Tìm hiểu Cách Chơi Pokemon Go Trên Pc 2019, Chơi Pokémon Go Trên Pc Cùng Giả Lập Noxplayer

Tổng hợp Cách Chơi Pokemon Go Trên Pc 2019, Chơi Pokémon Go Trên Pc Cùng Giả Lập Noxplayer là ý tưởng trong bài viết bây giờ của Chienluc.vn. Theo dõi content để biết chi tiết nhé.

Pokemon Go là tựa game vừa ra mắt tại Việt Nam và tạo nên cơn sốt trong mùa hè nè, tuy nhiên việc đi ra ngoài để săn bắt pokemon hay tìm các pokestop không phải là ai cũng có thể tham gia, bởi có lúc nào đó bạn sẽ bận việc hay đang trong giờ làm, hãy việc chăm chú để bắt Pokemon có thể gây nguy hiểm trong việc tham gia giao thông như các báo đã đưa tin trong thời gian qua. Nếu bạn ở tỉnh xa nhưng mong muốn trải nghiệm au3d.vn tại các địa điểm ở TP lớn, việc sử dụng au3d.vn sẽ giúp bạn chơi Pokemon GO một cách dễ dàng nhất.

Đang xem: Cách chơi pokemon go trên pc 2019

1/ Cài đặt au3d.vn phiên bản mới nhất kèm bản cài Pokemon GO tại đây:https://www.au3d.vn/vi/apps/adventure/pokemon-go-on-pc.html

Lưu ý:Nếu bạn có bản au3d.vn cũ trên máy tính, bạn cần gỡ bỏ phiên bản cũ trước khi cài đặt phiên bản này

2/ Sau khi cài đặt, FakeGPS Free sẽ tự động chạy. Nếu như chương trình không tư động chạy, bạn có thể click vào nút GPS bên trái để vào ứng dụng nhằm thiết lập địa điểm ảo cho hệ thống.

*

3/ Sau khi vào màn hình thiết lập địa điểm, bạn vào map để chọn địa điểm bạn muốn thiết lập. Bạn có thể tham khảo các điểm có nhiều Pokemon tại đâytrên khắp Việt Nam. Lưu ý sau khi bạn click chọn địa điểm mong muốn, bạn cần nhấn vào nút màu cam bên góc phải để ứng dụng thiết lập địa điểm.

Xem thêm: Cách Chơi Kingyo Hime Kim Ngư Cơ Onmyoji, Kim Ngư Cơ Onmyoji

Lưu ý: Đối với FakeGPS bạn không nên chọn các địa điểm xa nhau quá trong một thời gian ngắn mà nên trải nghiệm như một người chơi thực tế. Nếu như bạn click chọn Hồ Chí Minh rồi chuyển sang New York hoặc Tokyo trong vài giây, tài khoản của bạn có thể bị cấm chơi trong 30 phút.

*

4/ Sau khi bạn đã thiết lập xong địa điểm, cài đặt ứng dụng Pokemon GO trên au3d.vn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Game Trên Win 7 64Bit, Cách Tối Ưu, Chơi Game Mượt Hơn Trên Win 7

Bạn có thể sử dụng các nút WASD để di chuyển nhân vật theo hướng mong muốn và nhấn nút Shift để nhân vật có thể di chuyển nhanhhơn

*

5/ Trong quá trình di chuyển bắt Pokemon, bạn lưu ý phần la bàn điều hướng, mũi tên màu đỏ là hướng bắc, nếu bạn nhấn nút W thì nhân vật sẽ đi tới theo hướng Bắc của la bàn.

*

au3d.vn sẽ cung cấp thêm nhiều bài hướng dẫn trong thời gian tới để hỗ trợ người dùng tron g việc trải nghiệm Pokemon GO. Bạn có thể theo dõi trên Fanpage để cập nhật các thông tin mới nhất tại : https://www.facebook.com/au3d.vnInc/ ?