Tìm hiểu Cách Giảm Lag Khi Chơi Blade And Soul, Thủ Thuật Tăng Fps Khi Chơi Blade & Soul

Đánh giá Cách Giảm Lag Khi Chơi Blade And Soul, Thủ Thuật Tăng Fps Khi Chơi Blade & Soul là chủ đề trong content bây giờ của Chiến Lực. Tham khảo nội dung để biết chi tiết nhé.

Cách giảm cấu hình và tăng fps cũng như tối đa hóa các ứng dụng để có thể trải nghiệm siêu phẩm chặt chém Bladen and Soul 1 cách dễ dàng nhất cho máy cấu hình yếu.

Đang xem: Cách giảm lag khi chơi blade and soul

Bom tấn Blade and Soul – Cái tên đang làm mưa làm gió trên trường quốc tế nó chung và làng game onlineViệt nói riêng kể từkhi Garena chính thức công bố sẽ phân phối siêu phẩm nhập vai 3D siêu đẹp này tại Việt Nam. Nhất là sau khi Garena tổ chức offline game để bàn bạc về các hạng mục trước khi ra mắt cũng như một vài vấn đề xoay quanh “cách để có được key kích hoạt bản test

*

Tuy rằng đã có một vài thông tin về từ phía nhà phát hành về ngày ra mắt game nhưng dường như vẫn còn rất nhiều game thủ còn loay hoay với cấu hình máy cũng như lo sợ máy của mình quáyếu không thể “kéo” nổi siêu phẩm này.

*

Khá nặng đô khiến các game thủ lo sợ chính là siêu phần Blade and Soul

Thấu hiểu nỗi lo của các game thủ Việt, hôm nay au3d.vn sẽgiới thiệu một số cách để giảm nhẹ bớt cấu hình game cũng như tăng tốc độ của những chiếc máy tính để các game thủ có thể thoải máy “quẩy” trong thời gian sắp tới.

* Lưu ý: Tất cả các cách trên chỉ mang tính chất tương đối, mong các game thủ tham khảo kỹ trước khi áp dụng!

Cách 1: Cài đặt khi load game hoặc khi đã vào game bằng nút ESC.

*

Resolution: 800 x 600 Đây dường như là mức phân giải nuột nhất của game khi chơi với các máy nhẹ mà cá nhân mình đã thử và cảm nhận.

Limit Frame Rate: Tốc độ ghi hình – Đối với các máy yếu theo mình thấy thì khi LFR càng thấp dẫn đến FPS càng thấp vậy nên các bạn nên đề LFR là 70 để kéo FPS lên cao tránh gây hại cho card màn hình về lâu dài.

Xem thêm: Cách Chơi Real Racing 3 Trên App Store, Attention Required!

Limit Frame rate in Background vàng thấp thì máy càng đỡ bị ăn vào CPU cũng như đỡ nóng máy hơn vì thế mình để mức min – mức 5.

*

Cách 2: Tối ưu chiếc máy tính của các game thủ.

1. Tối ưu hóa đối với Window8, Window10 bằng cách kiểm soát các ứng dụng chạy ẩn.

2.Tối ưu Intel HD graphic control panel cho máy từ 2012 trở lên.

Xem thêm: Phần Mềm Tăng Like Facebook Miễn Phí Để Nhận Lượt Thích Tự Nhiên

3. Tối ưu card đồ họa NVIDIA

4. Sử dụng Geforce Experience

5. Sử dụng phần mềm dọn rác

Các bạn có thể sử dụng các phần mềm tối ưu hóa bộ nhớ máy như CCleaner,Window 10 Manager, PC Cleaner Pro, Advance Systemcare…vv

*

Trên đây là 1 số cách cơ bản để có thể tăng fps trong game Blade and Soul để có thể trải nghiệm tốt nhất.