trọng trong game, và nếu muốn chơi giỏi Warcraft bạn bắt buộc phải rèn luyện và sử dụng một số mã trong Warcraft 3.

*

Nhấn chọn biểu tượng răng cưa ở dưới màn hình

Sau đó, hãy chọn đường dẫn đến thư mục Warcraft 3 có dạng War3.exe rồi chọn “Open”.

*

Chọn “Open” để mở file War3.exe

Bạn tiếp tục nhấn chọn nút “Thực hiện” để xác nhận thiết lập đường dẫn cho game như hình dưới đây.

Xem thêm: tai game 24h mien phi

*

Click vào “Thực hiện” để thiết lập đường dẫn trò chơi

Sau đó sẽ có dòng chữ “”Những thiết lập của bạn…”. Đó là thông báo thiết lập của bạn đã thành công. Hãy nhấn “OK” để xác nhận và bắt đầu cách chơi Warcraft 3 offline nhé!

*

Lan Game thông báo bạn đã thiết lập game thành công

Bước 5: Nhấn Start để bắt đầu chơi game

Sau khi thực hiện xong 4 bước trên là bạn có thể chơi Warcraft 3 bằng cách nhấn vào Start. Hãy áp dụng cách chơi Warcraft 3 online trên Garena plus cùng những mẹo nhỏ mà bạn học được để giành chiến thắng nhé!

Lưu ý để có cách chơi Warcraft 3 online hiệu quả

Cách chơi Warcraft trên Garena mới thông qua Lan Game không mấy khó khăn. Tuy nhiên nó đòi hỏi bạn phải thực hiện quá trình thiết lập ứng dụng với nhiều bước khác nhau. Điều này gây ra không ít rắc rối, nhất là những tân thủ chưa có nhiều kinh nghiệm.

*

Một số lưu ý giúp bạn chơi Warcraft trên Garena mới hiệu quả

Cũng trong nội dung hướng dẫn chơi world of Warcraft 3, chúng tôi xin đưa ra một số gợi ý để người chơi tham khảo:

Việc tải và cài đặt Lan Game cũng như Warcraft 3 rất đơn giản. Bạn chỉ cần đợi vài phút là có thể sở hữu các ứng dụng này rồi. Trong quá trình đó hãy đảm bảo kết nối mạng ổn định nhé!Các bước hướng dẫn thiết lập phía trên sẽ giúp ích rất nhiều cho quá trình chơi Warcraft thông qua Lan Game. Đừng quên áp dụng chính xác chúng để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong trò chơi này nhé!Khi thiết lập, nếu xảy ra sự cố hãy kiểm tra lại kết nối mạng và cài đặt giờ trên thiết bị. Chúng có thể là nguyên nhân khiến việc cài đặt của bạn bị trục trặc.…

Như vậy bài viết đã đưa ra cách chơi Warcraft 3 online thông qua Lan Games. Hy vọng nội dung hữu ích cho bạn đọc trong quá trình tìm kiếm thông tin. Đừng quên áp dụng những kiến thức này trong khi chơi Warcraft nhé! Chúc bạn nhanh chóng trở thành cao thủ Top 1!