Tìm hiểu Cách Chơi Game Cossacks Back To War Cho Pc, Cossacks: Back To War Trên Steam

Bình luận Cách Chơi Game Cossacks Back To War Cho Pc, Cossacks: Back To War Trên Steam là ý tưởng trong content hôm nay của chúng tôi. Tham khảo nội dung để biết chi tiết nhé.

Game cổ điển PC có nhiều dòng game khác nhau, hôm nay au3d.vn xin giới thiệu Cossack dòng trò chơi chiến thuật đỉnh cao ra đời từ năm 2002 bản Back to war đem đến 1 lối chơi game dàn trận hay PC thời Napoleon. Hẳn là so với những dòng game đương thời CBW là 1 lối chơi với đồ họa đẹp mắt.

Đang xem: Cách chơi game cossacks back to war

*

Trong 1 trận chiến 2 phe xanh và đỏ trong game cossack back to war

Cossack là gì ?

Cossack chính xác là tên những người nông dân chạy trốn khỏi chế độ phong kiến đông nam các quốc gia Liên Xô cũ xưa như Nga, Ukraina hay Đông Âu như Ba Lan và nghiễm nhiên tên của họ đã được đặt cho Serie chuỗi game Cossack này.

Tổng quan Cossack game là gì ?

Đây được tính là thể loại game dàn trận chiến thuật PC khá là xưa ra đời tháng 4/2001 từ GSC Game World cũng ngót nghét 20 năm rồi. Lấy bối cảnh châu Âu thời thế kỷ 16,17, 18 nơi các quốc gia đế quốc phong kiến như: Nga, Anh, Pháp, Phổ (Đức ngày nay), Áo – Hung, Thổ Nhĩ Kỳ …Có 16 quốc gia như thế. Mỗi quốc gia sẽ có loại lính hay kiến trúc nhà đặc trưng. 

Hướng dẫn cách chơi Cossack ntn ?

*

Đây là khung cảnh trong game Cossacj với số 1 là mỏ vàng, số 2 là cánh đồng lúa, số 3 là gỗ và số 4 là đá

Công thức của 1 dòng game dàn trận là: Tìm kiếm tài nguyên – Xây dựng quốc gia – Tuyển mộ binh sỹ – Chinh phạt. Và Cossack cũng vậy bạn sẽ được bắt đầu với 1 nhóm nông dân, 

1.Tìm kiếm tài nguyên: Có 6 loại: Than, sắt, đá, vàng và lúa và gỗ. Mỗi nhóm tài nguyên sẽ được thu thập ở các mỏ khác nhau. Như lúa sẽ được trồng trên cánh đồng, gỗ thì từ rừng, than, sắt và vàng thì từ mỏ quặng trên mặt đất.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Trò Chơi Ghép Tranh Trên Powerpoint Cực Đơn Giản

2.Xây dựng quốc gia: Khi có tài nguyên bạn sẽ bắt đầu xây

1 nhà chính (Townhall) hoặc một số màn đã cho sẵn. Từ nhà chính bạn tuyển mộ nông dân.Và có nông dân sẽ bắt đầu xây: Cối xay lúa sản xuất ra gạo.Xây nhà rèn để rèn khí giới.Tới nhà lính tuyển mộ binh sỹ, rồi đếnnhà Kỵ binh tuyển mộ các kỵ sỹ rồi đến nhà pháo sản xuất pháo binh.Câu chuyện xây dựng sẽ tiếp tục với Học viện để nâng cấp công nghệ.Nhà thờ để các tu sỹ hồi phục máu cho binh sỹ.Chợ búa để trao đổi hàng hóa với nhau. Lấy vàng đổi sắt hay ngược lại nhưng tỷ giá sẽ càng ăn lời cắt cổ bạn nhé.Rồi thêm 1 nhà tuyển mộ lính đánh thuê.

Xem thêm: Zac Mùa 11: Cách Chơi Zac Đi Top, Guide Zac Mùa 10

*

Trang phục đặc trưng Quân đội Saxony với sắc phục xanh lá, binh sỹ xếp theo ô vuông mỗi hàng có 11 binh sỹ, trong 1 ô tiểu đoàn này có 1 chỉ huy, 1 binh sỹ đánh trống thổi kèn 

Hẳn là bạn sẽ thắc mắc nhưng ở thế kỷ 16, 17 nghề này khá thịnh hành. Những người lính có sức khỏe nhưng cần tiền sẽ làm lính đánh thuê chuyên nghiệp cho một quốc gia khác. Tất nhiên là họ sẽ chuyên nghiệp rồi nhưng mà chỉ vì tiền thôi. Nếu bạn hết tiền thì họ sẽ phản bội bạn cái một.

Ngoài ra còn có các công trình phòng thủ quân sự: Tường gạch đá, tường gỗ, pháo đài. Mọi thứ sẽ mang mục đích phòng thủ đất nước bạn khi quân đội bạn đi chinh phạt mà không sợ bị đánh úp.

Khi quân đội đủ mạnh về số lượng và chất lượng. Bạn sẽ tiến hành giai đoạn 3

3. Chinh phạt: Nếu bạn đã từng xem phim Napoleon thì đúng rồi đó. Binh sỹ dàn hàng ngang mà tiến lên. Có lính hỏa mai cầm súng, có lính kỵ binh tấn công nhanh hay binh sỹ cầm giáo dài hay kiếm ngắn

*

Nhìn vào hình số 1 và 2 lần lượt là kỵ binh và lính hỏa mai phe đỏ là phe phòng thủ, số 3 bên kia là kỵ binh Hussar phe tấn công. Kỵ binh có ưu thế tốc độ có thể bao vây đánh thọc sườn

Các phe sẽ dàn hàng ngang mà tiến quân. Chỉ 1 loạt đạn thì lớp lớp nằm xuống. Cuộc chiến chỉ kết thúc khi 1 bên đã đánh bại hoàn toàn quân đội bên kia hoặc bạn có thể tàn phá lãnh thổ của kẻ thù. Khi chiếm đoạt lãnh thổ hay sở hữu các công trình đối phương bạn có thể mặc sức tàn phá để kinh tế kẻ thù kiệt quệ. Đây là dòng game PC dàn trận theo kiểu quy ước bài bản. Tuy nhiên bạn có thể dùng cách nhà binh: Dùng ít thắng nhiều, có thể chẻ quân ra nhiều hướng phân tán lực lượng địch. 

Bí quyết giành thắng lợi: Hãy xây dựng đúng và nhanh các công trình cũng như nâng cấp liên tục cấp độ nhà cửa cũng như binh sỹ. Mấu chốt là tài nguyên bạn cũng cần nâng cấp để khai thác hiệu quả hơn. Hậu cần tốt, binh sỹ chất lượng, vũ khí đồng bộ thắng lợi trong tầm tay. Cossack là thế. 

Các phiên bản Cossack gồm có ?

Cossack lần lượt ra đời với các phiên bản biến thể: