Tìm hiểu Hướng Dẫn Cách Chơi Ashe Hiệu Quả, Cách Chơi Ashe Mùa 10 Từ A

Tổng hợp Hướng Dẫn Cách Chơi Ashe Hiệu Quả, Cách Chơi Ashe Mùa 10 Từ A là chủ đề trong bài viết bây giờ của chúng tôi. Theo dõi content để biết đầy đủ nhé.

Mỗi tướng trong Game Liên Minh Huyền Thoại đều có lối đánh riêng của mình và Ashe cũng vậy. Hôm nay chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng cách chơi Ashe mùa 11 nhé !!!

Giai đoạn đầu game cách chơi Ashe mùa 11

– Ngay từ level 1 của Ashe, bạn có thể chơi hổ báo cùng tướng hỗ trợ ở đường (đặc biệt với những tướng hỗ trợ có kỹ năng khống chế) do Chú Tâm Tiễn (Q) giờ được xem như kỹ năng ở level 1 có sát thương lớn trong số các Xạ thủ hiện tại. Bạn nên cố gắng để bắn đủ 4 điểm cộng dồn và kích hoạt nó, bạn sẽ thấy nguồn sát thương mang lại cực kỳ ấn tượng, bạn cũng có thể nâng cấp Tán Xạ Tiễn (W) ở ngay level 1 để cấu rỉa đối phương.

Đang xem: Cách chơi ashe hiệu quả

*

– Khi đủ 100 điểm từ ngọc Bước Chân Thần Tốc hãy đánh tay để hút máu và tăng tốc chạy, để giúp bạn tấn công kẻ địch tốt hơn.

+ Trao đổi sát thương với kẻ địch mỗi 20s để tận dụng khả năng hồi phục từ ngọc Vị Máu, tuy nhiên cũng nên xem xét kĩ thời gian hồi chiêu kĩ năng của mình và đồng đội nhé.

– Harass đối phương khi thấy kẻ địch muốn Last hit lính, và khi thấy hắn muốn tấn công hãy sử dụng Tán Xạ Tiễn (W) để khiến kẻ địch từ bỏ ý định. Bạn chỉ nên quyết định tấn công khi bạn có đủ 4 điểm kích hoạt Chú Tâm Tiễn (Q) .

– Bạn cần sử dụng liên tục Ưng Tiễn (E) vào những thời điểm nhạy cảm để đảm bảo sự an toàn cho bản thân và đồng đội và lưu ý rằng Ưng Tiễn (E) có tầm thi triển toàn bản đồ nên bạn có thể trợ giúp cho cả những đồng đội ở xa nhất (trên top chẳng hạn).

*

– Cách chơi khi đi đường của Ashe được nhận xét là khá đơn giản khi bạn sẽ dùng Tán Xạ Tiễn (W) và đánh thường để cấu rỉa và tích điểm cộng dồn trước rồi sau đó kích hoạt Chú Tâm Tiễn (Q) khi tấn công.

– Ashe mùa 11 là tướng cực kì thiếu cơ động nên hãy cố gắng cắm mắt kiểm soát tầm nhìn khi đang đẩy đường cao.

+ Bạn hãy cố gắng hạ gục những quái xe và điểm hạ gục để gia tăng sức mạnh vật lý từ Thu Thập Chiến Tích.

Giai đoạn giữa game cách chơi Ashe mùa 11

– Bạn hãy cố gắng hoàn thành Cuồng Cung Runnan (Chỉ Đánh Xa) để gia tăng khả năng dọn lính cũng như gây sát thương nhiều mục tiêu.

Xem thêm: 2 Phần Mềm Cắt, Ghép Nhạc Miễn Phí Tốt Nhất

*

– Bạn cần tiếp tục chăm chỉ với công việc farm, nhưng hãy nhớ rằng bạn giờ đã có Ultimate Đại Băng Tiễn (R).

– Bạn cần kết hợp nhuần nhuyễn giữa việc bắn thường đi kèm Chú Tâm Tiễn (Q) lẫn Tán Xạ Tiễn (W) để giữ vị trí tốt trước đối phương và gây được sát thương.

Lưu ý:

+ Nhận thêm sát thương từ Nhát Chém Ân Huệ bằng cách tập trung tấn công vào kẻ địch thấp máu để , với 10% sát thương cộng thêm thì bạn sẽ dễ dàng hạ gục chúng và được hồi máu lại từ Đắc Thắng.

+ Bạn nên nhớ rằng, với mỗi điểm hạ gục bạn có được sẽ gia tăng thêm điểm tích từ Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh và Thu Thập Chiến Tích, sức mạnh của bạn sẽ được gia tăng đáng kể theo thời gian.

Giai đoạn cuối game Ashe mùa 11

– Bạn cần kiểm tra tầm nhìn ở những nơi chuẩn bị giao tranh và trước khi đi vô bụi hãy sử dụng kĩ năng Tán Xạ Tiễn (W) hoặc Ưng Tiễn (E) để đảm bảo tính mạng.

– Khi thấy sơ hở đối phương hãy sử dụng Đại Băng Tiễn (R) để mở giao tranh từ xa, tuy nhiên đôi lúc cũng nên giữ lại vì nó có thể là biện pháp cuối cùng giúp bạn sống sót an toàn.

– Cố gắng tập luyện thành thục để có thể giữ vị trí tốt trong giao tranh. Với sự kém cơ động của bản thân, bạn luôn là miếng mồi ngon trong mắt đối phương.

Xem thêm: cách chơi sudoku cấp độ khó

Lưu ý trong cách chơi Ashe cuối trận:

+ Đến cuối trận, thì lượng sức mạnh của bạn tăng lên đáng kể với Thu Thập Chiến Tích + Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh, hãy giữ vị trí để gây sát thương càng nhiều càng tốt.