Tìm hiểu Cách Chơi Tướng Nocturne – Cách Lên Đồ Và Bảng Ngọc Nocturne Đi Rừng Lmht 10

Tìm hiểu Cách Chơi Tướng Nocturne – Cách Lên Đồ Và Bảng Ngọc Nocturne Đi Rừng Lmht 10 là chủ đề trong bài viết hôm nay của chúng tôi. Đọc bài viết để biết đầy đủ nhé.

Hướng dẫn cách chơi tướng Nocturne mùa 9 tốt nhất, với những món đồ tăng sát thương, chí mạng cho sát thủ Đi Rừng này như Levi. Bảng ngọc bổ trợ, cách nâng kỹ năng và Xây dựng sức mạnh khi Nocturne đi Đường trên hoặc Đường giữa với Combo tốt nhất Liên Minh Huyền Thoại năm 2020.

Đang xem: Cách chơi tướng nocturne

dạ khúc Với biệt danh “Cơn ác mộng vĩnh cửu”, một trong những cơn ác mộng đối với những vị tướng phải đối mặt với lá bài này nhất là khi hắn đã đạt đến Cấp độ 6.

Trong mùa giải trước, dạ khúc chủ yếu hoạt động ở khu vực rừng, tuy nhiên ở mùa giải năm nay, vị tướng này có thêm nhiều vị trí đi đường mới lạ khác. Sắp đến mùa mới, Nocturne trong phần 10 sẽ mang đến lối chơi linh hoạt và đi đường với nhiều vị trí đi đường mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Phép thuật triệu hồi Nocturne

Đối với mỗi vị trí, Nocturne sẽ có những phép thuật sau:

Đi rừng: Thần tốc + trừng phạt.

*

Đi giữa: Tốc độ + ghi.

Đi đầu: Tốc độ + dịch chuyển.

Thông số kỹ thuật của Nocturne

Sát thương: 54 (+3.1 mỗi cấp)Máu: 440 (+85 mỗi cấp)Lượng calo: 215 (+35 mỗi cấp)Giáp: 21 (+3.5 mỗi cấp)Kháng phép: 30 (+1,25 mỗi cấp)Tốc độ đánh: 0.668 (+ 2.7% mỗi cấp)Tốc độ di chuyển: 345Phạm vi tấn công: cận chiến

Kỹ năng ăn đêm

Bị động: Lưỡi kiếm bóng tối

Cứ sau 10 giây, đòn tấn công tiếp theo của Nocturne trúng tất cả kẻ địch xung quanh gây 120% sát thương vật lý và hồi máu cho hắn dựa trên số đơn vị trúng phải.Các đòn đánh cơ bản của anh ta giảm thời gian hồi chiêu đi 1 giây.

Q: Hoàng hôn buông xuống

W: Bóng đen

E: Cực kỳ kinh hoàng

R: Hoang tưởng

Thời gian hồi chiêu: 150/125 / 100 giâyTiêu hao: 100 năng lượngKhoảng cách: 2000/2750/3500Mỗi cú đánh thứ ba liên tiếp gây thêm sát thương phép. Ngoài ra, Jax có thể kích hoạt kĩ năng này để giải phóng sức mạnh tiềm ẩn bên trong, tăng giáp và kháng phép trong thời gian ngắn.Nocturne làm giảm tầm nhìn của tất cả tướng địch và loại bỏ tầm nhìn giữa đồng đội địch trong 4 giây.Khi Paranoia còn hiệu lực, Nocturne có thể bắn thẳng vào tướng địch, gây 150/250/350 (+ 120% sát thương vật lý cộng thêm) sát thương vật lý.

Bảng ngọc bổ trợ Nocturne

Với các kỹ năng thiên về tốc độ tấn công, vì thế Bảng ngọc bổ trợ cho Nocturne khá giống nhau Bảng ngọc dành cho tướng Master Yi Đi Rừng mùa 10 nhưng Blog au3d.vn mỗi phần giới thiệu.

Bảng ngọc bổ trợ Chính xác => Sốc điện đi rừng Tốc độ đánh

Bảng ngọc bổ trợ Chính xác => Phép thuật rừng được sử dụng nhiều nhất

Bảng ngọc bổ trợ Chính xác => Phép thuật đi đầu

Bảng nâng kỹ năng Nocturne

Đối với những người chơi Nocturne, nên tham khảo cách nâng cấp kỹ năng theo thứ tự cường hóa kỹ năng dạ khúc tối đa: Q -> E -> W.

Hoàng hôn (Q) là kỹ năng gây sát thương chính của Nocturne nên nâng tối đa đầu tiên.Kinh dị đáng kinh ngạc (W) có thể khiến hiệu ứng hoảng sợ tăng tối đa thứ hai.Bóng tối bao phủ (E) trông giống như một lá chắn thần chú sẽ được tăng tối đa vào cuối cùng.Hoang tưởng (R) hãy đi đúng cấp độ.

Trang bị Nocturne

Thiên về sát thương vật lý, để phát huy được chiêu cuối mạnh mẽ, chúng ta cần chú ý trang bị sát thương cho Nocturne + sát thương vật lý tối đa. Hoặc mọi người, có thể tham khảo thêm Trang bị của Wukong cho mùa 10 Điều này cũng diễn ra tốt với Nocturne.

Thiết bị khởi động

Thiết bị khởi động Nocturne đi đến rừng

Thiết bị khởi động Nocturne đi Top, Mid

Trang bị Nocturne cho Rừng Sát thương

Trang bị Nocturne lên Top, Mid

Phù thủy chiến binh: Vật phẩm dưới dạng Clash of Clashing này giúp Nocturne có khả năng tay đôi cũng như gây sát thương lên kẻ địch nhanh hơn, cộng với việc giảm 10% thời gian hồi chiêu là khá quan trọng vì Nocturne phụ thuộc rất nhiều vào chiêu cuối của mình để có thể. sát thương đối phương một cách hiệu quả. Ngoài ra, Sorcerer Warrior ở dạng Thập tự kiếm cũng có thể là một lựa chọn nếu bạn muốn gia tăng tầm hoạt động của kẻ địch.Vũ điệu tử thần: Đây là một sự kết hợp hoàn hảo cho Nocturne vì hắn cho hắn sát thương và giảm thời gian hồi chiêu, đồng thời nội tại hút máu và chuyển sát thương thành hiệu ứng chảy máu sẽ giúp Eternal Nightmare tồn tại. hơn trong sự vội vã.

Xem thêm: Kỹ Thuật Phần Mềm Là Gì ? Ra Trường Làm Gì? Tìm Hiểu Ngành Kỹ Thuật Phần Mềm Là Gì

Giày thủy ngân: Việc giảm thời gian của hiệu ứng đám đông một cách thụ động là rất tốt vì Nocturne là tướng đẩy thẳng vào vị trí của kẻ địch. Ngoài ra, nếu đội hình của đối phương chủ yếu là sát thương vật lý thì Giày Ninja cũng là một lựa chọn tốt.Kiếm ma Youmuu: Đây sẽ là vật phẩm bạn muốn xây dựng nếu bạn có nhiều mạng hơn trong giai đoạn đầu. Lượng sát thương, xuyên giáp, giảm thời gian hồi chiêu và chủ động bị động khiến Ma Kiếm trở thành món trang bị giúp Nocturne có khả năng lăn cầu tuyết cực tốt một khi có lợi thế.Malmortius: Nếu kẻ địch có những vị trí sát thương phép có thể dồn bạn trong một nốt nhạc thì đây sẽ là trang bị cần thiết. Khả năng xuyên giáp và sát thương cùng với kháng phép sẽ giúp Nocturne có khả năng tấn công và phòng thủ cùng lúc khi lên đồ.Draktharr Draktharr: Một món đồ khác dành cho Nocturne nếu “nhạt” và có lợi thế lớn ở giai đoạn đầu. Sát thương, xuyên giáp là những chỉ số không cần phải bàn cãi về tầm quan trọng của Cơn ác mộng vĩnh cửu, và nội tại Bóng tối tăng khả năng kết liễu đối thủ.Axe of the Serpent: Đây là một món đồ thường không được tăng sức mạnh bằng Nocturne, tuy nhiên lợi ích của món đồ này cũng khá đáng kể với sát thương xuyên giáp và nội tại chủ động rất hữu ích trong combat.Giáp thiên thần: Với những sát thủ như Nocturne, Giáp Thiên Thần sẽ đảm bảo truy đuổi tướng địch mà không cần quá lo lắng về tính mạng, khi món đồ này sẽ cho hắn thêm mạng thứ hai. khi hoàn thành nhiệm vụ của bạn để tiêu diệt một mục tiêu.

Điểm mạnh và điểm yếu của Nocturne

Sức mạnh

Khả năng bám rừng, dọn rừng tốt.Gank và hỗ trợ đồng đội cực tốt với chiêu cuối.Khả năng áp sát mục tiêu tốt.Đẩy lẻ.

Yếu đuối

Không có khả năng dồn sát thương mạnh.Cần trang bị và cấp độ tương đối để mạnh.Phụ thuộc rất nhiều vào điều cuối cùng.

Chống lại Nocturne

Nocturne’s Dusk and Fall có thể được nhìn thấy ngay cả khi không có tầm nhìn, vì vậy nếu bạn nghi ngờ rằng anh ta đang tấn công các mục tiêu lớn như Rồng hoặc Baron Nashor, hãy nhìn nơi có Dấu vết Hoàng hôn.Bạn có thể thoát khỏi Sự khủng bố đáng kinh ngạc của Nocturn bằng cách nhảy ra khỏi phạm vi sử dụng của kỹ năng.Sát cánh cùng đồng đội khi Nocturne sử dụng Paranoia để có thể phản ứng kịp thời.Lá chắn của Nocturne chỉ tồn tại trong 1.5 giây. Giữ lại sát thương lớn của bạn hoặc di chuyển tấn công đám đông cho đến khi lá chắn biến mất.

Sử dụng Điểm truy cập Nocturne Để mọi người đều có thể sử dụng và áp đảo sức mạnh của vị tướng này khi đối đầu ở các đường khác nhau.

Người hùng đi đường của Nocturne

Đi rừng

Đi giữa

Đi đầu

Combo Nocturne

Combo cơ bản của Nocturne khi đi gank cũng khá đơn giản: sử dụng Dải Hoàng Hôn (Q) để gây sát thương lên mục tiêu và tiếp cận chúng nhanh hơn -> sử dụng Cực Khủng Khiếp (E) lên mục tiêu và đánh đòn đánh cơ bản để chúng nhận hiệu ứng sợ hãi.Đồng thời trong thời gian đi gank, hãy chú ý thời điểm đối phương tung kỹ năng phản đòn để kích hoạt Áo Đen (W) kịp thời để chặn hoàn toàn kỹ năng đó.

Cách chơi tướng Nocturne

Bùa xanh -> Cua -> Bùa đỏ -> Người đá -> Chim -> Sói -> Ếch: Đây là cách dọn quái trong trường hợp bạn không thể gank sớm bất kỳ làn đường nào và chỉ muốn tập trung vào việc farm. Sử dụng cách này khi ở đội xanh.Bùa đỏ -> Chim -> Cua -> Bùa xanh -> Cua: Đây là cách dọn quái vật nếu bạn ở phe đỏ và nhận trợ giúp lấy bùa đỏ. Nếu kẻ địch được buff Blue, bạn có thể phải chiến đấu sớm để giành lấy Cua. Tuy nhiên đừng lo, bạn rất tốt ở giai đoạn đầu 1v1, hãy nhớ ping đường giữa hoặc đường dưới để giúp đỡ.Bùa xanh -> Cua -> Bùa đỏ: Đây là cách dọn quái vật nếu bạn ở bên đội xanh lá cây và nhận được ít hoặc không có sự trợ giúp từ buff xanh.Bùa đỏ-> Cua -> Bùa xanh: Ngược lại với cách trên, đây là cách dọn quái nếu bạn ăn được bùa đỏ của đội đỏ và nhận được ít sự trợ giúp hoặc không được giúp đỡ.Xanh – Cua – Đỏ – Chim – Sói – Xanh – Ếch: Đọc là hiểu, trường hợp là lâm tặc mà không bị phát hiện thì dọn quái thế này ăn ba bùa. Đừng quên nhờ người qua đường cắm mắt vào Blue buff để tránh bị cướp ngược.Đỏ – Cua – Xanh – Ếch – Sói – Chim – Đỏ – Người đá: Và đây là trường hợp ăn trộm bùa đỏ. Một lần nữa, hãy nhớ dán mắt vào lá bùa của bạn để tránh bị cướp lại đó.

Xem thêm: cach choi game stranded deep

Với khả năng đi đường mạnh mẽ, đa năng và mạnh mẽ về cuối trận Nocturne trong phần 10 Đây là một trong những vị tướng đa dụng nhất.