Sự thật về Cách Sản Xuất Đồ Chơi Ở Trung Quốc, Xưởng Sản Xuất Đồ Chơi Gỗ Cho Bé

Nhận định Cách Sản Xuất Đồ Chơi Ở Trung Quốc, Xưởng Sản Xuất Đồ Chơi Gỗ Cho Bé là conpect trong bài viết bây giờ của chúng tôi. Theo dõi content để biết đầy đủ nhé.

*
*
*
*

quy trình sản xuất đồ chơi trẻ em sản xuất đồ chơi trẻ em bằng nhựa sản xuất đồ chơi trẻ em việt nam công ty sản xuất đồ chơi trẻ em việt nam sản xuất đồ chơi trẻ em bằng gỗ đồ chơi trẻ em nau an đồ chơi trẻ em nhật bản đồ chơi trẻ em 120 xe đồ chơi trẻ em

Quy trình sản xuất Để cải thiện khả năng phối hợp giữa mắt, kỹ năng nắm giữ đồ đồ chơi trẻ em , và khả năng nhận biết màu sắc tươi sáng của bé, cha mẹ hãy cho bé chơi với những đồ vật mềm mại có màu sắc tươi sáng với họa tiết khác nhau. Trẻ em vốn nhận biết màu sáng rất nhanh nên điều này sẽ giúp các bé phát triển xúc giác và kỹ năng nắm, giữ đồ.Vui chơi là quá trình bé yêu học hỏi và phát triển. Chính vì thế, cha mẹ hãy chơi cùng bé, đọc sách cho bé nghe, cổ vũ bé chơi, nói chuyện với bé, ôm ấp bé… Điều này sẽ giúp các bé học hỏi và phát triển nhanh hơn. Trong tất cả các loại đồ chơi thì cha mẹ chính là “đồ chơi” tốt nhất dành cho bé.

Đang xem: Cách sản xuất đồ chơi

Tên đồ chơi : “Ai thông minh hơn”

Dạy ở hoạt động: Trò chơi mới: “Ai nhanh hơn”, “Tìm đường về nhà cho các con vật”, “ Nhận biết các nhóm thực phẩm, “ Nhận biết các các nhóm chữ cái”,“ Nhận biết các chữ số trong phạm vi 10”, “ Nhận biết các hình”, “ Nhận biết các phương tiện giao thông”.

1. Cấu tạo

Bảng 1: Đồ chơi “Ai thông minh hơn”

Gồm 7 phần: Bàn chơi (1) kích thước 80×80 cm, ở giữa bàn chơi là “đích” (2) có đường kính là 16cm, các cổng ngôi nhà (3) và đường chạy (4) ở hai bên ô bàn chơi. Chiều cao của cổng là 10 cm, chiều rộng cổng là 8 cm, chiều cao mái là 3,5 cm, các ô cửa có gắn các quân lô tô (5) về các nhóm thực phẩm, phương tiện giao thông, các chữ cái, chữ số, các hình… Các đường chơi có gắn mảng màu ngăn cách, đường chơi thứ nhất có chiều dài 85 cm, đường chơi thứ 2 có chiều dài 65cm, đường chơi thứ 3 có chiều dài 42 cm, các đường chơi cách nhau 8cm, 12 quân xúc xắc (6) và 2 viên bi (7).

*

Quy trình sản xuất đồ chơi trẻ em

2. Vật liệu: Gỗ, khung nhôm, sốp mầu, giấy mầu, keo dán, kéo, lô tô 1 số hình ảnh về 4 nhóm thực phẩm, phương tiện giao thông, các thẻ số, chữ cái, các hình, các chấm tròn, 2 viên bi, giấy đề can, hình các con vật nhỏ (thỏ, cá, vịt, gà, chó…)

3. Quy trình làm đồ chơi “Ai thông minh hơn”

Bảng 1: Dùng kìm, kéo cắt, uốn khung nhôm và gắn, nối tạo thành ô bàn chơi, nền ô bàn chơi được trang trí bằng mầu sắc hài hoà. Dùng kéo cắt sốp màu tạo thành những ngôi nhà có cửa ra vào. Trên mỗi ngôi nhà được trang trí bằng lô tô 1 nhóm thực phẩm giầu chất dinh dưỡng như chất đạm, chất bột đường, chất béo, vitamin và chất khoáng.

Bảng 2 : Vẽ những đường dích dắc đến hình ngôi nhà ở chính giữa, dùng những mảng phoóc, mê ca ghép trên mặt phẳng, để cách tạo thành những đường đi dích dắc như đã vẽ để trẻ di chuyển các con vật, khi lắp ghép các mảng nhựa tạo thành những đường dích dắc để trẻ tự tìm và khám phá các con đường giúp cho các con vật về nhanh và đúng nhà của mình.

4. Ứng dụng, cách vận hành

4.1 Hoạt động chơi

– Dạy vào bài: Trò chơi mới: “Ai nhanh hơn”.

Xem thêm: fix lỗi font chữ trên google chrome

– Trò chơi mới: “Tìm đường về nhà cho các con vật”

– Hoạt động góc: Ôn luyện kiến thức (mẫu giáo lớn, mẫu giáo nhỡ, mẫu giáo bé).

4.2 Hoạt động học

– Hoạt động khám phá khoa học: Trò chơi củng cố “ Nhận biết các nhóm thực phẩm”

– Trò chơi củng cố “ Nhận biết các phương tiện giao thông”

– Làm quen với toán: Trò chơi củng cố “ Nhận biết các chữ số trong phạm vi 10”, “ Nhận biết các hình”.

– LQCC: Trò chơi củng cố “ Nhận biết các các nhóm chữ cái”.

4.3 Cách vận hành

– Bảng 1: Trẻ thi đua chơi, sử dụng bi lăn trên đường chạy của mình, trả lời đúng câu hỏi sẽ vượt qua được chướng ngại vật (các ngôi nhà) và được đi tiếp. Ai trả lời đúng nhiều câu hỏi, về đích trước là người thắng cuộc.

– Bảng 2: Trẻ thi đua chơi, sử dụng xúc xắc các con vật, lựa chọn đường đi trên rãnh và tìm về nhà của mình bằng con đường ngắn nhất, không có chướng ngại vật để các con vật đi về nhà nhanh mà không mất nhiều thời gian. Ai về đích trước là người thắng cuộc. Ai đi vào đường có chướng ngại vật thì phải ra 1 lần chơi./.

Xem thêm: Sử Dụng Phần Mềm Đăng Tin Vfp Pro, Phần Mềm Đăng Tin Vfp Pro (Phần 3)

Giống như các hình khối, các ly và cốc xếp chồng hoặc lồng vào nhau giúp các bé phát triển kỹ năng vận động quan trọng và điều chỉnh khả năng phối hợp giữa tay và mắt. Thay vì đầu tư vào những loại đồ chơi đắt tiền, hãy mua cho bé các chồng cốc với các họa tiết trang trí khác nhau để giúp cải thiện và tăng cường sự phát triển trí tuệ.

Đồ chơi mầm non tự làm

quy trình sản xuất đồ chơi trẻ em sản xuất đồ chơi trẻ em bằng nhựa sản xuất đồ chơi trẻ em việt nam công ty sản xuất đồ chơi trẻ em việt nam sản xuất đồ chơi trẻ em bằng gỗ đồ chơi trẻ em nau an đồ chơi trẻ em nhật bản đồ chơi trẻ em 120 xe đồ chơi trẻ em

Phụ lục

DANH MỤC CÁC SẢN PHẨM KHÔNG ĐƯỢC COI LÀ ĐỒ CHƠI

Trong Quy chuẩn này, các sản phẩm sau không được coi là đồ chơi:

– Xe đạp, ngoại trừ các xe được coi là đồ chơi, nghĩa là có chiều cao yên tối đa là 435 mm;

– Súng cao su (ná bắn đá cũng được coi là súng cao su);

– Mũi tên có đầu nhọn kim loại;

– Thiết bị trong các sân chơi gia đình và công cộng;

– Súng và súng ngắn hoạt động bằng hơi hay khí nén;

– Diều (ngoại trừ độ cách điện của dây diều được quy định trong TCVN 6238-1:2008 (ISO 8124-1:2000);

– Các bộ mô hình lắp ráp, mô hình máy bay hay tàu thủy không được thiết kế dùng để chơi;

– Các dụng cụ và thiết bị luyện tập thể thao, dùng để cắm trại, thiết bị dành cho điền kinh, các loại nhạc cụ và dụng cụ biểu diễn; tuy nhiên các loại đồ chơi mô phỏng các thiết bị và dụng cụ này vẫn thuộc phạm vi điều chỉnh của quy chuẩn này;

Có sự khác biệt rất nhỏ giữa các thiết bị, dụng cụ thể thao và nhạc cụ và đồ chơi mô phỏng. Mục đích của nhà sản xuất hay nhà phân phối cũng như cách sử dụng thông thường hoặc có thể dự đóan trước sẽ xác định có phải là đồ chơi mô phỏng hay không;

– Các loại mô hình máy bay, tên lửa, tàu thuyền và các loại xe chạy trên mặt đất bằng động cơ nổ. Tuy nhiên các loại đồ chơi mô phỏng vẫn thuộc phạm vi điều chỉnh của quy chuẩn này;

– Các loại sản phẩm sưu tầm không phải cho trẻ em dưới 16 tuổi;

– Các loại sản phẩm dùng để trang trí trong các ngày lễ;

– Các thiết bị sử dụng ở chỗ nước sâu, dụng cụ tập bơi và thiết bị giúp nổi trên mặt nước dành cho trẻ em như là phao bơi dạng ghế ngồi và các phao dạng khác;

– Đồ chơi lắp đặt tại các nơi công cộng (ví dụ như khu giải trí, trung tâm thương mại);

– Các bộ đồ chơi ghép hình có nhiều hơn 500 miếng ghép hoặc không có hình, sử dụng cho mục đích chuyên nghiệp;

– Pháo, bao gồm cả ngòi nổ, ngoại trừ các loại ngòi nổ được thiết kế riêng cho đồ chơi;

– Các loại sản phẩm có bộ phận đốt nóng với mục đích sử dụng dưới sự giám sát của người lớn dùng trong giảng dạy;

– Các loại xe có động cơ hơi nước;

– Các loại đồ chơi nghe nhìn có thể kết nối với màn hình vận hành ở điện áp danh định lớn hơn 24 V;

– Núm vú cao su giả dành cho trẻ em (đầu vú giả cho trẻ em ngậm);

– Các loại vũ khí mô phỏng trung thực;

– Các loại lò điện, bàn là hoặc sản phẩm có chức năng khác vận hành với điện áp danh định lớn hơn 24 V;