Tìm hiểu Gangplank Mùa 11: Cách Chơi Nidalee Season 6, Nidalee Mùa 11

Tìm hiểu Gangplank Mùa 11: Cách Chơi Nidalee Season 6, Nidalee Mùa 11 là ý tưởng trong bài viết hôm nay của blog Chiến Lực. Theo dõi bài viết để biết chi tiết nhé.

Hãy cùng xem anh chàng “main Nidalee” này dọn quái thế nào với Nữ Thợ Săn Hóa Thú nhé.Bạn đang xem: Cách chơi nidalee season 6

Sau bản cập nhật 6.15, Nidalee đã nhận được một số sự thay đổi đánh vào khả năng dọn quái rừng của cô nàng Thợ Săn. Với những chỉnh sửa mới này, thì người chơi Nidalee lại phải một lần nữa tìm ra lối dọn rừng hiệu quả dành cho vị tướng này. Và 56 trận đấu tùy chọn, thì một người chơi “chuyên Nidalee” có tên Call me Nidalee ở máy chủ Bắc Mĩ đã tìm ra được lối đi tối ưu nhất cho Nữ Thợ Săn Hóa Thú trong khu rừng để có thể dọn sạch các bãi quái trước lần đầu tiên biến về. Hãy cùng theo dõi xem anh ta đã làm thế nào nhé.

Đang xem: Cách chơi nidalee season 6

*

Trước khi bước vào hướng dẫn cụ thể, người chơi Call me Nidalee có chia sẻ một số suy nghĩ của anh ta về việc Riot liên tục “nerf” Nidalee:

“Riot giảm sức mạnh của vị tướng này vì tốc độ dọn quái của cô ta là quá nhanh so với các vị tướng khác. Nhưng điều này không hiệu quả, khi cô ta vẫn dọn rừng rất nhanh và những chỉnh sửa này chỉ làm cho việc chơi cô ta bớt vui đi thôi. Tất cả những đợt giảm sức mạnh chỉ có thể ép những người chơi main Nidalee luyện tập nhiều hơn trong các trận đấu tùy chọn để tìm ra cách dọn rừng khác. Thay vì làm như vậy, tại sao không giảm sát thương của Nidalee lên quái rừng để cô ta dọn rừng chậm hơn?”

*

Có vẻ như Riot đang đi sai hướng trong việc chỉnh sửa Nidalee?

Còn bây giờ, không chần chừ gì nữa, chúng ta sẽ bước ngay vào với cách dọn sạch các bãi quái trong lần quét rừng đầu tiên:

Đặt bẫy

Bạn hãy đặt 4 bẫy ở bãi Người Đá sao cho những cái bẫy này hình thành một hình vuông và cái bẫy thứ 5 thì hãy đặt ở hướng mà bạn muốn thả diều 2 con Người Đá. Với cái bẫy thứ 6 ở Bãi Chim. Đừng đặt bẫy ở Bùa Đỏ vì điều này không giúp cho bạn dọn quái nhanh hơn.

Người Đá

Combo (ở dạng Báo): 

 W – AA (đánh thường) – AA – 

 W – AA

Hãy đặt cái bẫy cuối cùng ở 1 phút 39 để Vồ được hồi lại 2 lần.

Khi Người Đá xuất hiện, hãy 

*

 Trừng Phạt và đánh thường một lần để làm choáng và ấn R để thực hiện combo.

Sau đó, hãy thả diều 2 con quái này để kéo chúng tới cái bẫy tiếp theo và lại dùng combo lần nữa cho đến khi ăn được bãi quái.

Bạn sẽ muốn dùng những đòn đánh thường của mình lên con Người Đá To chỉ khi nào Vồ gây đủ sát thương để giết được con Người Đá nhỏ.

Cần đặt đủ 5 bẫy để có thể dọn Người Đá hiệu quả

Bùa Đỏ

Combo (bắt đầu ở dạng người): 

 Q – 
 W – AA – 
 R – 
 W – 
 Q – AA – 
 W – AA – 
 R – 
 Q – 
 R – AA – 
 Q – 
 W

Đây không hẳn là một combo, nhưng hãy cố gắng ghi nhớ công thức này để có thể dọn được Bùa Đỏ nhanh hơn.

Đầu tiên, dùng Ném Lao để đánh dấu và đặt một cái bẫy ở trước mặt con Bùa Đò. Sau đó đánh thường ở dạng Người và sau đó chuyển sang dạng Báo, Vồ và sử dụng Q.

Xem thêm: Cách Chơi Pubg Vng Trên Pc, Sử Dụng Bluestacks Chơi Pubg Mobile

Lượng máu còn khá tốt để tiến sang Bùa Đỏ mặc dù không có sự trợ giúp của đường dưới

Bây giờ bạn sẽ muốn kích hoạt nội tại để có thể giúp Vồ được hồi lại vì vậy hãy ấn R – Q – R để có thể chuyển về dạng Người, ném lao, rồi ngay lập tức chuyển về dạng Báo. Sau đó thì chỉ việc đánh thường và Q – W để hủy động tác thừa.

Sau khi thực hiện các chuỗi kĩ năng trên, bạn sẽ muốn thả diều bãi quái cho đến khi Ném Lao hồi lại để có thể kích hoạt nội tại lần nữa rồi ăn xong bãi quái.

Nidalee có thể dọn sạch các bãi quái ở giai đoạn đầu tiên nếu như thực hiện đúng combo

Bãi Chim

Combo (bắt đầu ở dạng người):

 Q –
 W – AA –
 R –
 W –
 Q – AA –
 W – AA –
 R –
 Q –
 R – AA –
 Q –
 W

Đây cũng là combo để dọn Bùa Đỏ nhưng với Bãi Chim thì bạn không cần phải thả diều bãi quái này khi chỉ cần combo này là bạn đã có thể dọn sạch sẽ 4 con quái rồi.

Bãi Sói

Combo (bắt đầu ở dạng Người):

 Q – AA –
 R –
 W –
 E – AA –
 Q – AA –
 R –
 Q –
 R – AA –
 W – AA –
 E

Bạn có thể dùng combo tương tự giống như combo để ăn Bùa Đỏ và Bãi Chim nhưng lần này sẽ tốn ít năng lượng hơn vì bạn sẽ không phải đặt bẫy.

Đầu tiên, dùng Ném Lao để kích hoạt nội tại, sau đó đánh thường, chuyển sang dạng Báo để Vồ rồi sử dụng E. Tiếp theo đánh thường, Q rồi đánh thường thêm một lần nữa.

Để có thể kích hoạt nội tại, hãy chuyển sang dạng Người, Ném Lao và lại chuyển về dạng Báo. Tiếp tục đánh thường, Vồ, đánh thường và bây giờ dùng E. Cuối cùng thì chỉ cần thả diều bãi quái và kết thúc với những đòn đánh thường.

Khi có đủ 3 kĩ năng thì không quá khó để Nidalee dọn dẹp bãi quái phía trên bản đồ

Bùa Xanh và Cóc Thành Tinh

Không cần combo gì hết cho hai bãi quái này cả. Cứ đánh thường giữa các lần dùng kĩ năng thôi là xong.

Xem thêm: Hệ Thống Mạng Ảo M5 Là Gì? Chuyển Tiền M5 Có Bị Lừa Đảo Không?

Đây là video cụ thể về việc “full clear” quái rừng của người chơi Call me Nidalee

Lời kết

Trên đây là cách dọn quái của một người chơi thông thạo Nidalee ở máy chủ Bắc Mĩ. Hi vọng bài viết có ích trong việc giúp cho bạn có thể sử dụng Nữ Thợ Săn Hóa Thú trong các trận đấu của mình. Hãy để lại suy nghĩ của mình ở phần bình luận phía dưới nhé.

Chuyên mục: Hướng Dẫn