Tìm hiểu Hướng Dẫn Cách Chơi Pubg Mobile Hiệu Quả Trong Pubg Mobile, Cách Chơi Pubg Mobile Cho Người Mới Hay Nhất

Nhận định Hướng Dẫn Cách Chơi Pubg Mobile Hiệu Quả Trong Pubg Mobile, Cách Chơi Pubg Mobile Cho Người Mới Hay Nhất là chủ đề trong bài viết bây giờ của Chiến Lực. Theo dõi bài viết để biết đầy đủ nhé.

Vũ khí công nhà hiệu quả trong PUBG Mobile để giúp bạn có thể chiếm lĩnh được căn nhà đó và loại bỏ đối thủ một cách nhanh chóng. Việc này hoàn toàn không đơn giản chút nào nhất là khi số lượng còn lại ngày càng ít, lúc này đều là những game thủ có trình độ cao và để phá được thế phòng thủ đó không phải chuyện dễ.

Đang xem: Cách chơi pubg mobile hiệu quả

*

Chính vì vậy việc lựa chọn vũ khí công nhà hiệu quả trong PUBG Mobile không kém phần quan trọng và dể sử dụng hợp lí cũng không phải điều dễ dàng. Với các loại vũ khí công nhà hiệu quả trong PUBG Mobile trong bài viết dưới đây sẽ là nội dung tham khảo không thể bỏ qua nếu bạn muốn sinh tồn lâu hơn trong PUBG Mobile.

Các vũ khí công nhà hiệu quả trong PUBG Mobile

Shotgun – Vũ khí sát thương tầm gần

Vì địa hình mà chúng ta giả sử trong bài viết là một ngôi nhà vậy địch thủ cũng ở ngay gần với bạn, sử dụng Shotgun là sự lựa chọn hợp lý bởi đây là loại vũ khí có sức sát thương cao nhất game và hoạt động rất tốt trong tầm gần.

*

Shotgun – vũ khí sát thương tầm gần cực mạnh

Sniper Rifle – Súng bắn tỉa tầm xa

*

Sniper – chậm nhưng cực mạnh

Sniper là loại súng bắn tỉa có tầm xa nhất cũng như sát thương vào hàng mạnh nhất game, sử dụng Sniper để áp dụng khi bạn muốn có vũ khí công nhà hiệu quả trong PUBG Mobile ở tầm xa. Tuy vậy người sử dụng cần phải chú ý rằng Sniper là loại súng bắn chậm theo từng viên một và loại súng này vô dụng ở tầm gần. Nên nếu xác định sử dụng Sniper hãy chơi theo tổ đội và hỗ trợ đồng đội từ xa để phát huy hiệu quả của loại súng này.

*

Chuyên sử dụng để ngắm bắn tầm xa trong PUBG Mobile

DP-28 & Tommy Gun – Huyền thoại súng tiểu liên

*

DP-28 – súng tiểu liên huyền thoại

DP-28 & Tommy Gun và 2 trong số ít loại súng tiểu liên có đầy đủ các yếu tố để sử dụng tấn công một tòa nhà nào đó. Sở dĩ 2 khẩu súng này là vũ khí công nhà hiệu quả trong PUBG Mobile bởi chúng có mức sát thương khá, không những thế số lượng đạn lại lớn với tối đa DP-28 có thể chứa 47 viên / băng còn với Tommy Gun là 50 viên / băng. Trong trường hợp cần đấu súng trong một thời gian dài thì DP-28 & Tommy Gun là 2 lựa chọn hoàn hảo.

Xem thêm: Cách Chơi Khăm – 9 Cách Để Chơi Khăm Bạn Bè Trong Cá Tháng Tư

*

Tommy Gun – sát thương khá, băng đạn lớn

Các loại lựu đạn trong PUBG Mobile

Lựa đạn là một trong những vũ khí có sức công phá lớn, diện rộng và nếu sử dụng nó trong một căn nhà sẽ giúp bạn nhanh chóng tiêu diệt kẻ địch. Loại lự nổ là rất phổ biến trong PUBG Mobile và bạn có thể nhặt được nó một cách dễ dàng.

*

Ném lựu đạn nổ vào nhà là phương án hiệu quả

Còn một loại vũ khí tương tự như lựu đạn nữa chính là bom xăng, đây là loại bom gây cháy và có sát thương thiêu đốt theo thời gian. Mặc dù loại bom này không làm kẻ địch chết được ngay nhưng nó có thể gây nguy hiểm và buộc lòng kẻ địch phải chạy khỏi vị trí ẩn nấp.

*

Lựu đạn cay sử dụng để ép đối phương ra ngoài

Tuy nhiên người dùng cũng cần phải chú ý rằng nếu ném quá gần bạn cũng sẽ trở thành nạn nhân của loại bom xăng này, do đó hãy ném vào một phòng riêng biệt hoặc cách xa bạn để tránh trường hợp bị dính cũng kẻ địch nhé.

Xem thêm: TảI Cã I đÁº·T Nhanh PhầN MềM Uconvert Desktop, TảI Cã I đÁº·T Nhanh PhầN MềM Uconvert

*

Cẩn thận nếu không bạn cũng là nạn nhân

Với danh sách các loại vũ khí công nhà hiệu quả trong PUBG Mobile trên đây sẽ cho bạn thêm lựa chọn trước khi quyết định tấn công một kẻ địch nào đó trong nhà. Ngoài ra bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, trong quá trình chơi có thể bạn kiếm được những trang bị khác và không hoàn toàn giống với bài viết, hãy dựa tham khảo trên và áp dụng cho mình.