Sự thật về Những Cách Chơi 2048 Điểm Cao Nhất Và Chiến Thắng, 2048 (Trò Chơi)

Tìm hiểu Những Cách Chơi 2048 Điểm Cao Nhất Và Chiến Thắng, 2048 (Trò Chơi) là conpect trong content hiện tại của chúng tôi. Theo dõi bài viết để biết chi tiết nhé.

2048 có hình thức chơi đơn giản nhưng lại rất khó để có điểm cao. Nếu chỉ đơn thuần là cộng các số lại với nhau thì mọi chuyện lại trở nên quá dễ dàng. Trong bài viết dưới đây au3d.vn sẽ hướng dẫn bạn cách chơi 2048 và mẹo để đạt được điểm cao nhất.

Cách chơi 2048 chi tiết, dễ hiểu

Cách chơi game 2048 khá đơn giản. 2048 bao gồm 16 ô vuông chia thành 4 hàng ngang và 4 hàng dọc. Mỗi lần bạn di chuyển được tính là một lượt chơi. Người chơi sử dụng các phím mũi tên để di chuyển và cộng điểm các ô vuông lại với nhau. Trong ccs ô vuông sẽ xuất hiện các giá trị 2 hoặc 4 ngẫu nhiên.

Đang xem: Cách chơi 2048 điểm cao

*

Hướng dẫn cách chơi 2048 điểm cao

Di chuyển các khối vuông chạm vào các khối vuông khác. Lưu ý là chỉ hai khối vuông có cùng giá trị mới có thể chạm vào nhau. Sau khi di chuyển ô vuông được hợp thành là tổng giá trị của hai ô vuông ban đầu. Khối vuông kết quả này không thể cộng với một khối vuông khác một lần nữa trong một lượt di chuyển. Theo quy luật chơi 2048, các khối vuông có giá trị khác nhau sẽ được thiết kế màu khác nhau.

Điểm của người chơi nằm ở phía bên phải của màn hình. Điểm số ban đầu bằng 0 và tăng dần sau mỗi lượt di chuyển. Mỗi lần kết thúc ván chơi, hệ thống sẽ tự thông báo điểm của người chơi đạt được. Nếu tạo được ô vuông có giá trị là 2048 thì sẽ thắng cuộc. Người chơi có thể chơi tiếp hoặc nếu không còn nước đi nào hợp lễ nữa thì trò chơi kết thúc.

Bí quyết chơi 2048 đạt điểm cao

Thực tế trong các hướng dẫn chơi 2048 thì chỉ nói nhiều đến việc di chuyển lên xuống để cộng điểm các ô vuông lại với nhau. Nhưng nếu muốn đạt điểm cao thì không phải là chuyện đơn giản. Bạn có thể tham khảo một số kinh nghiệm chơi 2048 của chúng tôi sau đây để tự rút ra bài học cho mình.

Lấp đầy hàng trên cùng và đặt ô có giá trị cao nhất ở góc

Lưu ý là luôn để các ô có giá trị cao nhất ở một góc cố định nào đó là hợp lý nhất. Tốt nhất là chọn góc trên cùng bên tay trái. Một vài lời khuyên cho rằng nên cộng đến khi nào đạt đến con số 128 rồi mới đưa vào góc. Hàng trên cùng phải luôn được lấp đầy đủ 4 ô số.

Xem thêm: Tải Hotsteps 2 Thông Báo Đóng Cửa, Game Vũ Đạo Âm Nhạc Hotsteps 2 Thông Báo Đóng Cửa

*

Cách chơi game 2048 cộng dồn ô và đặt ô có giá trị cao vào góc

Nếu hàng trên cùng của bạn không đầy đủ, hãy nhanh chóng vuốt một ô nào đó lên để thế vào đó. Nếu không lấp đầy thì ô có giá trị cao nhất sẽ bị dịch chuyển và rất dễ bị các ô có giá trị thấp hơn chiếm chỗ.

Game bắn Cà Chua là tựa game có cách chơi giống Angry Bird nhưng lại pha thêm 1 chút của tựa game Plant & Zombies, với đồ họa khá bắt mắt, màu sắc sặc sỡ khi lấy trái cây là hình tượng chủ yếu trong game, rất thích hợp với các bạn trẻ nhỏ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lý do tại sao game bắn Cà Chua lại Hot đến như vậy nhé

Di chuyển các ô vuông về cùng một góc

Sau khi đã đặt được ô có giá trị cao nhất lên góc trên cùng hãy cố gắng sắp xếp các ô vuông còn lạ về cùng một góc. Nếu đặt ô có giá trị cao nhất bên trái thì các ô còn lại nên ưu tiên vuốt sang trái chứ không vuốt sang bên phải. Cố gắng đưa các ô có giá trị cao nằm bên trên các ô vuông giá trị thấp hơn. Đây là một trong những cách chơi trò 2048 nhanh thắng nhất.

*

Di chuyển các ô về cùng một phía để dễ điểm cao

Không nên vuốt xuống dưới

Tuyệt đối không vuốt xuống khi đã lựa chọn cộng dồn ô lên trên. Ngược lại nếu như đã lựa chọn dồn các ô xuống bên dưới thì sẽ không được vuốt lên trên. Nguyên nhân là do nếu như vuốt xuống khi đang chọn dồn lên sẽ làm cho các giá trị nhỏ chiếm lấy một vị trí bất kỳ bên cạnh các ô có giá trị lớn. Việc di chuyển những ô vuông này và hóa giải chúng rất khó khăn.

*

Trong hướng dẫn chơi 2048 không nên vuốt các ô vuông xuống dưới

Hạn chế sự xuất hiện của các ô vuông mới

Thông thường các ô vuông mới xuất hiện sẽ mang giá trị rất nhỏ. Việc công lại chung sẽ rất mất thời gian khi bạn đã đạt đến những con số có giá trị lớn khác. Vậy nên đừng để những ô vuông này có nhiều cơ hội xuất hiện mà hãy cố gắng hạn chế và cộng gọn chúng lại ngay khi có thể. Gom càng sớm thì càng dễ đạt điểm cao.

Xem thêm: Phần Mềm Ghép Nhạc Trên Điện Thoại, Audio Mp3 Cutter Mix Converter And Ringtone Maker

*

Các ô vuông mới xuất hiện bao giờ cũng có giá trị nhỏ nhất

Quan tâm đến những ô bị kẹp giữa với giá trị nhỏ

Nếu như có một ô vuông mang giá trị là 2 nằm giữa hai ô vuông 64 và 32, hãy ưu tiên tìm cách cộng gộp ô số 2 trước khi nó cản trở các nước đi tiếp theo của bạn. Luôn giữ bình tĩnh ngay cả khi có tình huống bất ngờ xảy ra. Trong cách chơi 2048 được điểm cao, bạn nên tính trước vài bước sau mỗi lần di chuyển.

*

Cách chơi 2048 theo chia sẻ của các game thủ

Cách chơi 2048 thì đơn giản nhưng làm thế nào để được điểm cao thì mới khó. Vậy nên những mẹo chơi 2048 chúng tôi cung cấp ở trên chắc chắn giúp ích cho bạn rất nhiều. Không tin ư? Hãy thử xem nhé!