Tìm hiểu Cách Chơi Gta Role Play – Cách Cài Đặt Gta V Roleplay Trên Máy Tính, Pc

Nhận xét Cách Chơi Gta Role Play – Cách Cài Đặt Gta V Roleplay Trên Máy Tính, Pc là ý tưởng trong content hiện tại của Chienluc.vn. Tham khảo content để biết đầy đủ nhé.

Bản tặng của Epic Store quá ngon, và sẽ rất phí nếu anh em chưa từng chơi qua Roleplay của GTA V đấy.

Đang xem: Cách chơi gta role play

Cho anh em nào chưa biết thì Epic đang free GTA V, mà bản Premium luôn mới là ghê chứ, nếu anh em muốn biết thêm chi tiết thì có thểtham khảo tạiđây. Sẵn tiện mình cũng muốn gởi tới anh em cách cài đặt GTA V Roleplay, hy vọng sẽ giúp anh em có được những trải nghiệm thú vị!

GTA V Roleplay

GTA V Roleplaylà một bản mod multiplayer củaGTA V(phiên bản PC). Vào game, bạn sẽ được nhập vai vào những nhân vật do server tạo ra, trở thành một công dân của thành phốLos Santos. Tại đây, bạn có thể kiếm tiền để mua nhà, mua xe, tương tác với người chơi khác như một xã hội thực sự vậy. Để kiếm tiền nhanh hơn, bạn có thể chọn cách phạm pháp, nhưng đồng thời cũng sẽ phải chịu sự trừng phạt của pháp luật, bạn sẽ bị truy lùng bởi lực lượng hành pháp và phải ngồi tù cho những hành vi xấu của mình (nếu bị bắt).GTA V Roleplaythực sự là một bản mod rất thú vị và đáng để trải nghiệm.

Cách cài đặt

Đầu tiên, hãy chắc chắn rằng bạn đã cóGTA V bản quyềnnhé. Bây giờ một là bạn mua game, 2 là lên Epic mà kiếm game free, còn nếu bạn đã có từ trước rồi thì chúng ta hãy đến các bước tiếp theo nhé.

Xem thêm: (Dây) Đỏ, Đen Trong Cờ Bạc Và Cách Chơi Cờ Bạc Thắng Dành Cho Người Mới Chơi

Vì bản chất củaGTA V Roleplaylà một bản mod của GTA V nên bạn sẽ không thể cứ đăng nhập vào là chơi được. Để tham giaGTA V Roleplay, bạn sẽ cần tải xuống một trình cài đặt có tên gọi làFiveM, thông qua nó, bạn có thể kết nối với các server rồi chơi online với những người chơi khác.

Sau khi click vào liên kết, bạn sẽ được chuyển đến trang web củaFiveM,click vào “Download client” để bắt đầu tải nhé.
Trước khi cho phép bắt đầu tải thì trang web củaFiveMsẽ hiện lên phần điều khoản sử dụng của họ, click vào “Sure, I agree!” để đồng ý và bắt đầu tải.
Sau khi đã xác định được thư mục càiGTA V,FiveMsẽ yêu cầu bạn cấp quyền cho nó để tiến hành update game.
Dung lượng của bản cập nhật này sẽ vào khoảng hơn 1GB, trong điều kiện tốc độ đường truyền là 16Mbs (thuộc hàng bét nhất hiện nay) thì bạn cũng chỉ cần đợi khoảng khoảng 10 đến 12 phút là cập nhật xong.
Sau khi cập nhật xong,FiveMsẽ yêu cầu bạn cấp quyền vượt tường lửa, click vào “Allow Access” để đồng ý

Và thế là xong rồi đấy, bây giờ bạn chỉ cần chọn server mà chơi thôi!

Để tìm một Sever, bạn chỉ cần click vào thẻ server rồi chọn server mà chơi thôi. còn nếu bạn muốn tìm một server của người Việt thì hãy bắt đầu tìm kiếm bằng những từ khóa tiếng Việt như “Anh Em”, “Viet Nam”…

Trên đây là bài hướng dẫn chi tiết về cách để cài đặt bản mod GTA V Roleplay. Hi vọng sẽ giúp các bạn có thể cài đặt thành công và tham gia vào cuộc chơi siêu thú vị này.

Xem thêm: Cách Chơi Sivir Lol – Sivir Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ

Nguồn GEARVN

*

Ban biên tập au3d.vn:

au3d.vnChịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM

admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa nhà Center Building – Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.