Sự thật về Svc Là Gì – Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

Bình luận Svc Là Gì – Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích là ý tưởng trong content hôm nay của blog Chiến Lực. Tham khảo content để biết đầy đủ nhé.

Hiện nay, SVC là gì trên FB là câu hỏi được nhiều bạn đọc gửi về cho Taimienphi.vn. Đây là một từ viết tắt được nhiều bạn, nhất là giới trẻ sử dụng khi chat, bình luận trên Facebook nói riêng và mạng xa hội nói chung. Các bạn cùng cập nhật SVC là gì trên Facebook để hiểu được mọi người nói gì.

Bạn đang xem: Svc là gì

Nghĩa của từ SVC

1. SVC là gì?

*

SVC trên Facebook

SVC là viết tắt của cụm từ Sao Vàng Chéo trong tiếng Việt. Trên Facebook, Sao Vàng là biểu tượng của bạn thân, khi bạn đánh dấu ai đó Sao Vàng, có nghĩa bạn đưa người đó vào danh sách bạn thân. Khi người bạn thân đó đăng tin, bình luận thì Facebook sẽ báo lại cho bạn. ưu tiên hiển thị tin tăng, giúp tăng tương tác cho tài khoản và bài đăng của tài khoản được đánh dấu sao vàng được chú ý hơn. Nên SV là gì trên Facebook? SV chính là từ viết tắt của Sao Vàng.

Thông thường, SVC được mọi người sử dụng với mục đích là tăng tương tác cho cả hai, cho bạn và người bạn đăng Sao Vàng Chéo.

Ví dụ: SVC IB me (có nghĩa là Sao vàng chéo, inbox cho tôi).

Xem thêm: Hiến Pháp Là Gì – Hiến Pháp Trị Là Gì

2. Nghĩa khác của từ SVC

Bên cạnh đó, SVC còn là từ viết tắt của các cụm từ sau đây:

– SVC: Viết tắt của từ Sống Vô Cảm- SVC: Viết tắt của từ Sinh viên cũ- SVC: Tên viết tắt của hội sinh viên trường Đại học Công Đoàn- SVC: Viết tắt của từ Satic VAR Compensator, đây là tụ bù tĩnh với dung lượng thay đổi, thiết bị điều chỉnh điện kháng tự động.- SVC: Viết tắt của từ Service, có nghĩa là dịch vụ- SVC: Viết tắt của từ Service Message, có nghĩa là tin nhắn dịch vụ- SVC: Viết tắt của từ Secure Voice Communication, có nghĩa là An toàn giao tiếp bằng giọng nói- SVC: Viết tắt của từ Sensorless Vector Control, có nghĩa là Điều khiển cảm biến- SVC: Viết tắt của Shaped Virtual Clock, có nghĩa là đồng hồ ảo hình- SVC: Viết tắt của Siemens Venture Capital, có nghĩa là Siemens vốn mạo hiểm- SVC: Viết tắt của Silicon Valley Campus- SVC: Viết tắt của Single Variable Control- SVC: Viết tắt của Single Voice Coil- SVC: Viết tắt của Smart Virtual Circuit- SVC: Viết tắt của Soft Value Calculation- SVC: Viết tắt của Softbank Venture Capital, có nghĩa Softbank vốn mạo hiểm- SVC: Viết tắt của Switched Virtual Call- SVC: Viết tắt của Supervisor Call- SVC: Viết tắt của South Visitors Center

Qua giải nghĩa SVC là gì ở trên, hy vọng các bạn đã biết được thông tin hữu ích, hiểu rõ ý nghĩa của SVC khi bạn vô tình bắt gặp một bình luận trên Facebook.

Không chỉ có từ SVC mà từ DESO cũng được nhiều người sử dụng trên Facebook. Để hiểu ý nghĩa của từ DESO là gì thì các bạn có thể tham khảo bài viết trước đó của Taimienphi.vn.

Xem thêm: Bất Động Sản Tiếng Anh Là Gì, 50 Từ Vựng Chuyên Ngành Bất Động Sản

Trên đây là tất cả những gì có trong SVC là gì? hiểu thế nào trên Facebook mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về SVC là gì? hiểu thế nào trên Facebook, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Chuyên mục: Hỏi Đáp