Sự thật về Windows Forms, Asp – Cách Chơi Đội Hình Long Tộc Đồ Tể Dtcl 4

Nhận định Windows Forms, Asp – Cách Chơi Đội Hình Long Tộc Đồ Tể Dtcl 4 là chủ đề trong nội dung hôm nay của Chienluc.vn. Đọc content để biết đầy đủ nhé.

Quyền Năng Bất Diệt sẽ giúp Olaf luôn là kẻ có lợi hơn trong những pha trao đổi chiêu thức ở đường trên, cũng như giúp hắn trâu khỏe hơn rất nhiều vào cuối trận.

Đang xem: Windows forms, asp

Bảng ngọc Olaf Rừng Chinh Phục:

*

Chinh Phục sẽ đem lại cho Olaf cực nhiều sát thương và hồi phục mỗi khi băm bổ lao ra gank kẻ địch.

*
*

Đi top

Trang bị chính – Core item cho Olaf:

Đi top

Trang bị tùy chọn cho Olaf:

*

Các trang bị tình huống cho Olaf đi top

Giày cho Olaf:

*
*

Đi top

Trang bị hoàn chỉnh cho Olaf:

Bộ trang bị khuyên dùng cho Olaf đi top

Cách nâng kĩ năng cho Olaf

*

>

*

>

*

Phép bổ trợ cho Olaf

*
*

Đi top

Cách chơi Olaf

Giai đoạn đầu trận:

Hãy cố gắng giải quyết lính nhanh ở cấp độ 1 để nhanh chóng lên cấp 2 sớm hơn đối thủ, khi đó bạn sẽ có khả năng tay đôi khá mạnh.Ngay khi đạt được cấp độ 2, làm chậm đối phương bằng Phóng Rìu (Q) -> lao lên nhặt lại rìu, tiếp cận đối phương và dùng Bổ Củi (E) để gây sát thương -> đánh thường và tiếp tục chu trình Phóng Rìu (Q)Nhặt rìu nhằm liên tục gây sát thương và làm chậm mục tiêu.Thời điểm bạn tấn công tốt nhất là khi đối phương chuẩn bị last hit lính, khi đó Phóng Rìu (Q) sẽ gia tăng thêm tỉ lệ chính xác.Hãy nhớ kích hoạt Rìu Máu (W) mỗi khi lao vào tấn công đối phương nhằm tăng thêm cho Olaf khả năng tấn công và hồi phục, tuy nhiên lưu ý rằng khi Olaf càng ít máu thì giá trị hiệu lực của Rìu Máu (W) lại càng tăng cao nên hãy căn chỉnh thời điểm sử dụng riu máu sao cho đạt hiệu quả tốt nhất.Tất nhiên trong những tình huống cần lượng hồi phục cho bản thân hay đơn giản là farm trong trụ thì bạn có thể kích hoạt Rìu Máu (W) để ăn lính.Lưu ý việc bạn sử dụng Phóng Rìu (Q) và việc văng rìu đi xa hay gần để nhặt nó. Nếu đang solo với nhau thì nên Phóng Rìu (Q) ở khoảng cách gần để nhặt lại nhanh hơn thay vì cố gắng ném ra xa nhưng bạn không hề di chuyển tới để nhặt do đang sáp lá cà với đối thủ.Cắm mắt vào những thời điểm cần thiết để giảm thiểu tỉ lệ bị gank từ tướng đi rừng đối phương.Nếu có thể, hãy canh thời điểm và kích hoạt Quyền Năng Bất Diệt, gây thêm sát thương, hồi lại máu và được tăng cường 5 máu vĩnh viễn. Nếu tận dụng tốt, bạn sẽ có những pha trao đổi chiêu thức có lợi và dẫn tới thắng đường.

Giai đoạn giữa trận:

Hoàn thành Rìu Đen và Vinh Quang Chân Chính sẽ giúp Olaf có lượng sát thương đủ để hạ gục đối phương cùng khả năng tiếp cận từ xa.Nhiệm vụ lúc này của Olaf vẫn nên tập trung vào việc kiểm soát đường và đẩy lane bằng những pha Phóng Rìu. Tuy nhiên vẫn cần chú ý minimap để có thể hỗ trợ giao tranh kịp thời bằng Dịch Chuyển.Nếu có cơ hội, hãy tận dụng Vinh Quang Chân Chính và tiêu diệt đối thủ với lượng sát thương và tốc độ di chuyển rất dồi dào.Combo lúc này của Olaf khi có Ultimate cũng không có quá nhiều sự khác biệt. Bạn sẽ kích hoạt Tận Thế Ragnarok (R) tốt nhất là khi vừa bị một chiêu thức khống chế nào đó của đối thủ để giải hiệu ứng, sau đó lao lên dùng Phóng Rìu làm chậm + kích hoạt Rìu Máu (W) -> tiếp cận Bổ Củi (E) rồi lại nhặt rìu và tiếp tục quy trình như vậy.Bạn cũng có thể sử dụng Phóng Rìu để kiểm tra bụi trước khi di chuyển vào hay cắm mắt.Cẩn thận với việc lạm dụng Bổ Củi (E) quá nhiều bởi kỹ năng này sử dụng máu của bạn để thi triển.

Xem thêm: Cã¡Ch Sá»­A LỗI Pin Laptop Báo Lỗi Consider Replacing Your Battery “

Giai đoạn cuối trận:

Sử dụng một vài cú Phóng Rìu (Q) tiền giao tranh giúp bạn cấu máu đối thủ tốt hơn.Bạn nên tận dụng Tận Thế Ragnarok (R) của mình để lao mạnh vào giao tranh, gây áp lực cho tướng chủ lực của đối phương mà thường là các pháp sư hay xạ thủ kém cơ động nhằm tiêu diệt gọn chúng và đưa đến một giao tranh hơn người có lợi cho đội bạn.Cẩn thận với việc băng vào quá sâu mà đội bạn chưa thể lên kịp để hỗ trợ. Mặc dù miễn nhiễm với các hiệu ứng khống chế trong thời gian hiệu lực của Tận Thế Ragnarok (R) nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc bạn miễn nhiễm sát thương.Ngoài việc ép góc các tướng chủ lực thì trong các tình huống phòng thủ, việc ngăn cản tướng đấu sĩ của đối phương lao vào đội bạn cũng là một phương án khả thi, bất chấp việc đối phương có lượng máu cao hay sức phòng ngự tốt bởi đơn giản là Bổ Củi (E) của bạn gây sát thương chuẩn.

Ưu điểm

Khả năng gây sát thương và làm chậm liên tục.Càng ít máu càng mạnh.Khắc chế những đội hình thiên về khả năng khống chế nhờ Ultimate.

Nhược điểm

Phụ thuộc vào ném nhặt rìu để có thể làm chậm liên tục.Càng ít máu thì lại càng mạnh đôi khi lại không tốt.Thường sẽ dính phải trường hợp băng quá sâu trong giao tranh.

Xem thêm: Game Thám Tử Hay Nhất Hiện Nay, Game Thám Tử

*

Cá nhân mình cho rằng Yorick chính là con bài khá tốt để có thể đánh được với Olaf bởi rất khó cho Olaf có thể làm gì được Yorick với lượng ma đông đảo của hắn ta trong giai đoạn đi đường. Trong giao tranh, việc băng vào quá sâu để giết một ai đó của Olaf dù có thành công thì nếu Yorick đã buff Ultimate trước đó thì vẫn có thể tiếp tục chiến đấu cùng đồng đội của hắn ta, trong khi Olaf đã có thể chết từ lúc nào không hay.