Tìm hiểu Bảng Ngọc Và Cách Chơi Yi – Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Master Yi Lmht 10

Nhận xét Bảng Ngọc Và Cách Chơi Yi – Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Master Yi Lmht 10 là conpect trong bài viết hiện tại của Chiến Lực. Đọc nội dung để biết đầy đủ nhé.

Chinh Phục hiện đang là viên ngọc siêu cấp tuyệt vời nhất cho Master Yi khi vừa đem lại cho ông ta thêm một đống sát thương chuẩn, vừa có thêm hồi máu cực khỏe.

Đang xem: Cách chơi yi

Bảng ngọc Master Yi Rừng Nhịp Độ Chết Người:

*

Bộ ngọc Master Yi đi rừng theo thiên hướng dồn sát thương với Nhịp Độ Chết Người chém siêu tốc.

*
*
*

Đi rừng

Trang bị chính – Core item cho Master Yi:

Đi rừng

Trang bị tùy chọn cho Master Yi:

*
*
*

Các trang bị tình huống cho Master Yi đi rừng

Giày cho Master Yi:

*
*

Đi rừng

Trang bị hoàn chỉnh cho Master Yi:

Bộ trang bị khuyên dùng cho Master Yi đi rừng

Cách nâng kĩ năng cho Master Yi

*

>

*

>

*

Tuyệt Kĩ Alpha (Q) sẽ được nâng tối đa đầu tiên để lấy khả năng dọn quái, tiếp cận, gây sát thương, né chiêu.Nâng tối đa Kiếm Thuật Wuju (E) thứ để lấy sát thương chuẩn bào tank và quái.Thiền (W) sẽ để nâng tối đa cuối cùng vì ta cần cái giảm sát thương thôi, hồi máu hơi siđa.Chiêu cuối Chiến Binh Sơn Cước (R) thì cứ lấy đúng cấp độ.

Phép bổ trợ cho Master Yi

*
*

Đi rừng

Cách chơi Master Yi

Giai đoạn đầu trận:

Hãy tập trung dọn rừng nhiều nhất có thể, tốt nhất nên khởi đầu ở những bãi bùa Đường Dưới để được đồng đội giúp sức nhanh hơn.Thứ tự các bãi bùa: Bùa Đỏ > Bùa Xanh > Cóc > Sói > Chim > Cua > Người Đá hoặc Bùa Xanh > Cóc > Sói > Bùa Đỏ > Chim > Cua > Người Đá.Hãy quan sát bản đồ và để ý khu vực đường nào đang có thế gank, cắm mắt đầy đủNếu kẻ địch đẩy lính cao, hãy tìm cơ hội ra hỏi thăm chúng để lấy phép bổ trợ hoặc mạng của chúng.Lưu ý, cần phải thường xuyên kiểm soát các mục tiêu lớn như Rồng và Sứ Giả. Nếu có cơ hội, hãy “ăn vụng” Rồng nhanh nhất có thể.Tập trung farm cho đến khi đạt cấp độ 6, lúc ấy đi gank mới dễ hơn.

Giai đoạn giữa trận:

Sau khi đạt được cấp độ 6, với chiêu cuối được kích hoạt bạn hoàn toàn có thể lao ra bất cứ một khu vực đường nào để chém tơi bời kẻ địch.Căn chuẩn xác Bước Nhảy Alpha (Q) để né những kỹ năng quan trọng của kẻ địch.Nếu bạn có dự tính băng trụ, hãy là người chịu sát thương trước bởi bạn còn Bước Nhảy Alpha (Q) để loại bản thân ra khỏi mục tiêu của trụ hoặc Thiền (W) để giảm sát thương nhận vào.Nếu hạ gục thành công kẻ địch, vét sạch tài nguyên rừng ngay hoặc đẩy sập công trình của chúng thật nhanh.Bất cứ khi nào Rồng ra là chén luôn, ăn một mình cũng không vấn đề gì hết.

Xem thêm: Cách Chơi Cs 1.6 Offline – Cách Chơi Game Counter Strike 1

Giai đoạn cuối trận:

Hãy nhớ rằng khi đã sở hữu Cuồng Đao Guinsoo ở trang bị thứ 3 là bạn có thể ăn Baron một mình vì vậy hãy cố găng kiểm soát tầm nhìn và cho đối phương một phen giật mình nhé.Lúc này thường thì Master Yi sẽ có 2 nhiệm vụ: Hoặc tham gia combat với đội hoặc tách ra để đẩy lẻ bởi tốc độ dọn lính và chém trụ của Master Yi rất nhanh cũng như có Chiến Binh Sơn Cước (R) để có thể tăng tốc độ phá trụ hay đào thoát khi cần thiết.Nếu phải tham gia combat thì thường bạn phải đợi vào khoảng giai đoạn giữa giao tranh khi mọi thứ trở nên hỗn loạn và các kỹ năng khống chế quan trọng của đối thủ đã được tung ra mới lao vào bởi nếu không Master Yi dễ bị nhắm đến làm mục tiêu và lên bảng đếm số nhanh chóng vì lượng máu không quá cao. Nhiệm vụ của Master Yi là “vét” mạng cật lực sau giao tranh, lúc đấy kẻ địch đã mất một lượng máu và kỹ năng.Nên chọn những vị trí chủ lực, những tướng yếu máu để hạ gục trước bởi nhanh chóng kết liễu mục tiêu sẽ gia tăng thêm cho bạn thời gian hiệu lực của chiêu cuối để tiếp tục quẩy trong giao tranh.

Ưu điểm

Gánh đội cực khỏe.Sát thương đơn mục tiêu 1vs1 mạnh.Ăn mục tiêu lớn nhanh, dễ dàng.Phù hợp đối đầu với đội hình trâu bò lẫn yếu máu.

Nhược điểm

Phụ thuộc nhiều trang bị.Dễ bị khống chế bởi hiệu ứng.Đầu game gank khó do không có khống chế.

*

Rek’Sai với khả năng phát hiện đối thủ nhờ Cảm Quan Địa Chấn có thể nhận biết được chính Master Yiác hướng di chuyển trong rừng của Master Yi để đề ra các phương án Master Yiâm lăng một cách hiệu quả, khống chế hoàn toàn Master Yi trong giai đoạn đầu trận đấu. Khác với những tướng kể trên, Rek’Sai có giai đoạn cuối trận vẫn rất khỏe với sát thương cao và khả năng chống chịu tốt nên đội của hắn ta sẽ không phải lo lắng quá nhiều việc kìm hãm sức mạnh của Master Yi ở cuối trận.

Xem thêm: 7 Cách Từ Chối Lời Tỏ Tình Của Con Trai Khéo Léo Và Tôn Trọng

*

Được Master Yiem là một khắc chế cứng của những tướng gây sát thương vật lý, Rammus hoàn toàn là một lựa chọn tốt khi đối đầu với Master Yi Master Yiuyên suốt trong giai đoạn trận đấu, tốc độ di chuyển tăng thêm của Quả Cầu Tốc Độ (Q) hoàn toàn có thể bắt kịp được Master Yi đã kích hoạt chiêu cuối và hơn hết Khiêu Khích Điên Cuồng (E) giúp Rammus đủ thời gian để cùng đồng đội tấn công và hạn chế sức mạnh của Master Yi khi lao vào giao tranh.