Tìm hiểu Cách Chống Chói Đèn Xe Trời Tối? Làm Sao Để Giảm Bị Chói Đèn Khi Lái Xe

Tổng hợp Cách Chống Chói Đèn Xe Trời Tối? Làm Sao Để Giảm Bị Chói Đèn Khi Lái Xe là ý tưởng trong content hiện tại của Chiến Lực. Đọc bài viết để biết chi tiết nhé.

JavaScript is disabled. For a better experience, please enable JavaScript in your browser before proceeding.

Đang xem: Cách chống chói đèn xe

You are using an out of date browser. It may not display this or other websites correctly.You should upgrade or use an alternative browser.

*

thangmsu

*

Reactions:VNET and nttanmam
bác phải pha sáng hơn là nó sẽ cụp cos, đó là phương pháp hiệu quả nhất khi gặp trường hợp ko chịu hạ cos ảnh hưởng người đi ngược đườngxe em gắn 2 bi rời sáng 6000k lên trên cao tích hợp mạch nháy, bác nào ko hạ cos từ xa em đá cho lóa mắt luôn
Không mua kính lắp trên xe làm gì, tốn tiền và cồng kềnh.Mình đã khắc phục và thấy rất ok là đặt 1 kính màu vàng đi đêm. Kính không độ thì rẻ tiền, có gần 200k. Có độ như mình đi đặt hết 300k. Tối đeo hiệu quả, đèn pha đối diện bị gom vào kh thấy chói, những lúc lóa do trời mưa thấy hiệu quả lắm.

Xem thêm: Cách Vào Nghệ Cho Gà Chọi Tơ, Cách Vào Nghệ Cho Gà Chọi Đỏ Da

Chỉ giải quyết được vấn đề chói mắt, vấn đề ko thấy rõ tình huống để xử lý mới đáng ngại bác à. Sao CSGT ko làm chuyên đề này đi nhỉ? Chắc sẽ có nhiều chuyện vui như hôm trước có clip của 1 ông cãi với CSGT đấy. Em là em ráng lắm cũng phải đm mấy lần trong ngày, chả bù lúc mới về lại SG năm trước, em đm toàn tập, giờ chỉ còn tập lẻ.
bác phải pha sáng hơn là nó sẽ cụp cos, đó là phương pháp hiệu quả nhất khi gặp trường hợp ko chịu hạ cos ảnh hưởng người đi ngược đườngxe em gắn 2 bi rời sáng 6000k lên trên cao tích hợp mạch nháy, bác nào ko hạ cos từ xa em đá cho lóa mắt luôn
Khổ nổi mấy con giời không biết bác ạ , mấy lần xe đối diện để pha, nhiều khi e muốn pha lại mà phía trước em lại có xe, pha thằng đối diện thằng phía trước nó tưởng pha nó thì nó oánh bỏ bu Lại còn thêm xe máy nữa, mà e để ý là để pha thì toàn phụ nữ, chán kinh !
Các bác đi trong phố có đèn đường còn may mắn hơn em, em đi đường huyện và đường xã không có đèn đường nhưng do đường thôn quê xe máy nhiều nên em toàn dùng đèn cos. Nhưng các bác biết, khi trúng oto ngược chiều em nháy đèn để họ cos nhưng rất ít xe ngược chiều cos các bác à, ấm ức ko chịu được. Thế là em phải độ lại đèn Bi-xenon, đi cos gặp xe ngược chiều em nháy đèn xin họ cos, họ không cos thì em cũng pha luôn, khi đó có bác thấy em pha không thấy đường đi nên lại cos xuống.

Xem thêm: Cách Tải Game Pokemon Đại Chiến Về Máy, Cách Tải Poke Đại Chiến Ios Và Android

Không mua kính lắp trên xe làm gì, tốn tiền và cồng kềnh.Mình đã khắc phục và thấy rất ok là đặt 1 kính màu vàng đi đêm. Kính không độ thì rẻ tiền, có gần 200k. Có độ như mình đi đặt hết 300k. Tối đeo hiệu quả, đèn pha đối diện bị gom vào kh thấy chói, những lúc lóa do trời mưa thấy hiệu quả lắm.View attachment 581254
Bác cho e hỏi mua kính cho nào. Mắt e cận. Chẳng lẽ đi phun màu vàng.e nghe nói kính phân cực mới đi tối OK .

*