Tìm hiểu Cách Chơi Mạng Lan Killing Floor, The Escapists 2 Đơn Giản Nhất

Phân tích Cách Chơi Mạng Lan Killing Floor, The Escapists 2 Đơn Giản Nhất là chủ đề trong content hôm nay của Chienluc.vn. Tham khảo nội dung để biết đầy đủ nhé.

*
*
*

简体中文 (Hán giản thể)繁體中文 (Hán phồn thể)日本語 (Nhật)한국어 (Hàn Quốc)ไทย (Thái)Български (Bungari)Čeština (Séc)Dansk (Đan Mạch)Deutsch (Đức)English (Anh)Español – España (Tây Ban Nha – TBN)Español – Latinoamérica (Tây Ban Nha cho Mỹ Latin)Ελληνικά (Hy Lạp)Français (Pháp)Italiano (Ý)Magyar (Hungary)Nederlands (Hà Lan)Norsk (Na Uy)Polski (Ba Lan)Português (Bồ Đào Nha)Português – Brasil (Bồ Đào Nha – Brazil)Română (Rumani)Русский (Nga)Suomi (Phần Lan)Svenska (Thụy Điển)Türkçe (Thổ Nhĩ Kỳ)Українська (Ukrainia)Hãy giúp chúng tôi dịch Steam

*

Vật phẩm này bị xóa vì đã vi phạm Hướng dẫn cộng đồng và nội dung Steam. Bạn là người duy nhất có thể nhìn thấy vật phẩm này. Nếu bạn tin rằng vật phẩm của mình bị xóa nhầm thì xin vui lòng liên hệ đội hỗ trợ Steam.

Đang xem: Cách chơi mạng lan killing floor

Vật phẩm này không tương thích với Killing Floor 2. Hãy xem trang hướng dẫn để biết nguyên nhân tại sao vật phẩm này có thể không dùng được trong Killing Floor 2.

*

Phân mục:Classes, Co-op, Game Modes, Gameplay Basics, Maps or Levels, Multiplayer, Walkthroughs, Weapons

*

Lang thang trên mạng kiếm mãi chả được bộ jav nào hay cái guide KF2 nào tiếng Việt đầy đủ để đọc và suy ngẫm, tiện đây cũng đang rảnh muốn đóng góp 1 chút cho đất nước nên tổng hợp và dịch lại một số guide Eng + chém thêm vài câu coi như chia sẻ kinh nghiệm cày cuốc cho các ae newbie và đồng dâm KF2VN.Guide gồm mấy thông tin cơ bản nhất của cơ bản như Perks, các thể loại Zeds/Bosses, tips và rule khi chơi team cũng như solo. Sau này rảnh nữa thì sẽ update thêm mấy cái nâng cao như combo hạ big zeds nhanh, hiệu quả nhất, loadout cho mỗi perk hay bí kíp tán gái.Guide này nói trước là khá dài đấy, nên ông nào muốn quất thì chuẩn bị sẵn nước nôi đồ ăn, đi toilet trước đi không tí cố ngồi đọc hết rồi lại ướt quần thì mệt lắm.Ai muốn đóng góp/tham gia dịch thuật/sửa lỗi/share tips cứ comment ở dưới hoặc trên profile steam tôi nhé.
Trong guide sẽ xài rất nhiều, chịu khó nhai đống này đi nhe. Không thì cũng chả sao, chả ai quan tâm chút nữa kéo lên lại ráng chịu.Trash zeds: Rác bên đường, gồm tất cả những gì từ medium zed trở xuống.Medium zeds: Coi trừng nka. Gồm Husk, Siren, Bloat (và E.D.A.R.s?)Big bois/Big zeds: Ôi vl, kíu! Fleshpound, Quaterpound và Scrake.
Spawn
: Zeds xuất hiện trên bản đồ và bắt đầu lao về phía ng chơi xin tí huyết.Dosh: Tiền tệ trong game. Dùng mua vũ khí, đạn, giáp, nâng cấp (vũ khí) hoặc để ném vào mặt team khoe mình giàu.Enraged: Vừa bị thông. 1 mode khi zed tăng tốc và đánh đau vkl. Derage: Giảm nộ(?) :VKite: Thả diều. Vừa đi vừa bắn. Ông nào chơi MOBA chắc biết thừa cái này.Loadout: Nôm na là các kiểu kết hợp kho vũ khí.Armor: Giáp.Callout: Cảnh báo team hoặc gọi thằng nào đấy cứu mạng.Takedown: Đập sml (zed).Melee: Cận chiến.Role: Vai trò (trong team).Off-perk: Vũ khí không nằm trong loadout của perk đó –> Không được buff theo perk bonuses.Cross-perk: Vũ khí không phải main loadout của perk đó nhưng vẫn xài được và nhận được perk bonuses.Alt-fire: Chế độ bắn thay thế. Mặc định là phím chuột giữa.Fire-panic: Múa lửa. Zed nhảy như phê thuốc và đi lung tung.Dmg: Damage, sát thương. DR – Dmg resistance: Chống chịu. Self-dmg: Tự bóp ♥♥♥♥ Sát thương lên bản thân.Syringe: Súng gắn kim tiêm bơm thuốc(?) hồi máu.AR: Assault Rifle, súng trường.SMG: Submachine gun, súng tiểu liên.DOT: Damage over time, sát thương theo thời gian(?) >:VRC: Reload Canceling, nạp đạn nhanh.MS: Movement Speed, tốc độ chạy.Updating…
*Note:
Nên sử dụng Server Browser để tìm sv, dùng filter để tìm độ khó, số lượng wave, map, gamemode và ping cụ thể. Create a gameFind a game đều sida, xài phí công.
ĐỘ KHÓ
KF2 hiện tại có 4 độ khó phù hợp với từng mức độ khổ dâm khác nhau:
Normal:

Gái mới vào ngành. Phù hợp với các ông vừa mua game chưa biết mùi. Vào để phân biệt các loại zeds, thử vũ khí và perk là chủ yếu.
Nhiều kinh nghiệm hơn normal tí nhưng không đáng kể. Thích hợp luyện tay, aim và cảm giác súng. Zeds tăng dmg và máu.
Một bước nhảy vọt so với hard. Bắt đầu cần teamwork. Số lượng zeds theo bầy đàn tăng mạnh, spawn nhanh hơn, zeds có kĩ năng mới (vd: Husk sử dụng súng phun lửa) và chuyển sang chạy chứ không đi bộ nữa.
S&M nặng. Ông nào thích ăn hành, tự tin và có lịch sử chăn rau dầy thì cứ thử sức. Zeds ngoài tăng máu, dmg và tốc độ chạy nhiều hơn Suicidal còn có thêm tí IQ do uống nhiều sữa, có thể né đạn, di chuyển bất thường không theo trật tự nào. Teamwork là cực kì cần thiết.Số lượng zeds trong 1 wave, số lượng zeds xuất hiện trên map cùng 1 thời điểm và lượng máu của zeds tỉ lệ thuận với số lượng người chơi trong server! Nên nếu chưa chuẩn bị sẵn sàng mà join sv độ khó cao, ae dễ thành feeder chủ lực do không đủ dmg và hành xác team. Còn việc này tốt hay xấu tùy mỗi người thôi.
Normal: 0 – 4 Hard: 5 – 14 Suicidal: 15 – 25 HOE: 20 trở lên
Cái này chỉ mang tính tham khảo, ông nào máu lửa và đủ tự tin thì thích gì quất nấy.Lý do level quan trọng là do các perk bonuses (tăng dmg cho vũ khí, khả năng xuyên giáp, lượng đạn mang theo,…) được cộng thêm mỗi khi lên cấp:

*

*Gần như tất cả các perk đều có thêm dmg theo level. Nhìn có vẻ sida nhưng lên level cao cái biết liền.
GAMEMODE
4 gamemode cho ae thoải mái lựa:
Survival:

Gamemode phổ biến nhất. Có 3 độ dài: Short: 4 waves, Medium: 7 waves, Long: 10 waves + Boss wave nếu mấy ông còn thở sau các waves kia với độ khó tự chọn.
Survival với 1 số mod cho zeds như đầu phình to, nổ khi chết, teo nhỏ lại khi mất máu…để tăng thử thách hoặc cho vui. Độ khó và số lượng wave cố định.
Dành cho ông nào có nhiều thời gian rảnh và muốn thử xem mình sống lâu được tới đâu, nhiều wave với độ khó tăng dần và đập boss vào wave 5, 10, 15,…Có % ra wave đặc biệt như 1 loại zed duy nhất hay wave zeds như trong weekly oubreak.
Hóa thân thành zeds và quẩy như L4D2 VS. Daedmode, hầu như không ai chơi vì cân bằng kém. Tất cả các mode đều tăng số lượng zeds theo mỗi wave.

*

KF2 đang có 10 perks khác nhau, mỗi perk có 25 level và mỗi 5 level đều được chọn 1 trong 2 skill tăng khả năng chém giết với điểm mạnh/yếu cùng loadout riêng. Sau này có thêm không thì giời mới biết.

*

Tanker. Troller. Survivor. Với loadout tập trung vào melee cùng với khả năng sống sót mạnh nhờ bộ skill bẩn bựa, zerk có thể hút rất nhiều dmg và câu giờ cực kì tốt, giúp team có thêm thời gian xử lí hoặc rút lui. Dễ bị hấp nếu không để ý tình hình. EMP grenade có thể vô hiệu hóa special attack của medium và trash zeds cũng như derage big zeds. Nên tập parry nếu muốn sống dai hơn.

*

Loadout gồm chủ yếu là AR với lượng dmg OP vkl ổn định, cộng với khả năng phát hiện tàng hình, hiện thanh máu và câu zed-time khiến cho Commando trở thành perk tuyệt vời nhất cho newbie luyện tay. Thích hợp xử lí trash, có đồ chơi phù hợp cân big zed cũng tốt nhưng đừng nên cố đấm ăn xôi làm gì.

*

Shotgun. Dmg to. Hàng bự. Hộp đạn + giáp di động. Súng có khả năng bắn đạn xuyên qua zed nên hợp với những map có hành lang hẹp và nhiều choke point. Hàn cửa nhanh và là perk duy nhất có thể sửa lại cửa đã bị phá hủy. Tuy nhiên Support có thời gian nạp đạn lâu + mua đạn khá tốn tiền.

*

The God. The Angel. The Savior. Bất kì ai chơi medic tốt đều là cứu tinh của team. Toàn bộ súng đều có alt-fire bắn ra phi tiêu giúp hồi máu cho đồng đội trừ HMT-501 bắn ra grenade. Khả năng hồi máu được boost mạnh + thời gian hồi của Syringe được giảm theo cấp cùng với bộ skill buff team ở tất cả cách khía cạnh như dmg, chống chịu, MS. Máu, giáp nhiều nhờ skill + hồi máu nhanh nên có thể lâu lâu hứng dmg cho team nếu thiếu zerk. Grenade xả khói heal cmn cả team. MVP là đây.

*

Dành cho những ông nào thích “nổ” lấy le với gái. Loadout toàn là các món có dmg AOE, thích hợp để giải tán đám đông và xử lý các anh giai cơ bắp. Có thể tự bóp ♥♥♥♥ mình/team với self-dmg và dmg nổ ez enrage Scrake. Vũ khí (trừ HX25 và M16-M203 main-fire) cần khoảng cách mới phát huy hết tác dụng. Hàn cửa tạo bẫy bom. Dynamite grenade có thể stun zeds. Level thấp

*

Tối nay có món zed nướng xém. Phù hợp với các thanh niên thiếu thốn hơi ấm vào mùa đông. Lửa gây DOT, gây fire-panic –> ez bóp ♥♥♥♥ team nếu các thánh cứ nhè big zeds mà đốt do big zeds có passive kháng lửa cao và fire-panic gây khó khăn khi aim cho các perk cần độ chính xác cao như Gunslinger và Sharpshooter. Khả năng dọn trash và mở đường cực kì tốt, dễ dàng cứu team khi bị cả dòng họ zed bao vây. Molotov grenade.

*

Anh giai 2 súng ngắn, có khi nhiều hơn 2. Dmg to, chạy nhanh, style xả đạn “trất”. Hạ big zed nhanh hơn cả khi bị gái cho thành anh trai nuôi. Khả năng kite tuyệt cmn vời, tốc độ bắn nhanh nhưng bù lại nạp đạn chậm, vài súng có độ giật lớn và cần độ chính xác cao khi aim.

*

Toàn súng dài và mạnh. Lực bắn khủng, tầm bắn xa. Big zed cũng thành trash cmnl với thanh niên này. Cần bảo kê do tốc độ bắn chậm, khả năng di chuyển kém. Freeze grenade, đóng băng zed lại cho team hiếp.

*

Sử dụng đống SMG với tốc độ bắn cực nhanh, nhanh nhất trong tất cả các perk + khối lượng đạn dồi dào, có skill tăng giáp giúp lâu lâu ra giao lưu nhẹ nhàng với các anh lớn, đỡ đần cho zerk nếu cần. Tuy nhiên dmg từng viên đạn lại thấp, phù hợp với công việc dọn rác hơn là quẩy với các đại ca. Flashbang grenade stun big zed giúp ez takedown hoặc cứu bản thân và team khi bị gangbang.

*

Cái gì anh cũng biết, đồ nào anh cũng chơi nhưng mà chơi gì anh cũng cùi pắp vkl. Ông nào thích combo dị như súng ngắm đi với RPG thì cứ thế mà quất. Tùy tình huống, có thể giúp bổ sung role team còn thiếu mà vẫn xài được đồ chơi mình thích từ role khác. Loadout và grenade thay đổi theo skill. Nhưng anh ấy vẫn yếu sinh lý, cần lắm vài viên Rocket 1h.

*

Okay giờ đến lượt mấy anh đại này tỏa sáng. Zeds, không phải ông DJ Zedd hay ninja Zed trong LOL đâu, thực chất ra là mutant, được nhân bản hàng loạt (clone) kể cả Boss chứ đếch phải zombies đâu nhé, khác nhau đấy. Zed cũng có khá nhiều loại, 1 số có thể coi là phiên bản khác (variants) của 1 loại zed nhất định.

Xem thêm: Cách Tải Game Pikachu Cổ Điển 2003, 2004, 2005, 2020 Và 2021

*

Tốc độ chạy khá nhanh, có 1 số combo cào đau ra phết. Có skill lộn vài vòng né headshot ở các độ khó cao hơn.Clot, Cyst, Slasher và Rioter đều có skill Grab: giữ chân player lại cho các bạn khác quay phim 18+.

*

Thiết kế dị hợm, tốc độ chạy cực nhanh và combo múa dmg to vkl ở những độ khó cao dù máu yếu, không cẩn thận là dễ bị hấp do bọn này thường đi theo đoàn.
Tàng hình, chạy lẹ, biết múa kung-fu, body chuẩn. Rút máu mấy ông còn hơn Kotex, đi chung với đoàn crawler thì dễ xảy ra án mạng. Rất thích lao vào đầu đạn của Demo làm ae tốn đạn chơi. Để ý lúc em ấy dí thì có 1 vài lời tán tỉnh và hiện hình nhẹ, nên chia tay sớm bớt đau khổ.

*

Nhìn thì tù tù, người không có cả da mà dí chém đau phết. Thường thì đi bộ khi spawn, dính đạn hoặc vào FOV của player thì chuyển sang chạy.
Phiên bản đặc cmn biệt của zeds thường, máu trâu, dmg to hơn và có special attack riêng. Độ khó càng cao % xuất hiện càng lớn.

*

Chậm chạp, đầy đặn, dành cho ae nào thích ăn mặn. Lại gần là ói vào mặt hoặc xài 2 con dao phay chặt như chặt heo, lâu lâu lại thả 1 bãi thính, ông nào đạp phải thì đừng khóc. Body health nhiều nên cứ nhắm đầu mà bắn.

*

Em gái mưa. Tốc độ chạy trung bình, có giọng ca vàng anh dmg AOE vô hiệu hóa mọi thể loại bom và lựu đạn nên cẩn thận phí của, ăn thẳng vào máu, bỏ qua giáp. Thấy mặt thì nên giải quyết sớm nhất có thể.

*

Từng là zed duy nhất đánh xa cho tới khi EDARs xuất hiện. Đi chậm, nhìn thấy mặt ae là bắn luôn không hỏi han gì, đạn dmg to, cả lúc dính đạn lẫn đốt gây DOT. Điểm yếu là balo sau lưng, ăn đủ đạn là nổ cỡ quả grenade nhỏ, dọn trash tốt. Gần chết là chạy dí chơi trò vật tay hoặc đánh bom liều chết kéo theo cơ số thanh niên không để ý như bên dưới.
Ngu người :VTừ suicide trở lên Husk xài thêm flamethrower/súng phun lửa khi vào đến tầm cận chiến, đốt máu cực nhanh và có nhiều % chọn allahu akbar hơn là vật tay.

*

Thanh niên bị kì thị bậc nhất khi mới xuất hiện trong KF2, có 3 variant là Blaster, Bomber và Trapper. Khi hẹo có % nổ thành free EMP grenade như của zerk. Blaster: Bắn đạn laze, đừng thấy nhìn sida mà coi thường, hứng hết đống laze dễ ho ra máu lắm. Bomber: Bắn mini-rocket, dmg trung bình, có thể stumble và knockdown zed khác. Trapper: Cơ bản là grab của Clot nhưng ở tầm xa. Chặn lại được bằng zed khác.Cả 3 đều có điểm yếu trên core ở ngực. Headshot vỡ đầu vẫn không chết từ từ như zed bình thường. Khả năng né đạn ảo diệu vcl nên cần aim kĩ.

*

Có kinh nghiệm lâu năm đóng phim kinh dị nên gắn luôn cưa máy lên tay phải cho tiện. Bình thường thì đập troai vui tính, ăn đủ đạn thì rage lao theo tặng chữ kí cho cả team…bằng cưa máy, mà 1 khi đã enraged thì anh ấy không bao giờ ngừng. Dmg to, máu trâu, có DR với các thể loại bom nổ, lửa đốt hay độc…Ông nào tự tin cứ đứng lại nói chuyện xem.

*

Phiên bản lỗi của Fleshpound, nhưng thường đi theo hội tầm 4~7 người để dễ bề bắt nạt và bảo kê. Tốc độ chạy nhanh, enraged nhanh hơn, dmg và máu yếu hơn và ăn đạn đau hơn FP.

*

Cao to đen hôi, cơ bắp cuồn cuộn nhờ hút cần cộng thêm 2 cái máy nghiền thịt gắn thẳng vào tay.Có thể spawn enraged, không thì sẽ chậm rãi đi bộ khoảng 10~14s (hoặc dính đạn) rồi lên cơn thèm thuốc, ngại ngùng che ngực và lao về phía ae giao lưu bắt tay thân tình rồi lại như thiếu nữ “em chưa 18”. Máu nhiều nhất trong các zeds không phải boss, giảm dmg từ đạn, lửa và độc, ăn thêm dmg với bom và chất nổ.

*

Lần này là phiên bản hoàn cmn hảo của Fleshpound. Trâu hơn, to hơn, nhìn xoắn quẩy hơn FP. Có thể bắn laze từ core trên ngực, có giáp khi máu tụt xuống ngưỡng thấp, gây động đất nhẹ khi bắt đầu nóng máu. Gọi đệ Quarterpound ra liên tục để hù dọa ae.

*

Hay còn gọi là King Bloat. Thanh niên ở bẩn nhất game với các thể loại nôn ọe ra mìn, ị ra poop (ph*n) di động. Có 3 miếng giáp tổ chảng che đầu, thân trước và sau lưng, phá miếng nào thì lao theo đòi nợ miếng đấy. Gọi ra rất nhiều trash zed, có thể ăn trash để ị ra nhiều poop hơn.

*

Thanh niên nghiên cứu khoa học riết bị điên của phát xít Đức (Nazi), bị cuồng nerve gas. Đeo 2 súng, móng tay dài như 10 năm chưa cắt, túi tích trữ nhiều bom, cả bom độc lẫn bom nổ. Gọi gần như tất cả các thể loại zeds trừ Fleshpound ra support, kể cả Scrake và Quarterpound. Mỗi khi gần chết lại bật mod khiên lên rồi hack hút máu. Cào đau vloz.

*

Lại thêm 1 người đầu óc tưng tửng do học quá nhiều, 1 phút mặc niệm. Có thể tàng hình, tay gắn cả 6 nòng lẫn súng phóng lựu (rocket launcher), bị bắt nạt quá thì chạy đi bơm thuốc hồi máu. Bắn cả đạn lẫn rocket đều rất thốn, ai hứng hết thì lên bảng đếm số là chuyện thường ở huyện. Gọi chủ yếu là trash zed.
Tips để trở thành cháu ngoan Bác Hồ

*

Yêu đập zeds, kiếm nhiều tiền. Lặp lại đủ 5 lần.
#1. KF2 là game co-op PvE!
Shock chưa? Ông nào mua mà không đọc kĩ tag thì refund đi giờ còn kịp. KF2 không phải PvP nên bảng điểm chỉ để tự sướng là chủ yếu, không cần tranh đua với nhau làm gì, mỗi người đều có 1 role nhất định, nên tập trung vào đấy thì hơn. Trừ phi muốn lưu lại để có cái mà lòe bạn gái (nếu có) hay để vỗ ngực tự hào rằng mình “gank tem” thì cứ thế mà đua.
Thêm một lý do nữa để ae tình thương mến thương hơn là đấu đá. Không cần bực vì thằng ml kia ks của mình nữa. Lượng exp và dosh nhận được cho mỗi kill và assist đều = nhau. Thèm exp quá thì bắn yêu zed 1 2 hit rồi để team dọn hộ. 1 người khỏe nhiều người vui.
Văn hóa bầy đàn là cực kì cần thiết trong KF2. Ai đi lẻ không những dễ hẹo hơn mà còn gây khó khăn cho team khi cần giúp đỡ hạ big zeds, đặc biệt nếu các thánh đang chơi tanker hay healer.
Muốn thành MVP và được mọi người cưng chiều? Chơi Medic đi. Team thiếu người dọn trash? Commando, Firebug, SWAT mà quất. Muốn tỏ ra mình mạnh mẽ vkl mà không cần tập gym hàng ngày? Demo, Support, Gunslinger và Sharp bạn ơi. Dù trùng perk là điều có thể, ae nên pick perk mà team chưa có, tận dụng hết được bộ skill của từng perk là tốt nhất.
Chat cũng được, sử dụng quickchat/commandwheel (mặc định phím Z) cũng được. Callout mỗi khi thấy nguy hiểm, gọi team giúp đỡ, xin tiền, cảm ơn khi Medic vừa cứu mạng/ sau khi được share dosh hoặc đơn giản chỉ muốn chửi bọn zeds xả xì-trét, giao tiếp làm game thoải mái và dễ dàng hơn nhiều.
Hãy share dosh! Mặc định là phím B, thừa tiền cứ ném ra cho ông nào đang cần, ưu tiên Medic nhé, bạn ý cần tiền mua súng mới heal tốt được.

*

Money money money~*Tiện đây các ông nên hạn chế spam Request dosh, 1 2 lần không ai cho là hiểu ngta không có tiền hoặc chưa có dư rồi, đặc biệt trong mấy wave đầu khi ai cũng cháy túi cả, đợi tí đi.
Sau khi bị thông 1 cách tàn bạo thì vũ khí các ông đang cầm thường rớt ra, không ai nhặt thì vẫn ở đấy. Cảm giác lao động sml mới mua được khẩu súng cùi mà bị thanh niên nào đấy lượm rồi bán mất khá là thốn. Nên là ae nào tiện tay cầm được cứ bắn khi cần, miễn sao trả lại để bạn ấy có cái mà cứu các ông lúc hiểm nghèo. Share dosh nữa càng tốt.
Ông nào mới chơi cũng làm thế này vài lần. Thấy quả súng kia nhìn ngon ngon mạnh mạnh cứ thế mà quất mà không thèm quan tâm súng đấy thuộc perk nào. Mỗi perk có loadout riêng, nên ae thích món nào thì nên yêu thương perk có món đấy, vì mua off-perk chả được nhận tí lợi lộc gì từ perk level bonuses đã nói ở trên cả, mấy skill như “thay đạn nhanh hơn” hay “tăng lượng đạn trong 1 băng” vứt sọt rác hết.Một số món có thể off-perk vì giúp được cho team và cả cho ae. HMT-101 chẳng hạn. Có thể sẽ nói thêm về phần này trong mấy tips nâng cao.
Nhiều lúc hỗn loạn Medic không heal hết cả team được, hoặc cả team chả thằng nào chịu pick Medic thì các ông nên mua HMT-101, chỉ 200 dosh và 1 weight để lâu lâu bắn tym cho anh nào mất máu. Đem lại dosh, medic xp và có khi nó yêu mình luôn cũng nên, quá lời.Kim tiêm hồi nhanh hơn khi chích cho team hơn là tự chích cho bản thân.
Làm người ai lại làm thế. Trừ khi các ông bị cả hội zeds đuổi đánh và/hoặc chạy cuối cùng thì mới đóng cửa. Hàn cửa chỉ khi ae biết mình sẽ cân được cả hội và có đường khác để chạy lúc ngửi thấy mùi gangbang.

*

Như lúc này chẳng hạn.
Ông nào sợ tốn đạn ở mấy wave đầu thì cứ 9mm mà bắn. Dmg đủ để xử lý các thanh niên yếu sinh lý, đạn giá rẻ, quá ngon cho 1 cuộc tình.
Giáp đắt vcl, nên ông nào muốn súng ngon sớm thì đừng nên mua, đặc biệt khi mấy ông chơi Zerker hoặc ở các độ khó thấp.
#13. Học cách kite và biết rõ đường đi nước bước của từng loại zeds cũng như map.

Như trên. Cái này chỉ có ăn hành nhiều mới biết thôi :V
#14. Vật tay (Bash) với zeds thường xuyên.

Ae không phải xoắn khi bị zeds tóm hay chặn đường, cứ bash (mặc định phím V) nhiệt tình vào.Bash làm gián đoạn các đòn tấn công của hầu hết các loại zeds và đẩy lùi (nhẹ) zeds. Tuy nhiên một số đòn tấn công của big zeds không thể bị gián đoạn và tất nhiên đừng có dại mà vật tay với Boss!

*

Tưởng thế nào.

*

Một số zeds có thể bị đẩy lùi liên tục như lày.Các anh đại (Big zeds) thường có thời gian tạm nghỉ 3 giây cho lần vật tay tiếp theo.

*

Nghỉ tí đã.Đòn đánh của Fleshpound trong rage mode không thể bị gián đoạn!

*

Ahihi do ngok.
Đúng là ở độ khó cao hơn thì nhận được nhiều xp hơn, nhưng không nhiều lắm. Nếu so sánh Hard và Suicidal thì cũng không khác biệt mấy so với Suicidal và HOE. Nên các thánh cứ quẩy Normal và Hard chắc tay đi đã.

Xem thêm: Cách Chơi Online Dream League Soccer Qua Bluetooth Thì Và, Hướng Dẫn Chơi Game Dream League Soccer

*

Bảng trên lấy từ wiki của KF2: LinkOkay có thể mấy ông thấy việc cày cấp trong KF2 mệt mỏi và lâu vkl, cũng đúng, nhưng tôi nghĩ ae newbie KHÔNG NÊN sử dụng farm level map và cheat level cho đến khi perk đạt level 20+ và ae hiểu rõ về skill, loadout + role của perk đó. KF2 là game vừa cày vừa học cách chơi, ae có level cao mà không có tí kĩ năng nào thì dễ làm tạ và chơi độ khó cao vẫn hẹo như thường, cộng thêm max level = cheat thì rất rất nhàm, chơi tí là chán game. Ý kiến cá nhân của tôi thôi nhé.
au3d.vn/sharedfiles/filedetails/?id=772821457au3d.vn/sharedfiles/filedetails/?id=834945919
deviantart.com/franckyfox2468/art/Killing-Floor-2-529591698deviantart.com/fosterbonnie/art/Killing-Floor-2-MAFIA-3-Edition-740194378deviantart.com/insheine/art/ZED-Hunters-665345594deviantart.com/tigennas/art/SFM-KF2-Mutants-697879033
wiki.tripwireinteractive.com/index.php?title=Perks_(Killing_Floor_2)wiki.tripwireinteractive.com/index.php?title=Mechanics_(Killing_Floor_2)