Tìm hiểu Cách Chơi Vlcm Zhenwu China Trung Quốc, Vlcm Zhenwu

Nhận định Cách Chơi Vlcm Zhenwu China Trung Quốc, Vlcm Zhenwu là chủ đề trong nội dung bây giờ của Chiến Lực. Đọc bài viết để biết chi tiết nhé.

Event Code vlcm võ lâm chi mộng Zhenwu China Trung Quốc

Hướng dẫn đổi Lệnh Bài Minh Chủ (LBMC) đổi Thú Cưỡi Thần Đơn (TCTĐ):

– B1: Vào Event tab 5 dòng 1 chuẩn bị nguyên liệu và nhấn đổi vào nơi tương ứng với nguyên liệu đó (Xem hình bảng nguyên liệu). 10 nguyên liệu sẽ đổi được 10 LBMC tương ứng. 500 LBMC sẽ đổ được 1 TCTĐ.– B2: Nhấn ”N” vào tab 2 thú chọn thú và chọn dòng đầu tiên ở bảng bên phải rồi sử dụng TCTĐ hoặc cho thú cần sử dụng TCTĐ xuất chiên rồi Click sử dụng

*

Lưu ý:– Thú cưỡi từ Sư Tử trở lên mới có thể sử dụng TCTĐ để tăng điểm thuộc tính cho nhân vật khi thú cưỡi xuất chiến.– Phải chọn thú cưỡi cần dùng vật phẩm TCTĐ xuất chiến mới có thể sử dụng.– Các thuộc tính chỉ cộng thêm vào nhân vật khi Thú Cưỡi đã dùng vật phẩm TCTĐ đang ở trạng thái xuất chiến.Khi nâng cấp loại Thú Cưỡi thành công (VD: Sư Tử thành Viêm Báo), số lần sử dụng TCTĐ của Thú Cưỡi này và thuộc tính được cộng thêm trước đó vẫn được giữ nguyên.– Khi nâng cấp loại Thú Cưỡi thành công, giới hạn sử dụng TCTĐ sẽ không cộng dồn. Ví dụ: Sử Tử đã dùng được 10 viên TCTĐ, sau đó nâng cấp lên thẳng Long Lân thì chỉ sử dụng thêm được 90 viên TCTĐ.

Đang xem: Cách chơi vlcm zhenwu

*

*

 Hướng dẫn chuyển đổi Huyết Thú Lv 200 sang Phong Lôi Thú:– B1: Nhấn vào sự kiện hình đầu của con hổ đi liên đấu tích lũy điểm để Mua Phong Lôi Đơn. Đi liên đấu có thể nhận vv tự động theo bảng điểm vv (cái này rất ít vv chứ ko nhiều).– B2: Sau khi đủ điểm mua Phong Lôi Đơn & đến chỗ NPC sứ giả thần thú giao tiếp & chọn dòng 3 để tiến hành trao đổi Phong Lôi Thú.

Xem thêm: Chụp Ảnh Màn Hình Laptop, Phần Mềm Chụp Màn Hình Laptop, Lightshot Phần Mềm Chụp Ảnh Màn Hình Hiệu Quả

Điều kiện trao đổi là Huyết Thú Lv 200 + 3200 Phong Lôi Đơn sẽ đổi được Phong Lôi Thú.

Xem thêm: Kèo 1X2 Là Gì? Cách Chơi Kèo 1X2 Là Gì? Hướng Dẫn Đặt Kèo 1X2 Chi Tiết Nhất

*

*

*

​P/s: Tháo hết trang bị Huyết Thú Lv 200 ms có thể trao đổi Phong Lôi Thú. Sau khi trao đổi Phong Lôi Thú, thú sẽ vẫn giữ nguyên các tính chất ban đầu của Huyết Thú. Để lên được Phong Lôi Thú cần tốn 1 lượng lớn sách Exp 2 tỷ nên phải nạp thì Huyết Thú ms có thể lên Lv 200.

*

Code Huân Chương chào mừng máy chủ S36 chỉ những ai chơi Aojian Yeapgame ms nhận đc và đây là tên và thuộc tính của 6 HC:– 1: Lang Hồn Cuồng Bộ Huân Chương (Bản Cuối)– 2: Vấn Kiếm Giang Hồ Huân Chương (Bản Cuối)– 3: Lục Đạo Thiên Kiếm Huân Chương (Bản Cuối)– 4: Liệt Hỏa Thần Phượng Huân Chương (Bản Cuối)– 5: Hạ Vũ Đại Đế Huân Chương (Bản Cuối)– 6: Ngạo Chiến Đao Hồn Huân Chương (Bản Cuối)P/s: Code này muốn lấy thì phải liên hệ GM. Hiện tại thì code 6 huân chương này đã hết nên có ai rao bán code thì mn nên cẩn thận đừng mua để tránh bị tổn thất nhé. Nhận Code 6 HC này sử dụng sẽ lên đc 1tr dame …

*