Tìm hiểu Cách Chơi Game Android Trên Ios Cực Kỳ Đơn Giản, Cách Giả Lập Android Trên Ios Cực Kỳ Đơn Giản

Nhận xét Cách Chơi Game Android Trên Ios Cực Kỳ Đơn Giản, Cách Giả Lập Android Trên Ios Cực Kỳ Đơn Giản là ý tưởng trong nội dung hiện tại của chúng tôi. Tham khảo bài viết để biết chi tiết nhé.

Nếu đã chán giao diện đơn thuần của iPhone hiện tại, giả lập Android có thể là một trong những giải pháp giúp bạn sử dụng iPhone theo cách dị hơn. Hãy cùng au3d.vn tìm hiểu cách giả lập Android trên iOS nhé.

Đang xem: Cách chơi game android trên ios

Hoa Vũ

Giả lập Android là khái niệm không mới, công cụ này giúp cho iPhone, iPad có thể sử dụng được những ứng dụng, game từ hệ điều hành Android mang qua. Ngoài ra còn giúp iPhone, iPad tùy biến vui vẻ hơn. Hãy cùng au3d.vn tìm hiểu cách giả lập Android trên iOS cực kỳ đơn giản nhé.

*

Tại sao bạn nên sử dụng trình giả lập Android trên iOS?

Cho phép chạy hệ điều hành Android trên iPhone hoặc iPad iOS của Apple.Tiết kiệm tiền mua một máy Android khác.Bạn sẽ có cả Android và iOS trong cùng một thiết bịCác tính năng bổ sung hay ho mà phần cứng ban đầu không có.Chất lượng đồ họa tốt hơn so với phần cứng gốc.Trình giả lập cho phép bạn sử dụng được một phần mềm dành riêng cho một hệ thống nào đó. Ví dụ như một tựa game chỉ phát hành độc quyền Android có thể được chơi trên iPhone bằng trình giả lập.

Cách giả lập Android trên iOS

Cách 1: iAndroid

iAndroid simulator hiện là Trình giả lập Android chất lượng cao nhất cho các thiết bị iOS của Apple như iPhone, iPad hoặc iPod Touch, … Đây là một trình giả lập Android có thiết kế tốt, đem những chức năng của Android trên thiết bị iOS. Nó được phát hành vào năm 2011, với một mục đích duy nhất: Giúp người dùng iOS có được các ứng dụng Android yêu thích. Bạn có thể cài đặt iAndroid trên cả thiết bị đã Jailbreak và chưa jailbreak nên không cần lo lắng về việc phải cài đặt Cydia và bẻ khóa thiết bị của mình khi chưa được jailbreak.

*

Cách tải xuống và cài đặt Trình giả lập Android trên iOS mà không cần bẻ khóa:

Tải xuống và cài đặt Cydia trên iDevice của bạn, điều này bắt buộc khác để cài đặt iAndroid.Mở Cydia trên iPhone hoặc iPad. Nhấp vào tùy chọn Manage ở cuối màn hình.Bạn sẽ thấy ba tùy chọn gồm Packages, Sources và Storage. Nhấn vào SourcesBạn sẽ nhận được tất cả các nguồn đã có trên Cydia theo thứ tự bảng chữ cái.Tìm kiếm nguồn từ http://apt.modmyi.com. Thêm ngay để tải trình giả lập Android cho iOS.Sau khi thêm thành công nguồn này, hãy nhấn vào nguồn đó và bạn sẽ nhận được một loạt ứng dụng từ nguồn trên.Tìm kiếm ứng dụng iAndroid và nhấn vào đó.Nếu bạn có thể tìm thấy ứng dụng, hãy nhấn vào tùy chọn cài đặt để cài đặt iAndroid.Sau khi hoàn thành và cài đặt, Bạn sẽ tìm thấy iAndroid trên menu của máy.Nhấn vào để khởi chạy ứng dụng.

Sau khi cài đặt, có thể dễ dàng chuyển đổi giữa iOS và Android trên iPhone hoặc iPad của bạn. Và nếu cảm thấy chán hệ điều hành Android mới, bạn có thể dễ dàng chuyển về iOS bằng cách gỡ cài đặt ứng dụng mà không sợ ảnh hưởng gì đến hệ thống iOS.

Cách 2: GBA4iOS

Nếu bạn thích chơi các trò chơi từ Game Boy Advance, Nintendo… thì đây là trình giả lập dành cho bạn. GBA4iOS là một ứng dụng giả lập cho phép bạn chơi các trò chơi console trên iOS. GBA4iOS sở hữu thiết kế đẹp mắt theo phong cách phẳng của iOS 7, hỗ trợ đồng với Dropbox, tối ưu hóa cho cả iPhone lẫn iPad và tất nhiên là có thể chơi bất kì trò nào viết cho Gameboy Color/Advanced. Bên trong ứng dụng có sẵn tính năng giúp bạn tìm và tải ROM game nên bạn sẽ không phải vất vả tìm kiếm lại tựa game yêu thích một thời của mình.

Nó cũng kết nối ứng dụng với Google Drive, để tất cả các trò chơi bạn tải xuống thông qua trình duyệt sẽ được lưu trên đám mây. Máy của bạn chỉ cần có RAM 2GB là có thể chơi game mượt mà kể cả những game đồ họa nặng, bạn đều có thể chơi miễn phí.

*

Cách tải xuống và cài đặt GBA4iOS:

Apple hiện đang ngừng hỗ trợ ứng dụng giả lập này trên App Store nên bạn phải tải từ cửa hàng ứng dụng của bên thứ ba như AppValley, iEmulators, TweakBox, Emus4u.

Xem thêm: Cách Chơi Avatar Nhanh Lên Cấp, Hướng Dẫn Tăng Level Trong Game Avatar

Phương pháp 1: AppValleyMở trang AppValley và tải xuống thiết bị của bạn.Sau khi cài đặt, hãy mở và tìm kiếm GBA4iOS.Nhấn vào nó, làm theo hướng dẫn và GBA4iOS sẽ được cài đặt.Phương pháp 2: Emus4UMở Emus4U, tìm và tải xuống GBA4iOS từ danh mục Emulators.Bắt đầu sử dụng ứng dụng và thưởng thức các trò chơi console trên iPhone hoặc iPad.Phương pháp 3: Ứng dụng TweakBox.Nhấn vào Apps rồi nhấn vào TweakBox Apps.Nhập tên ứng dụng vào thanh tìm kiếm và nhấn vào nút tải xuống ở trên.Nhấn vào Install. Chờ GBA4iOS cài đặt sau đó có thể bắt đầu sử dụng.Phương pháp 4: File IPAPhương pháp này yêu cầu file GBA4iOS.ipa để cài đặt trình giả lập trên thiết bị của bạn và điều này được. thực hiện với Cydia Impactor. Bạn cần ID Apple hợp lệ của mình.Đảm bảo rằng bạn đang chạy phiên bản iTunes mới nhất trên iPad của mình.Kết nối iPad của bạn với máy Mac hoặc PC chạy Windows và nếu iTunes mở ra, hãy đóng nó lại.Tải xuống file .ipa Gba4iOS trên máy tính của bạn.Tải xuống Cydia Impactor trên máy tính của bạn.Mở Cydia Impactor và để tìm ra máy của bạn.Tìm và di chuyển file .ipa vào Cydia Impactor (kéo và thả nó).Đăng nhập bằng ID Apple và mật khẩu, Cydia Impactor xử lý mất vài phút.Khi bạn thấy biểu tượng Emulator trên màn hình chính, hãy mở Settings.Mở General > Profile & Device Management và tìm file GBA4iOS Emulator.Nhấn vào nó và chọn Trust.Đóng Settings. GBA4iOS Emulator có thể sử dụng ngay bây giờ.

Cách 3: NDS4iOS

NDS4iOS là Trình giả lập Nintendo DS tốt nhất cho các thiết bị iOS. Trình giả lập này hoạt động tuyệt vời, nhanh chóng và dễ sử dụng đặc biệt là với các trò chơi Pokemon. Tuy nhiên bạn cũng phải tải NDS4iOS từ kho ứng dụng bên thứ ba.

*

Cách cài đặt NDS4iOS Emulator cho iOS:

Phương pháp 1: Qua iOSEmusTrên thiết bị ios của bạn (iPhone hoặc iPad), hãy khởi chạy Safari và truy cập iosem.usTừ trang chủ, nó sẽ hướng dẫn bạn chọn một biểu tượng để cài đặt. Chỉ cần nhấn vào bất kỳ trong số chúng. Nó sẽ đưa bạn đến hồ sơ iOSEmus.Bây giờ nhấn Install, nhập mật mã / TouchID của bạn, sau đó nhấn Install một lần nữa.Sau khi hoàn tất, hãy quay lại màn hình chính và khởi chạy iOSEmus. Sau đó, chuyển sang tab Install – Bạn đang ở tab Home khi nó tải dữ liệu lần đầu tiên. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy danh sách các ứng dụng đã được tinh chỉnh.Bây giờ hãy cuộn xuống và tìm nds4iOS. Nếu nó có đánh dấu màu xanh lá cây bên cạnh, điều đó có nghĩa là ứng dụng có sẵn để cài đặt tại thời điểm hiện tại.Chọn NDS4iOS và làm theo hướng dẫn để cài đặt nó. Khi bạn đã cài đặt thành công. Chuyển đến Settings ứng dụng và chọn tin tưởng nhà phát triển.Nếu bạn không thể cài đặt hoặc NDS4iOS được đánh dấu bằng biểu tượng màu đỏ, thì hãy thử các phương pháp khác.Phương pháp 2: Qua iEmulatorsKhởi chạy Safari trên thiết bị của bạn và truy cập iemulators.com.Chuyển từ Home sang tab Apps.Cuộn xuống và tìm nds4ios. Nếu không tìm thấy tức là nó đã bị thu hồi.Nếu tìm thấy, nhấn vào nó, sau đó nhấn Install. Sau khi hoàn tất, hãy chuyển đến Settings ứng dụng và tin. tưởng nhà phát triển. Bây giờ bạn có thể cài đặt ROM hoặc tải lại dữ liệu trò chơi.Phương pháp 3: Qua TutuApp

TutuApp là giải pháp thay thế cho App Store. Bạn có thể tải các trò chơi và ứng dụng trả phí, miễn phí trên TutuApp. Hơn nữa, nó cũng chứa rất nhiều ứng dụng được tinh chỉnh và các trình giả lập khác nhau. NDS4iOS cũng thường được cài đặt thông qua chợ ứng dụng này.

Cách 4: iNDS

iNDS là một trong những phần mềm giả lập Nintendo DS hàng đầu, phổ biến. Nó được bắt nguồn từ nds4ios. Ban đầu công cụ này chỉ sử dụng được cho các thiết bị đã bẻ khóa nhưng giờ đây không cần bẻ khóa nữa.

*

Cách cài đặt iNDS Emulator cho iOS:

Tương tự NDS4iOS, bạn có thể cài đặt iNDS Emulator bằng cách tìm kiếm trên iNDS Emulator TutuApp. Cài đặt và có thể sử dụng ngay.

Cách 5: Alien Dalvik Emulator

Alien Dalvik Emulator được phát triển bởi Myriad. Trình giả lập này cũng hoạt động trên các thiết bị khác nhau, từ iOS đến các thiết bị truyền thông trực tuyến và hộp giải mã tín hiệu.

Cách tải Alien Dalvik Emulator trên iOS

Tải xuống và cài đặt Cydia để kích hoạt Trình giả lập cho iOS.Mở Cydia trên iPhone hoặc iPad của bạn.Nhấp vào Quản lý, sau đó chọn Nguồn.Tìm hoặc thêm http://apt.modmyi.com vào nguồn.Chọn nguồn này, tìm kiếm Dalvik Emulator từ danh sách.Nhấn vào nó để tải xuống mà không cần bẻ khóa, sau đó đợi quá trình tải xuống hoàn tất.Quay lại màn hình chính của bạn và chọn Dalvik Emulator.

Xem thêm: Cách Chơi Earthshaker Carry: Nhất Kích Tất Sát, Dota 2 Earthshaker Carry: Nhất Kích Tất Sát

Trên đây là 5 cách giả lập Android trên iOS tốt nhất. Bạn lựa chọn ứng dụng nào? Hãy để lại comment bên dưới để cùng thảo luận. Nếu thấy bài viết có ích, hãy Like & Share để ủng hộ au3d.vn nhé. Cảm ơn bạn đã theo dõi.