Sự thật về Hướng Dẫn Cách Chơi Aoe Lên Đời Nhanh Nhất Kiểu Phát Triển Tay To

Nhận xét Hướng Dẫn Cách Chơi Aoe Lên Đời Nhanh Nhất Kiểu Phát Triển Tay To là conpect trong content bây giờ của Chienluc.vn. Đọc bài viết để biết chi tiết nhé.

Làm sao để đánh đế chế lên đời nhanh nhất? Đối với những ai đam mê chơi đế chế chắc chắn đừng bao giờ bỏ qua các tip cách đánh đế chế lên đời nhanh nhất được đúc kết kinh nghiệm từ những tay game thủ trong làng game được au3d.vn giới thiệu trong bài biết sau đây nhé!

Bình tĩnh xây nhà dân be khi bắt đầu vào trận đấu – cách đánh đế chế lên đời nhanh nhất

*

Bình tĩnh xây nhà be khi bắt đầu trận đấu

Có rất nhiều người ngay khi mới bắt đầu vào game thường xin dân và đóng nhà be nhưng lại không hề để ý hay tìm hiểu xem vị trí đóng nhà như thế sẽ có những thuận lợi hay bất lợi như nào. Nếu như bạn may mắn được vị trí đẹp thì đương nhiên nó sẽ đem đến những điều đẹp nhất tuy nhiên ngược lại sẽ làm cho bạn không thể nào phát triển và lên đời nhanh được. Vì thế việc đầu tiên cần lưu ý đó chính là điều bạn nên làm đầu tiên khi vừa bắt đầu vào trận nhé!

Đóng BG ăn quả hợp lý

Yếu tố quan trọng ngay từ những phút đầu tiên đó là cần phải đóng BG ăn quả hợp lý. Nếu như bạn đặt được BG ở vị trí đẹp thì bạn sẽ có thể xin dân nhanh chóng hơn. Và nếu như bạn đặt BG ở nơi cách bãi quả 1 tới 2 nhà BE thì đương nhiên quãng đường di chuyển xin dân sẽ xa hơn và có nhiều bất tiện hơn.

Đang xem: Cách chơi aoe lên đời nhanh

Chặt cây gỗ 75 gần nhà – bí quyết lên đời đế chế

*

Bí quyết lên đời đế chế

Có rất nhiều người vẫn hay nghĩ rằng việc ép rời nhanh đế chế chỉ cần chú ý vào việc mà bạn cần làm. Tuy nhiên sự thực là muốn lên đời nhanh chóng thì nên kết hợp nhiều yếu tố với nhau để tăng sức mạnh. Việc chặt cây gỗ 75 vừa có thể giúp bạn khai thác gỗ lâu hơn vừa có thể giúp bạn tiết kiệm được thời gian di chuyển để đến được nhiều địa điểm khác nhau. Đồng thời nó cũng giúp bạn có thể chặt gỗ nhanh chóng và đạt được điều kiện lên bậc sớm hơn rất nhiều.

Hãy chú ý tận dụng bóng dò của nông dân để nâng cấp

Những nông dân được cho đi dò bản đồ tài nguyên sẽ là những yếu tố quyết định tất cả tới việc ép đời của bạn. Những người nông dân này nếu như không tim được tài nguyên nào thì bạn sẽ không thể lên đời được. Chính vì thế mà bạn cần phải biết cách tận dụng tối đa nhất bóng dò của nông dân. Bạn cần tìm kỹ tất cả các bóng đen xung quanh khu vực của bạn.

Đối với mặt lợi thế của bóng dò nông dân thì quân Macedonian là một quân có lợi thế rất lớn trong việc. Nó có bóng dò rộng gấp hơn 0.5 lần so với các quân còn lại. Vì thế mà việc nó tìm ra tài nguyên cũng sẽ nhanh chóng hơn rất nhiều lần và nó cũng giúp bạn có thể tránh được việc gặp phải sư tử.

Chú ý nên lùa hươu hoặc câu voi về nhà chính

*

Lùa hươu vào nhà chính – cách đánh đế chế lên đời nhanh nhất

Đây là một trong những kỹ năng cơ bản nhất giúp bạn lên đời nhanh hơn. Bởi vì chỉ khi có đồ lùa về với nhà chính thì bạn mới có thể ép đời sớm hơn được. Bạn chỉ cần ép lùa được khoảng bầy huowu từ 4 đến 7 con thì bạn hoàn toàn có thể lên bóng từ 1 đến 1.5 bóng nhà chính rồi. Khi bạn chỉ cần phát hiện thấy hươu, hãy cố gắng hết sức có thể để lùa hươu về sát với nhà chính sau đó bạn cũng nên câu về để cho dân làm thịt. Tuy nhiên nên chú ý rằng nông dân làm thịt nhanh hơn và hiệu quả hơn rất nhiều và nó giúp bạn xin dân đều hơn và ép đời từ đời 1 lên đời 2 sớm.

Ngoài việc lùa hươu ra bạn nên chú ý nếu không lùa được về nhà chính thì hãy lùa chúng sát rừng nơi mà bạn có ý định đóng BS để có thể làm gỗ. Và trong trường hợp này thì BS này có thể được nhân đôi lên và đồng thời dùng làm gỗ và làm thịt huowu voi. Nó giúp bạn có thể tiết kiệm được lên đến 120 gỗ để đóng nhà.

Xem thêm: Minesweeper Cách Chơi – Bí Quyết Để Trở Thành Cao Thủ

Sử dụng xe dò hay còn gọi là xe SH để có thể tìm tài nguyên nhanh hơn

Mỗi nhà sẽ có trang bị từ 1 đến 2 xe trong bất cứ trận đấu nào. Nếu như bạn may mắn nhận dò thấy xe SH thì nó là của bạn và lúc ấy bạn đang sở hữu trong tay ½ con nông dân khi dùng dò tài nguyên rồi. Và thông thường thì xe dò SH thường người chơi sẽ dùng phương pháp cắm cờ cho xe dò. Sau khi bạn đã tìm đủ tài nguyên để có thể ép đời sớm thì xe dò sẽ được đẩy đi để tìm nhà của đối thủ.

Cắm cờ cho dân đi dò và xe dò

Việc lên đời không phải trong chớp mắt mà được, bạn cần phải thực hiện nhiều công việc cùng 1 lúc. Và bạn cần phải nhanh, biết cách điều khiển nhiều đạo dân và cắm cờ cho dân đi dò thì bạn sẽ không thể nào dò được những thông tin mới và nhiều tài nguyên.

Việc cắm cờ cho dân đi dò thực sự là việc đem lại cho bạn rất nhiều lợi thế. Cắm cờ sẽ giúp cho dân đi dò đến được nhiều điểm cần dò hơn và nó đánh dấu trên bản đồ, đồng thời bạn cũng có thể tập trung làm thực và gỗ ở nhà chính để có thể lên đời nhanh hơn bình thường. Tiếp đến bạn cần chú ý rằng việc cắm cờ cho dân đi dò sẽ tránh được khi gặp sư tử thay vì việc bạn điều khiển bằng tay sẽ khiến dân đứng im và chịu phát cắn khó chịu của chú sư tử kia.

Bạn nên để ý trong trường hợp nếu như dân đi dò gặp 2 sư tử thì nên chú ý cần nằm xuống để không bị cắn.

Xem thêm: Cài Đặt Phần Mềm Cms Client Cho Máy Tính Windows Của Camera Yoosee

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn, xin mời tham khảo ngay video mà chúng tôi chia sẻ chi tiết dưới đây nhé!

Trên đây là những điều cơ bản nhất mà au3d.vn chia sẻ những tip cách đánh đế chế lên đời nhanh nhất mà bạn hoàn toàn có thể tham khảo qua để áp dụng vào các trận đánh của mình.