Tìm hiểu Cách Chơi Nga My Vltk Mobile, Điều Chỉnh Kỹ Năng Nga Mi Trong Vltk Mobile

Phân tích Cách Chơi Nga My Vltk Mobile, Điều Chỉnh Kỹ Năng Nga Mi Trong Vltk Mobile là ý tưởng trong bài viết hiện tại của Chienluc.vn. Tham khảo content để biết đầy đủ nhé.

Nếu để chọn một môn phái quan trong nhất trong các hoạt động tổ đội thì chắc hẳn đó phải là Nga Mi. Với các kỹ năng tương đối dễ sử dụng và khả năng hỗ trợ hồi sinh lực cho bản thân lẫn đồng đội, các đệ tử phái Nga Mi luôn được chào đón khi lập tổ đội. Tuy nhiên, cách để đạt hiệu quả tốt nhất thì không phải ai cũng biết. Hôm nay, Chân Nhi xin chia sẻ cách chọn thuộc tính trang bị cũng như cách khảm Đá Hồn cho phái Nga Mi.

Đang xem: Cách chơi nga my vltk mobile

Là phái có kỹ năng bổ trợ duy nhất trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.Có lượng sinh lực cao, sức tấn công hơi thấp.Phái Nga Mi thuộc hệ Thủy:Có khả năng khắc chế các môn phái hệ Hỏa như Đào Hoa, Thiên Nhẫn.Bị khắc chế toàn diện bới các phái thuộc hệ Thổ như Võ Đang.Các kỹ năng ngoài việc tấn công gây sát thương cho đối thủ như các phái khác còn có thể tập trung hồi sinh lực cho bản thân và đồng đội.

*

Từ đặc điểm về phái Nga Mi ở trên có thể dễ dàng nhận thấy được việc cường hóa trang bị sẽ tập trung vào các thuộc tính sau:

Tập trung chọn tăng sinh lực. Sinh lực cao giúp Nga Mi sống lâu trong các trận giao chiến, như vậy mới phát huy hết khả năng hỗ trợ đồng đội của mình.Cũng với mục đích tương tự, nên chọn thuộc tính hồi sinh lực.

Xem thêm: Game Android, Tải Game Trên Điện Thoại, Tải Game Miễn Phí Điện Thoại (Taigamedienthoai)

Tăng kháng hệ Thổ để giảm sự khắc chế khi gặp phái Võ Đang, tránh bị lấn áp.Tăng né tránh, kháng các hiệu ứng bất lợi cho bản thân.Không nhất thiết tăng thuộc tính tấn công cho phái Nga Mi.

*

*

Nên sử dụng Đá Hồn Nạp Lan Chân, nhận tại tầng 5 Lăng Tuyệt Phong. Đá Hồn này giúp tăng thể chất lẫn sinh lực, rất thích hợp cho phái Nga Mi.Ngoài ra có thể chọn các Đá Hồn khác có tác dụng tăng sinh lực, kháng Thổ…

Xem thêm: 4 Cách Tắt Chương Trình Khởi Động Cùng Windows 7, Xp, 4 Cách Tắt Chương Trình Khởi Động Cùng Windows 7

*

*

Trên đây là hướng dẫn cơ bản cách chọn trang bị và khảm hiệu quả nhất cho một Nga Mi hỗ trợ đồng đội. Quý bằng hữu cũng có thể chọn cách trang bị khác theo hướng tấn công, hay nhiều hướng khác tùy vào sở thích mỗi người.