Tìm hiểu Cách Chơi Cassiopeia Di Mid, Cách Chơi Cassiopeia Đi Mid Bá Đạo Nhất

Review Cách Chơi Cassiopeia Di Mid, Cách Chơi Cassiopeia Đi Mid Bá Đạo Nhất là ý tưởng trong nội dung hôm nay của blog Chiến Lực. Đọc content để biết đầy đủ nhé.

Đối với những game thủ đang thi đấu trong bộ môn LOL, vị trí đi Mid là cực kỳ quan trọng với cả team. Vì vậy, việc chọn tướng đi Mid là điều đắn đo đối với nhiều người chơi. Trong đó, vị tướng được được nhiều game thủ yêu thích nhất chính là cô nàng Cassiopeia. Bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cách chơi Cassiopeia MID LOL bá đạo nhất.

Đang xem: Cách chơi cassiopeia di mid

Tìm hiểu về bảng bổ trợ cho Cassiopeia

Bất kỳ vị tướng nào trong LOL đều cần có cho mình một bảng bổ trợ đắc lực. Đây là mấu chốt trong những trận chiến kinh điển ở khu vực đường giữa. Bảng hỗ trợ Cassiopeia thường được các game thủ lựa chọn hiện nay là:

*

Tổng hợp bảng bổ trợ cho Cassiopeia mới nhất

– Hệ ngọc chính: Pháp Thuật -> Tăng Tốc Pha -> Dải Băng Năng Lượng -> Mau Lẹ -> Thiêu Rụi. Trong đó, Tăng Tốc Pha sẽ giúp cô nàng đẩy nhanh tốc độ di chuyển để sử dụng các kỹ năng.

Dải Băng Năng Lượng là viên ngọc cần lấy đối với nhiều pháp sư, bởi vì năng lượng là vấn đề cần đảm bảo để có thể bạn trụ đường được tốt nhất. Mau Lẹ là viên ngọc có công dụng tăng tốc độ di chuyển, thứ mà cô nàng này rất cần. Cuối cùng, bảng bổ trợ Cassiopeia thiêu rụi sẽ giúp cấu rỉa máu đối phương và tăng thêm sức mạnh cho kỹ năng Q.

– Hệ ngọc phụ: Cảm Hứng -> Thời Điểm Hoàn Hảo -> Vận Tốc Tiếp Cận. Trong đó, viên Thời Điểm Hoàn Hảo sẽ giúp Cassiopeia có thể đủ mạnh trong giai đoạn đầu khi bạn đã có hẳn đồng hồ ngưng đọng. Sau đó, trang bị này sẽ giúp cô nàng hoàn thành Đồng Hồ Cát Zhonya.

Vận tốc tiếp cận sẽ tăng tốc độ di chuyển khá cao cho bảng Cassiopeia khi cô nàng muốn sử dụng W hoặc R của mình trúng mục tiêu hơn.

Camille là vị tướng không quá khó chơi, nhưng để chơi hiệu quả vị tướng này thật sự không dễ, vì đây là vị tướng đấu sĩ duy nhất có khả năng bay nhảy. Hãy xem qua ngay bài viết cách chơi Camille một cách bá đạo để có thể đè đường những vị tướng đường Top khác nhé

Hướng dẫn chi tiết cách lên đồ cho Cassiopeia

Cách lên đồ Cassiopeia LOL sẽ giúp người chơi nhận biết được mình nên trang bị cho nàng này những vật phẩm gì, đồ gì có trước để tăng ngưỡng sức mạnh trong các giai đoạn. Dưới đây là cách build đồ Cassiopeia:

*

Cách lên đồ cho Cassiopeia ảnh hưởng đến cách chơi

– Khởi đầu bạn có thể chọn nhẫn Doran để tăng các chỉ số cần thiết cho pháp sư đường giữa. Sau đó, khi đã đủ tiền về nhà mua đồ, game thủ nên ưu tiên món trang bị bổ sung năng lượng cho Cassiopeia như Nước Mắt Nữ Thần hoặc Đá Vĩnh Hằng để tăng cả máu và năng lượng.

– Trang bị khởi đầu: Sau khi đã có những món đồ nhỏ để ghép thành đồ lớn, Cassiopeia sẽ lên cho mình Quyền Trượng Thiên Thần. Sau khi tích đủ nội tại nó sẽ được nâng cấp lên Quyền Trượng Đại Thiên Sứ. Ngoài ra, Trượng Pha Lê cũng là món đồ khả dĩ giúp cô nàng tăng sát thương với kỹ năng E.

– Khi trận đấu đã đến hồi kết: Cách lên đồ Cassiopeia sẽ là Quỷ Thư Morello giúp giảm thời gian hồi chiêu. Bên cạnh đó, để gia tăng sức mạnh phép thuật, mũ phù thủy là món trang bị tiếp theo được tính tới. Nếu như tướng địch có lượng trang bị kháng phép lớn, hướng dẫn Cassiopeia sẽ cần tới Trượng Hư Vô.

Xem thêm: Guide Nautilus Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Chơi Nautilus Tank

Bật mí cách chơi Cassiopeia bá đạo nhất

Cách đánh Cassiopeia là một trong những vấn đề được quan tâm nhất đối với những bạn mới lần đầu chơi thử tướng Cassiopeia. Cô nàng này khi đã thuần thục thì rất bá đạo. Vậy nên sau đây bạn sẽ được hướng dẫn chơi Cassiopeia một cách chi tiết nhất.

*

Cách chơi Cassiopeia sẽ phụ thuộc vào cách lên đồ và số lượng bảng bổ trợ

Giai đoạn đầu game

Cách đánh Cassiopeia ở những cấp độ đầu là bạn phải kết hợp giữa Vụ Nổ Độc Hại (Q) và Nanh Độc (E). Nếu như biết tận dụng thời cơ thì kẻ địch có thể mất mạng ngay lập tức.

Vì vậy, bạn cần chơi hổ báo Cassiopeia lúc đầu để tạo lợi thế farm lính và không cho đối thủ cơ hội nghỉ ngơi.

Giai đoạn Mid Game

Lúc này cách combo Cassiopeia sẽ có thêm sức mạnh với Cái Nhìn Hóa Đá (R) cùng với Quyền Trượng Đại Thiên Sứ và Trượng Trường Sinh. Bạn sẽ không phải lo lắng về năng lượng sử dụng nữa.

Giai đoạn Late Game

Đây là giai đoạn mà Cassiopeia cho thấy được sức mạnh theo thời gian của mình. Với chiêu thức E cực mạnh, bạn chỉ cần đảm bảo khoảng cách an toàn trong giao tranh là có thể dồn sát thương cực lớn lên team địch. Nếu tính toàn tốt, bạn sẽ có ngay bộ Tốc Biến + R để mở combat cực hay.

Tiêu điểm tướng Cassiopeia và cách chơi Cassiopeia mà chúng tôi vừa chia sẻ qua bài viết trên, chắc hẳn đã giúp cho các bạn phần nào hình dung ra cách chơi vị tướng mạnh ở đường giữa như thế nào rồi đúng không? Hy vọng nhờ vào những thông tin trên sẽ giúp bạn điều khiển được vị tướng này dành được chiến thắng trong khi thi đấu.

Xem thêm: Download Solar System 3D Simulator, Solar System 3D Simulator

Đừng bỏ lỡ các tin tức mới nhất của chúng tôi tại au3d.vn được cập nhập 24/7 và chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.