Tìm hiểu Cách Chơi Gondar Trong Dota : Hướng Dẫn Chơi Gondar (By Ninshuu)

Chia sẻ Cách Chơi Gondar Trong Dota : Hướng Dẫn Chơi Gondar (By Ninshuu) là chủ đề trong bài viết hôm nay của chúng tôi. Theo dõi nội dung để biết chi tiết nhé.

Gondar – Bounty Hunter là một hero có khả năng đi solo off-lane khá tốt và có thể gank team địch tạo khoảng trống cho team trong giai đoạn mid cũng như late game. Hãy cùng tìm hiểu về cách chơi của Bounty Hunter thông qua bài hướng dẫn Guide DOTA 2 dưới đây.

Đang xem: Cách chơi gondar trong dota

Gondar – Bounty Hunter là một hero có lối chơi đậm chất “sát thủ”. Anh chàng này thường đem lại sự đe dọa đối với các hero ít máu và đang lang thang trong rừng hay farm ở ngoài lane. Với bộ kĩ năng tàng hình, dồn sát thương tốt cũng như truy đuổi và thậm chí là treo thưởng thêm cho ai giết được kẻ địch khiến cho Bounty Hunter khá được ưa chuộng trong cả public lẫn competitive game của DOTA 2.

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về cách chơi của Bounty Hunter thông qua bài hướng dẫn Guide DOTA 2 dưới đây.

1, Thông tin chỉ số

Strength: 17 (+1.8/level)Agility: 21 (+3.0/level)Intelligence: 19 (+1.4/level)Lượng máu gốc (Level 1/25): 473/1670Mana: 247/936Sát thương: 45-59 / 137-157Tầm đánh: Cận chiếnArmor: 5.94/18.82Tốc độ di chuyển: 315

Đánh giá: Nhìn vào chỉ số này, bạn có thể thấy rằng lượng máu, chỉ số Strength của Bounty Hunter khá thấp, do đó bạn nên thận trọng khi đi gank để tránh bị chết ngược. Bên cạnh đó thì lượng Agility cộng trên một level khá lớn khiến cho Bounty Hunter có khả năng gây sát thương lớn, phù hợp với lối đánh sát thủ rình mò.

2, Thông tin kĩ năng

*

Shuriken Toss

Bounty Hunter phóng một phi tiêu vào mục tiêu, gây sát thương và hiệu ứng mini-stun lên đối phương. Nếu đối phương đang bị buff Tracked, phi tiêu này sẽ nảy lan sang các đối phương trong 900 khoảng cách xung quanh.Tầm sử dụng: 650Sát thương: 100/200/250/325Thời gian hồi: 10sMana tiêu tốn: 90/115/135/155Đánh giá: Đây là kĩ năng gây sát thương chính lúc đầu của Bounty Hunter, giành lợi thế cho bạn trong cuộc chiến tay đôi ngay sau đó. Vì vậy, nên tăng tối đa vào kĩ năng Shuriken Toss sớm để tận dụng nó đi gank.

*

Jinada

Cứ sau một khoảng thời gian, đòn đánh tiếp theo của Bounty Hunter sẽ được chí mạng và làm gây hiệu ứng maim (làm chậm cả tốc đánh lẫn tốc di chuyển).Tỉ lệ sát thương chí mạng: 150/175/200/225%Tốc độ di chuyển giảm: 25%Tốc độ đánh giảm: 25Thời gian duy trì hiệu ứng: 3sThời gian hồi: 12/10/8/6sĐánh giá: Đây là kĩ năng gây sát thương bộc phát khi đang tàng hình của Bounty Hunter và đem lại lợi thế lớn khi đi gank. Đặc biệt về late game, khi sát thương của Bounty Hunter lớn hơn, kĩ năng này sẽ gần như biến một support ít máu đối phương trở thành “phế nhân” chỉ trong 1 hit.

*

Shadow Walk

*

Track

3, Hướng dẫn tăng kĩ năng

Bạn có thể đi theo hướng tăng tối đa kĩ năng Shuriken Toss trước, kĩ năng Shadow Walk và Jinada có thể chỉ cần tăng 1 điểm lúc đầu là đủ. Ngoài ra, bạn cũng có thể tăng 2 điểm vào Shadow Walk, 1 điểm vào Jinada và 2 điểm vào Shuriken Toss lúc đầu.

Hãy làm 1 phép so sánh nhỏ như sau: Shuriken Toss lv2 sẽ cho 200 sát thương, nâng lên lv3 sẽ cho thêm 50 sát thương nữa là 250 nhưng khiến bạn tốn thêm 20 mana mỗi lần sử dụng. Nếu bạn dùng 1 điểm này tăng vào Shadow Walk, bạn sẽ có thêm 30 sát thương cho kĩ năng này mà không mất thêm mana cho cho bộ combo và có thơi gian tàng hình lâu hơn

4, Hướng dẫn mua item

Ban đầu khi đi off-lane bạn nên mua Stout Shield cùng các item cho khả năng hồi máu, mana để trụ lane tốt hơn.

Xem thêm: Tải Game Võ Đài Thú 1, 2, 3, 4 Full C Rack, Tải Game Đấu Trường Thú 2

Ở giai đoạn sau, bạn nên lên Phase Boots để tăng khả năng gây sát thương cũng như truy đuổi con mồi tốt hơn. Bottle sẽ cho khả năng hồi máu, mana bằng cách check rune khi roam đi gank.

Ở giai đoạn sau của trận đấu, bạn có thể lên các item cho khả năng vô hiệu hóa như Orchid Malevolence, Item cho sát thương như Desolator, Monkey King Bar, Manta Style. Nếu đối phương có quá nhiều kĩ năng disable, bạn nên lên thêm cả Black King Bar.

5, Một số lưu ý khi chơi Bounty Hunter

– Khi đi off-lane, bạn nên tàng hình và “đi tuần” trong rừng cũng như ngoài lane của địch để giám sát động tĩnh carry, support team đối phương, đề phòng chúng đi gank các lane khác.

– Khi creep lên cao hoặc sắp hết thời gian tàng hình, bạn có thể ra lợi dụng đòn đánh thêm sát thương của Shadow Walk để last hit tạm 1 con creep và chạy luôn, tránh bị cấu máu.

– Khi creep vào trụ, sát thương cao của Bounty Hunter khá lớn nên bạn vẫn có thể dễ dàng farm được.

– Bạn nên tàng hình thường xuyên để đối phương quen với sự “vắng mặt” của bạn ở ngoài lane. Từ đó, khi đạt level 6, bạn có thể dễ dàng đi gank lane khác mà không bị đối phương báo miss.

– Nên nhắm vào các mục tiêu ít máu để đi gank và đồng thời track càng nhiều mục tiêu trước khi combat càng tốt.

Xem thêm: cách chơi barathrum dota

Theo Trí Thức Trẻ

Copy link
Link bài gốcLấy link
0

*

Ban biên tập au3d.vn:

au3d.vnChịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM

admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa nhà Center Building – Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.