Sự thật về Cách Kiểm Tra Cấu Hình Máy Tính Co Choi Game ? Tool Kiểm Tra Cấu Hình Máy Chơi Game

Bình luận Cách Kiểm Tra Cấu Hình Máy Tính Co Choi Game ? Tool Kiểm Tra Cấu Hình Máy Chơi Game là conpect trong nội dung hôm nay của Chienluc.vn. Theo dõi content để biết chi tiết nhé.

Cấu hình máy tính của bạn có đủ yêu cầu để chơi được game? Đây thường một câu hỏi khó khăn đối với các game thủ. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời.

Cấu hình máy tính của bạn có đủ yêu cầu để chơi được game? Đây thường một câu hỏi khó khăn đối với các game thủ. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi khó khăn đó.

Đang xem: Cách kiểm tra cấu hình máy tính co choi game

Việc tìm hiểu thông tin và so sánh cấu hình của máy với thông số cấu hình mà game yêu cầu thường là một việc khó khá khăn với các game thủ. Và chỉ với vài bước đơn giản dưới dưới đây bạn có thể dễ dàng so sánh xem thiết bị của bạn có đáp ứng đủ yêu cầu của Game hay không.

*

Bước 1: Truy cập trang web

Các bạn Click vào đây để truy cập trang web so sánh thông tin cấu hình máy và game

Bước 2: Nhập tên game và tiến hành kiểm tra thiết bị của bạn có khả năng đáp ứng hay không.

Bạn nhập tên game bạn muốn kiểm tra vào ô ‘’Search for a game’’

Sau đó nhấn vào ‘’Can You Run It’’

*

Bước 3: Tải phần mềm kiểm tra cấu hình máy

Sau khi nhấn vào ‘’Can You Run it’’ bạn tiếp tục chọn Start, lúc này trang web sẽ dẫn bạn đến trang tải phần mềm Desktop App (phần mềm kiểm tra độ tương thích của máy tính). Nếu quá trình tả về không tự động thì bạn nhấn vào dòng restart the download.

Xem thêm: Cách Tải Game Zing Speed Mobile Trên Pc Đơn Giản, Chi Tiết, Zingspeed Mobile Apk For Android

*

Bước 4: Chay chương trình và xem kết quả

Sau vài bước cài đặt cơ bản, phần mềm sẽ tiến hành quá trình thu thập thông tin cấu hình máy tính (khoảng 30s).

*

Sau đó bạn quay lại trang web kiểm tra thông tin game lúc nãy, bạn sẽ thấy nó tự động hiện những thông số đánh giá chiếc máy tính của bạn so với cấu hình yêu cầu của game. Ngoài ra bạn cũng có thể dựa theo những thông tin của trang web cung cấp để trang bị cho chiếc máy tính của mình để đủ yêu cầu trong việc trải nghiệm game.

Xem thêm: Cách Chế Biến Gà Chọi 7 Món, Món Ngon Làng Nghệ, 7 Đặc Sản Vĩnh Phúc Từ Gà Chọi Nhất Định Phải Thử

*

Trên đây là các bước dễ dàng nhất để bạn có thể kiểm tra máy tính của bạn có thể đáp ứng yêu cầu của game hay không. Chúc các bạn thành công.