Tìm hiểu Guide Xin Zhao Tốc Chiến: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Chơi Xin Zhao Solo Top

Tìm hiểu Guide Xin Zhao Tốc Chiến: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Chơi Xin Zhao Solo Top là chủ đề trong content hôm nay của chúng tôi. Tham khảo nội dung để biết đầy đủ nhé.

Với Tăng Tốc Pha, Xin Zhao sẽ có thêm một công cụ để đu bám kẻ địch sau khi dùng E và W, giúp hắn ta chắc kèo có mạng hơn mỗi khi đi gank.

Đang xem: Cách chơi xin zhao solo top

Bảng ngọc Xin Zhao Rừng Sẵn Sàng Tấn Công:

Bảng ngọc truyền thống dành cho Xin Zhao đi rừng với khả năng gây sát thương cực khỏe đến từ Sẵn Sàng Tấn Công.

*
*
*

Đi rừng

Trang bị chính – Core item cho Xin Zhao:

Đi rừng

Trang bị tùy chọn cho Xin Zhao:

*
*
*

Các trang bị tình huống cho Xin Zhao đi rừng

Giày cho Xin Zhao:

*

Đi rừng

Trang bị hoàn chỉnh cho Xin Zhao:

Bộ trang bị khuyên dùng cho Xin Zhao đi rừng

Cách nâng kĩ năng cho Xin Zhao

*

>

*

>

*

Q – Liên Hoàn Tam Kích : Kỹ năng gây sát thương chính giúp dọn quái rừng và thông đít kẻ địch nên nâng tối đa đầu tiên.W – Phong Lôi Thương: Giúp gây thêm sát thương diện rộng và thông từ xa kèm làm chậm, nâng tối đa thứ 2 để lấy khả năng dọn quái và khống chế.E – Can Trường: Kỹ năng áp sát mục tiêu để tung ra chuỗi combo, nên nâng tối đa sau cùng.R – Chiêu cuối Bán Nguyệt Thương lấy đúng cấp độ.

Phép bổ trợ cho Xin Zhao

*
*

Đi rừng

Cách chơi Xin Zhao

Giai đoạn đầu trận:

Khởi đầu Xin Zhao nên ăn bùa đỏ sớm để có thể tận dụng khả năng gank ngay từ lv1 của mình, dễ dàng với Liên Hoàn Tam Kích và Can Trường, bạn có thể kiếm chiến công đầu một cách không thể dễ dàng hơn với một pha vòng ra sau đường giữa hay đường trên đối thủ.Can Trường là kỹ năng duy nhất áp sát của bạn, hãy sử dụng hiệu quả để có một pha gank chính xác. Trong một số trường hợp nếu đối phương còn tốc biến, đừng ngần ngại tốc biến đánh hắn trước bằng Liên Hoàn Tam Kích, kẻ địch sử dụng Tốc biến bỏ chạy rồi hãy Can Trường theo. Tốc độ tăng thêm từ Tăng Tốc Pha chắc chắn không cho phép hắn chạy thoát.Nếu kẻ địch là những vị tướng có khả năng tay đôi mạnh sớm, hãy lên Đao Đụng Độ ngay khi có thể để có lợi thế trong những pha 1vs1.Xin Zhao tay đôi cực mạnh, hãy núp 2 bờ sông và khi chúng ăn bùa lợi Cua cũng là lúc bạn xuất hiện và thông hắn!!

Giai đoạn giữa trận:

Hoàn thành trang bị đi rừng.Tuy vào đội hình địch hãy lựa chọn công/thủ, giáp/kháng phép phù hợp.Đây là khoảng thời gian mạnh nhất của Xin Zhao vì vậy hãy cố gắng có được những pha băng trụ hay ăn mục tiêu giúp đem lại lợi thế cho đồng đội.Chiêu cuối của Xin Zhao giúp bạn có thể solo 1 – 1 rất tốt. khi sử dụng lên 1 mục tiêu, những kẻ địch khác sẽ không thể gây sát thương lên bạn. Rất phù hợp để ám sát các mục tiêu quan trọng của kẻ địch trong giao tranh.Cắm mắt kiểm soát các vị trí trọng yếu là điều luôn cần làm với Xin Zhao để nắm được phần nào hướng di chuyển của đối phương. Đừng quá chú trọng vào việc farm rừng bởi đây là thời điểm mạnh nhất của Xin Zhao hãy liên tục gây áp lực lên các đường.

Xem thêm: Guide Zac Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Chơi Zac Jungle, Guide Zac Mùa 10

Giai đoạn cuối trận:

Giai đoạn cuối trận thì sức mạnh của Xin Zhao giảm đi vì “khá tù”. Tuy nhiên bạn vẫn có khả năng tạo ảnh hưởng trong giao tranh tốt bằng Bán Nguyệt Thương. Sử dụng lên Xạ Thủ hoặc Pháp Sư team địch để thu hút kẻ địch, khiến đồng đội của bạn thoải mái gây sát thương trong giao tranh.Xác định đối tượng chủ lực mà bạn sẽ nhắm tới để ép góc chúng, loại ra khỏi vòng chiến. Nên biến mất trước giao tranh để đối thủ không biết tầm nhìn của bạn rồi lao vào gây bất ngờ,ặc biệt là những pha bọc hậu (rồi sau đó “thọc hậu” chúng luôn, ahihi).Quan trọng hơn hết là khi đã ”đâm sâu” vào giao tranh bằng Can Trường thì rất khó để có thể rút ra. Do đó hãy chiến đấu đến cùng, đừng sợ chết khi chơi Xin Zhao vì đó chính là cái chất mạnh mẽ nam tính” mà Tể Tướng Demacia mang lại cho bạn.

Ưu điểm

Tay đôi cực mạnh, giữa trận bá đạo.Ăn mục tiêu lớn dễ dàng.Một khi áp sát cùng Tăng Tốc Pha, còn mồi khó lòng thoát.Thông cực khỏe, cực sâu, cực thốn mà không cần dầu :”>

*

Jax là đối thủ và Xin Zhao ngại va chạm nhất. Khả năng tay đôi cực mạnh cũng như né hoàn toàn Liên Hoàn Tam Kích sẽ không có bất kỳ cơ hội nào trong kèo đấu này cho Demacia.

Xem thêm: Cách Chơi Thảm Nhảy Audition, Hướng Dẫn Cài Đặt Thảm Nhảy Audition

*

Kèo khó vcl, đối thủ là kẻ khắc tinh những vị tướng đánh thường và cẩn thận bạn sẽ cùn cả giáo, gãy cả c* khi thọc vào hắn ta.