Sự thật về Hướng Dẫn Cách Choi Black And Soul Cơ Bản Và Chi Tiết Cho Tân Thủ

Nhận định Hướng Dẫn Cách Choi Black And Soul Cơ Bản Và Chi Tiết Cho Tân Thủ là chủ đề trong bài viết hôm nay của chúng tôi. Theo dõi bài viết để biết đầy đủ nhé.

Blade and Soul là một game MMORPG được phát triển bởi công ty NCSoft của Hàn Quốc. Hiện tại game đã được NPH Garena phát hành phiên bản Việt hóa chính thức nên được rất nhiều game thủ săn đón hướng dẫn cách chơi Blade and Soul.

Đang xem: Cách choi black and soul

Game BnS không có hệ thống điều khiển tự động. Thay vào đó, game yêu cầu người chơi phải tự tay thao tác mọi hoạt động trong game từ di chuyển đánh quái đến hoàn thành nhiệm vụ. Điều này khiến những người mới chơi khá bỡ ngỡ và khó trải nghiệm. Bài viết này nhằm giúp người mới hiểu thêm về các tính năng và hoạt động trải nghiệm game, giao lưu kết bạn với cộng đồng. Nào! Hãy xem nào cách chơi Blade and Soul phía dưới.

Nếu bạn hoàn toàn không có thông tin về Game này, vui lòng đọc qua Wiki Blade and Soul

Hướng dẫn cách chơi Blade and Soul – Môn phái, bang phái

Hệ thống môn phái trong Game này rất đa dạng với hệ thống chiêu thức và thời trang riêng. Vì vậy, đây là điều đầu tiên gamehot.info muốn giới thiệu đến bạn cách chơi blade and soul. Hiện tại game BnS đã ra mắt 8 môn phái bao gồm: Pháp Sư, Khí Công Sư, Kiếm Sư, Thanh Long, Triệu Hồi Sư, Võ Sư, Sát Thủ và Kiếm Vũ.

*

8 phe phái chính trong game Blade and Soul

Độ khó của từng mệnh giá phụ thuộc vào góc nhìn bên trái của Game, video giới thiệu các mệnh giá đó. Vì vậy, trước khi chọn một phái, xin vui lòng xem một số reivew về mỗi phái trước. Có rất nhiều video Online.

Sau khi chọn phe thành công, bạn nên chọn phe. Mỗi môn phái sẽ có một Chủng tộc tương ứng nhất định. Nếu bạn chọn nhầm, đừng lo lắng vì bạn có thể thay đổi dễ dàng sau này khi chọn clan. Trong Blade and Soul, sẽ có 4 gia tộc chính: Nhân, Long, Linh, Thiện.

4 chủng tộc Nhân, Long, Linh, Thiện trong game BnS

Tạo nhân vật mới

Bước tiếp theo khi chơi game là thiết kế nhân vật phù hợp với phong cách của bạn. Đây là bước mà nhiều game thủ thích nhất khi chơi BnS vì mình có thể tạo ra những đứa con tinh thần độc đáo, đẹp mắt theo sở thích của mình.

Màn hình tạo nhân vật trong gameNgười chơi có thể chọn từng phần để tạo thành nhân vật đẹp mắt

Trong phần này bạn có thể tùy chỉnh tất cả các thông số của nhân vật từ đầu đến chân và cả tóc, mũi, chân trên cơ thể.

Để lưu lại giao diện của bạn sau khi bạn hài lòng, hãy nhấp vào , sau đó nhấn . Tương tự, người chơi có thể lên mạng tìm kiếm các thông số với các mô hình có sẵn để xây dựng nhân vật của mình đẹp như trên mạng.

Lưu tạo nhân vật đẹp mắt sau khi hoàn thành

Mẹo chơi Blade and Soul: các nút Game cơ bản

Hệ thống điều khiển trong BnS được chia thành 2 loại: cơ bản và cổ điển

Đối với hệ thống cơ bản, người chơi có thể sử dụng các nút để di chuyển nhân vật của bạn trên bản đồ. Di chuột để thay đổi hướng nhìn, để hiển thị con trỏ trong Game, hãy nhấn và giữ nút Alt.

Đối với hệ thống cổ điển, đây là hệ thống dành cho những người đã quen với việc điều khiển Game bằng chuột. Bạn có thể nhấn tổ hợp phím + thay đổi.

Các nhân vật đang di chuyển

Hệ thống cấp độ trong BnS

Bắt đầu bất kỳ Game nào, cấp độ đầu tiên sẽ là 1. Hệ thống thăng cấp của Blade and Soul có nhiều điểm khác biệt so với các game MMORPG khác: khi bạn đạt cấp độ 50, cấp độ và thanh kinh nghiệm sẽ được chuyển sang thanh. cấp Hồng Môn và trở về cấp 1. Nghĩa là mỗi khi người chơi cày đến cấp 50 hệ thống sẽ cấp cho bạn HM 1. Và cấp cao nhất trong game lúc này là 50 HM 10.

Cấp độ, chỉ số và điểm Hồng Môn trong game

Mỗi khi người chơi tiến đến cấp độ của Cổng Đỏ, họ sẽ được cộng 1 điểm vào Cổng Đỏ. Mỗi cấp độ của Cổng Đỏ sẽ nhận được thêm 5 điểm và người chơi có thể nhìn thấy điểm bằng cách nhấn nút

.

Khi cộng điểm vào thuộc tính Tấn công, Lực lượng và Lực tấn công sẽ mạnh hơn.Khi cộng điểm vào thuộc tính phòng thủ, Sức khỏe và Phòng thủ cho nhân vật sẽ tăng lên.

Xem thêm: Cách Gỡ Phần Mềm Tận Gốc Triệt Để Tốt Nhất Miễn Phí, 10+ Công Cụ Gỡ Cài Đặt Phần Mềm Miễn Phí Tốt Nhất

Chưa dừng lại ở đó, nhà sản xuất vẫn chưa có ý định dừng cấp độ Hồng Môn mà sẽ tiếp tục nâng cấp thêm. Bên cạnh đó, các cấp độ thường sẽ cập nhật theo thời gian.

Thăng cấp

Đối với cấp độ nhân vật từ 1 – 50, người chơi sẽ tham gia các nhiệm vụ từ chính (vàng) đến phụ (xanh). Bên cạnh đó là các nhiệm vụ cho từng phe (màu tím) và các nhiệm vụ giữa các phe. Ngoài ra còn có các nhiệm vụ chiến trường (màu đỏ). Khi hoàn thành các nhiệm vụ được giao sẽ có nhiều phần thưởng và điểm kinh nghiệm hơn cho nhân vật.

Hoàn thành nhiệm vụ sẽ nhận được vật phẩm và tăng cấp độ

Khi người chơi đạt cấp 50 sẽ có nhiều nhiệm vụ nhân bản cao cấp hơn

Nhiệm vụ phó bản cấp cao trong Game

Điểm kinh nghiệm trong Blade and Soul sẽ có màu xanh với phần thưởng 10% EXP nếu người chơi là thành viên VIP.

Lưu ý: người chơi không nên bỏ qua nhiệm vụ màu tím (nhiệm vụ môn phái) vì nó sẽ giúp nhân vật học được các chiêu thức khinh công. Nó rất cần thiết cho nhiệm vụ nhân bản sau này.

Tham khảo: Yêu cầu cấu hình Call of Duty 2 WW2 để chơi game mượt mà

Cách chơi Blade and soul VN: Chọn phe

Điều này cũng quan trọng như việc chọn giới tính. Các khuôn mặt trong BnS sẽ được chia thành 2 loại: Huyết Kế (trang phục đỏ) và Thiên Thanh (trang phục xanh).

Người chơi xin gia nhập môn phái

Ở mỗi phe sẽ có các đảng phái khác nhau. Từ đó nhiệm vụ của các phe cũng khác nhau và nhận các nguyên liệu khác nhau để hoàn thành nhiệm vụ.

Hai kiểu bản đồ đại diện cho hai phe chính trong game

Lưu ý: khi bạn mặc trang phục của phe mình đồng nghĩa với việc bạn phải sẵn sàng chiến đấu với người khác phái. Vì vậy với những newbie hoặc những người chơi còn “gà” thì nên tránh mang theo phe phái khi làm nhiệm vụ. Nếu người chơi thuộc các phe khác nhau nhìn thấy sẽ tiêu diệt bạn, rất dễ ức chế.

Tủ đựng đồ

Tủ đựng đồ là nơi cất giữ những vật dụng cần thiết để bạn hoạt động. Để mở rộng tủ, người chơi sử dụng tiền để mở và sau đó Game sẽ yêu cầu sử dụng để mở thêm.

Túi trong game Blade and Soul

Trùm khu vực & Vòng quay Định mệnh

Mỗi khu vực bạn có nhiệm vụ sẽ có 1 boss trong khu vực đó. Khi tiêu diệt boss sẽ rơi ra một rương chứa các nguyên liệu cần thiết. Có những khu vực boss quay may mắn sẽ giúp người chơi nhặt được tinh hoa. Những quả bóng này có thể được sử dụng trong Bánh xe vận mệnh.

Xin lưu ý khu vực màu đỏ quỷ đỏ nơi Boss ởTrong Game vòng quay số phận

Phòng tập Hồng Môn

Phòng tập Hồng Môn là nơi được rất nhiều game thủ yêu thích khi đến đây bạn có thể rèn luyện kỹ năng và làm quen với các loại boss khủng. Để vào phòng tập, nhấn F3, phòng tập này sẽ được chia thành 2 phần:

Phần 1: Luyện kỹ năng cho nhân vật. Trong phần này, người chơi sẽ được xem cách di chuyển của phe mình sẽ như thế nào. Mỗi phái có 2 nguyên tố nên kỹ năng tung ra sẽ khác nhau. Nên học để hiểu rõ đặc điểm của từng kỹ năng.

Danh sách các bài tập có thể tập giúp người chơi đỡ vất vả hơn

Phần 2: Thực hành chống lại Boss. Cách này là một cách đơn giản để bạn không mất gì khi tìm cách tiêu diệt những con trùm nhân bản của Blade and Soul. Phương pháp này giúp bạn ghi nhớ các nước đi của mình tốt hơn và tránh được các đòn đánh của boss. Từ đó, khi gặp các phó bản tương tự, bạn sẽ dễ dàng đối phó và giành chiến thắng. Để đi luyện bạn chọn thanh Phụ và chọn Boss mà bạn gặp khó khăn.

Danh sách phụ trợ huấn luyện đánh Boss

Ngoài ra, người chơi còn có một tu vi khác là kết hợp với Mộc nhân trong chế độ . Mộc Nhân sẽ thay thế 1 đồng đội trong thực chiến. Mục tiêu của bạn là đánh boss, né đòn của boss mà không cần lo lắng về Mộc nhân. Nếu bạn thực hành chế độ Solo, bạn sẽ chỉ đánh boss, tránh đòn và tank boss luôn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Guitar Điệu Ballad Thông Dụng Nhất Dành Cho Guitar

Nên xem: Cách chơi StarCraft 2 cho người mới bắt đầu

Cách chơi BnS cho người chơi – Hệ thống Liên Server

Hệ thống liên server cho phép những người chơi khác server cùng nhau nhân bản. Để xem hệ thống này, vui lòng nhấn nút F8, chúng được chia thành 3 khu vực sau:

Phiên bản phụ liên server: nơi game thủ có thể gặp gỡ những người khác ở cùng hoặc khác server rồi rủ họ đi phó bản.Chiến trường: là khu vực người chơi sẽ hợp sức chiến đấu, tỷ số 6 vs 6.Arena: là khu vực pvp và diễn ra các trận đấu tiếp sức.Người chơi có thể tập hợp và đi đến phiên bản Liên Server

Bang hội trong BnS

Bang hội là nơi người chơi có thể đồng hành cùng bạn bè và những người cùng chí hướng. Có kênh chat để bạn mời những người chơi khác cùng tham gia tìm map. Ngoài ra, tham gia bang hội sẽ giúp người chơi chế tạo các vật phẩm cần thiết như: mở khóa chiêu thức, mở ô kỹ năng, bán nguyên liệu hay nâng cấp vũ khí; trang sức cao cấp, đồng phục.

Hệ thống bang hội Blade and Soul

Phần kết

Trên đây là nội dung hướng dẫn Cách chơi Blade and Soul Cơ bản nhất cho người mới bắt đầu. Hy vọng những thông tin hữu ích này sẽ giúp ích cho bạn trên con đường tham gia vào game BnS. Chúc may mắn!