Tìm hiểu Cách Chơi Đàn Piano Trên Điện Thoại, Perfect Piano

Phân tích Cách Chơi Đàn Piano Trên Điện Thoại, Perfect Piano là chủ đề trong content hiện tại của chúng tôi. Tham khảo bài viết để biết đầy đủ nhé.

Nếu bạn đang ở hữu một chiếc điện thoại thông mình thì các cách chơi đàn piano trên điện thoại bằng các ứng dụng sau đây chắc chắn sẽ thu hút bạn.

Đang xem: Cách chơi đàn piano trên điện thoại

Cách chơi đàn piano trên điện thoại Android bằng ứng dụng Perfect Piano

Perfect Piano là ứng dụng học và chơi đàn piano miễn phí trên thiết bị chạy hệ điều hành Android dưới mô phỏng chiếc đàn piano với âm thanh chân thực.

Ứng dụng này hoàn hảo cho những ai muốn học chơi đàn piano hoặc chỉ để giải trí. Perfect Piano được thiết kế đơn giản với mô hình chiếc đàn piano được tối ưu hóa cho cả điện thoại và máy tính bảng chạy hệ điều hành Android. Ngoài nhạc cụ truyền thống, người dùng cũng có thể lựa chọn nhiều loại nhạc cụ khác để chơi. Bạn có thể lựa chọn nhiều chế độ chơi nhạc khác nhau cũng như chế độ chơi 2 người. Ngoài ra, bạn cũng có thể ghi âm lại bản nhạc và cả giọng hát của mình nhờ ứng dụng học đàn hoàn toàn miễn phí này.

Tính năng chính của ứng dụng Perfect Piano dành cho điện thoại hệ điều hành Android:

Bàn phím piano đầy đủĐiều chỉnh độ rộng của phím đànCó chế độ dòng đơn, dòng kép và chế độ 2 người chơiTính năng chạm đa điểmPhát hiện cảm ứng6 chương trình bàn phím bao gồm: Grand Piano, Bright Piano, Music Box, Organ, Rhodes và Synth.Tính năng ghi và phát lại: hỗ trợ âm thanh Audio và MIDICó thể chia sẻ các bản ghi với bạn bèCài đặt được các tập tin ghi âm làm nhạc chuôngHỗ trợ nhịp

*

Cách chơi đàn piano trên điện thoại Android và IphoneCách chơi đàn piano trên Perfect Piano cho Android

Mỗi bài hát có 3 mức độ chơi: dễ, trung bình và khó cho người chơi ở các cấp độ lựa chọn.

Bạn cũng có thể lựa chọn:

Chế độ quả bóng rơiChế độ thác nướcChế độ Sheet nhạc

Cùng 70 mẫu bài hát được tải lên sẵn. Bạn có thể học chơi những bài hát đơn giản và thư viện bài hát cũng sẽ được cập nhật mỗi tuần cho bạn đổi mới.

Với chế độ chơi nhiều người, bạn có thể chơi piano online với bạn bè hoặc người dùng Perfect Piano trên khắp thế giới. Bạn cũng có thể trò chuyện tương tác trong phòng chat theo cách đăng nhập bằng tài khoản google.

Xem thêm: Cách Reset Giờ Chơi Vltk Miễn Phí Phiên Bản 8, Tìm Cach Reset Gio Choi Vli Vltk Miễn Phí

Perfect Piano hỗ trợ bàn phím Midi ngoài thông qua USB. Bạn có thể chơi Perfect Piano qua bàn phím midi bên ngoài như đàn piano điện YAMAHA P105, hay piano điện Roland F-120, Xkey, vv thông qua USB.

Chú ý: các thiết bị sẽ hỗ trợ cổng USB cho Android sẽ là phiên bản từ 3.1 trở lên và kết nối với một cáp USB OTG.

Hỗ trợ plugins âm thanh bao gồm: đàn pino cánh chất lượng cao, sáo, soprano sax, strings ensemble, violin, đàn piano điện từ, đàn guitar điện, guitar dây nylon..

Cách chơi đàn piano trên điện thoại iphen bằng game Piano Apprentice

Ứng dụng game này cũng có thể chơi trên ipad, ipod touch. Game này thích hợp với các bé thích piano và những người thích học và tập chơi piano.

Xem thêm: Tổng Hợp 5 Phần Mềm Kết Nối Camera Với Điện Thoại Camera Giám Sát

Piano Apprentice là một thiết bị kết hợp với iPhone, iPad, iPod touch giúp bạn học, chơi piano dễ dàng

Cấu tạo gồm 1 bàn phím gồm 25 phím, 2 loa trong tiện dụng 2 bên, cùng giá đỡ có gờ trống trượt vô cùng chắc chắn. Jắc Apple để kết nối giữa máy và thiết bị và có nút điều chỉnh âm lượng, nút nguồn, nút chỉnh tông nhạc.

Nút điều chỉnh đèn bàn phím: sẽ giúp bạn chuyển chế độ từ học tay phải, tay trái , cả 2 tay hoặc bỏ đèn hiển thị khi đã thành thạo. Nút chỉnh tông nhạc