Tìm hiểu Dota2Guide: Dota 2 : Brewmaster, Dota2Guide: Dota 2

Nhận định Dota2Guide: Dota 2 : Brewmaster, Dota2Guide: Dota 2 là chủ đề trong bài viết bây giờ của Chienluc.vn. Tham khảo nội dung để biết chi tiết nhé.

Tên guide:The Pandaren Brewmaster- My favourite heroTác giả:stevenash90=====================================

*
*

Strength 23 + 2.9

*

Agility 16 + 1.95

*

Intelligence 14 + 1.25Điểm mạnhAnimation theo mình là ngon nhất dota, khi cancel đòn đánh thường nghe tiếng gió thổi như phim chưởngUlti gây rối loạn đội hình địch gank, chase hoàn hảo, push khá tởm.Máu trâu, khó chết skill evasion.Chọn Panda tức là bạn chọn 1 ganker, 1 tanker ; carrier ; innitator ; supporter….cực xịnDễ thương khiến chúng ta liên tưởng đến Kungfu PandaĐiểm yếuManapool thấpKhông dành cho những bạn APMItem build:Core item:

*
*

Blink để gank và chase mang yếu tố bất ngờ, mở đầu cho combat.

Đang xem: Dota2guide: dota 2

Scepter improve cho ulti của bạn. lvl16 với Scepter bạn có 26s đủ để 3 chú gấu đập nát trụ.Tanker:

*

Heart

*

CuirassSupporter:

*

Shiva

*

HexKhuyến khích lên blink trước vì bạn sẽ rất dễ dàng gank khi có blink, Panda cực kỳ mạnh với Blink+Thunder Clap.Với damge to, slow và cooldown khá nhanh bạn có thể dễ dàng kill một hero yếu máu, chỉ cần blink vào TC, đánh đánh khi nó đang bị slow rồi là TC là dễ dàng cho mấy em Int và Agi free town.Tốt nhất là bạn lên blink ngay sau khi lên giày ghẻ. Nhanh hay chậm thì còn tùy vào tài last hit của bạn, thông thường lvl8 có blink là đẹp.Scepter khiến cho ulti của bạn thời gian lâu hơn, 3 gấu máu trâu hơn , damge to hơn. Lvl 16 + Scepter 3 chú gấu sẽ gây ra tổng cộng là 700 damge một phát đánh => imbaBuild skillLv1: Thunder ClapLv2: StatsLv3: Thunder ClapLv4: StatsLv5: Thunder ClapLv6: Primal SplitLv7: Thunder ClapLv8: Drunken BrawlerLv9: Drunken BrawlerLv10: Drunken BrawlerLv11: Primal SplitLv12: Drunken BrawlerLv13: Drunken HazeLv14: Drunken HazeLv15: Drunken HazeLv16: Primal SplitLv17: Drunken HazeLv18=>25: StatsĐây là cách build phổ biến và thông dụng nhất.

*

Primal Split = Imba ulti

*

StormDispel magic:Removes tất cả các buff trong 1 area chỉ định . Deals 200 damage cho summon unit (golem ….. ) . Chỉ có 75 mana và 8s cooldown.Một vài magic skill có thể giải được:Slow: Psionic Trap, Void, Upheaval, Poison Touch, Enchant, MainInvisibility: TP ( natur”s guise) và SK ( Sand Storm)Hex: Voodoo, GuinsooSilence: Global silence, silence ( Traxex, Kro …)Sleep: NightmareTrack, Rabid, Surge, Berseker Call, BloodlustRegen Rune, Doube damage rune, Eat tree (tango) ,Gurdian Angel, Howl, Battle cryvà God” strength ( wtf??)Cyclone: 150 mana. 8s cooldown ; casting range: 600.

Xem thêm: 9 Phần Mềm Tập Gõ Bàn Phím 10 Ngón Tốt Nhất Hiện Nay, Phần Mềm Tập Gõ 10 Ngón

Lốc unit lên trời. 20s với creep ( Lốc thử con spirit Bear xem, cứ gọi là quay đều quay đều ) , 6s với hero ( hơn cái item Cyclone ghẻ )Wind walk: Tăng 50% move speed, 100 bonus damge , 20s hiện hìnhKhi bị Storm wind walk + lốc đuổi theo thì xác định là đợi chúng nó làm thịt.=> supporter

*

EarthHurl Boulder: Ném cục đá to đùng dealing 100 damage và stun 2s . Mất 100 mana và 10s cooldown.Range cast: 800.Pulverize: 20% deal 40 damage cho các unit xung quanh trong AOE 150 hoặc 20 dam trong AOE 250Spell immunity: Chống tất cả các phép cho gấu đất.=> Tanker

*

Fire

Permanent Immolation: Burns đối thủ 10 damage mỗi s.Lưu ý:Cả 3 gấu đều có Resistant Skin (Giảm thời gian các speel bất lợi )BAS cực thấp 1.35 => đánh cực nhanh.Cách sử dụng Primal Split:Gank, combat:Blink vào gần Thunder Clap (C) sau đó ấn R,điều khiển cả 3 gấu ấn Atack (A) vào hero. Thứ tự là gấu Storm, Earth rồi đến Fire. Ấn tab để chuyển nhanh sang gấu đất và ấn D ( Hurt Bouder) để ném đá vào đầu nó.Hết 2s stun nếu nó còn chạy thì tab thêm 2 lần nữa chuyển qua gấu Storm , ấn W ( Wind walk) đuổi theo đánh nó 1 phát rồi C ( Cyclone) đợi anh gấu Earth chạy lại, lúc này cũng đã cd xong lại Tab + D ném đá phát nữa. Hết thời gian Primal Spilit bạn có thể Thunder Clap thêm 1 lần nữa.Escape:Thứ tự sau khi hết ulti là Storm, Fire, Earth. Khi bị gank gần hết máu hóa ulti điều khiển Storm với cyclone cản địch, gấu Earth chạy về nhà an toàn.Push:Không đáng bàn, trụ gần hết máu và bạn hứng chí muốn BD. Panda sẽ hoàn thành nhiệm vụ và trở về an toàn với ulti + blink + town.

Xem thêm: Hay Day 1_49_4 Download Hay Day Apk, Download Hay Day Apk

Hãy luyện tập dần dần vì thực sự khi đã quen tay việc micro con này cực kỳ thú vị.Mẹo vặt với cancel Ulti: => only for funKhi bạn ấn R thì Panda sẽ có khoảng 1s cast time và bạn có thể cancel việc này bằng cách ấn S ( Stop).Vấn đề ở đây là: Nếu ấn S ngay sau khi ấn R Panda chỉ có ánh sáng trên đầu chuẩn bị phân thân, sau đó lại trở lại bình thường => ulti chưa sử dụng.Nếu ấn S sau khoảng 0,5s khi nhìn thấy 3 con gấu đã phân thân ra còn đang lơ lửng trên không thì cũng trở về dạng bình thường. Tuy nhiên nó sẽ tính là ulti đã được dùng. Và lại có cool down.