Tìm hiểu Sivir Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ

Sự thật về Sivir Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ là conpect trong content hôm nay của Chienluc.vn. Tham khảo content để biết đầy đủ nhé.

Dù đã trải qua nhiều lần chỉnh sửa trong những mùa giải vừa qua, nhưng Sivir vẫn là một xạ thủ tuyệt vời trên bảng xếp hạng Liên Minh Huyền Thoại. Và Game Việt Hóa nghiên cứu cách chơi Sivir mùa 10 để khai thác sức mạnh của Nữ thần Chiến trường này!

Mục lục bài viết

Điểm mạnh và điểm yếu của SivirCách tăng điểm kỹ năng cho SivirCách ăn mặc SivirCách chơi Sivir

Điểm mạnh và điểm yếu của Sivir

Là một đấu sĩ cận chiến, Sivir có những ưu điểm và nhược điểm cần chú ý.

Đang xem: Build guide sivir mã¹a 11: bảng ngọc bổ trợ vã  cã¡ch lãªn ä‘ồ cho sivir

Sức mạnh

Sivir có khả năng đẩy nhanh binh línhVì vậy, con đường đối với cô không quá khó khăn.Là một ADC, nhưng ít người như Sivir. Cô sở hữu khả năng chống lại các cuộc tấn công khác cũng như chống lại việc vào cua từ đối thủ.Nhờ chiêu cuối của mình, Sivir có thể dẫn dắt đồng đội trong giao tranh rất tốt.

Yếu đuối

Dù là xạ thủ nhưng Phạm vi tấn công của Sivir khá ngắn nhưng không gây sát thương tầm xa như các game bắn súng khác.Mặc dù có thể chống lại đòn tấn công và dồn sát thương từ kẻ thù, nhưng Sivir không Không có kỹ năng kiểm soát để bảo vệ chính mình.

Bảng ngọc Sivir

Sivir là ADC nên bảng ngọc sẽ có những điểm tương đồng với hầu hết các ADC khác.

Chi tiết bảng ngọc Sivir mùa 10

Phép bổ trợ cho Sivir

Sivir cũng giống như bao ADC khác, hầu hết đều là những mục tiêu rất dễ bị đối phương “hạ gục”. Vì vậy trong trận đấu không chỉ cần một người bảo vệ tốt, mà còn cần bảo vệ chính mình. Tuy nhiên, Sivir không có nhiều chiêu thức để có thể tự lực cánh sinh tốt. Do đó, Sivir Cần có những vật trợ giúp phù hợp để trở thành đôi cánh cứu mình trong lúc nguy nan.

+ /

Tốc biến là sự bổ sung phổ biến và dường như không thể thiếu cho mọi tướng khi bắt đầu trận đấu. Với điều đó Sivir có thể mang lại nhiều hơn Đang lành lại hoặc là Cái khiên đến tăng khả năng phục hồi cho bản thân. Nếu sử dụng một trong hai phép buff này kết hợp với kháng công, kháng sát thương thì Sivir không hề dễ ăn như đối phương nghĩ.

Cách tăng điểm kỹ năng cho Sivir

Nên Tăng tối đa kỹ năng Q trước vì đây là kỹ năng gây sát thương chính của Sivir. Sau Q, nó sẽ là W và sau đó là E. Sở dĩ phải ưu tiên hai chiêu còn lại trước vì E là kỹ năng chống chịu. Tốt nhất bạn nên có cách chơi Sivir ưu ​​tiên đầu trận có lợi thế về sát thương để gây áp lực lên đối phương.

Chi tiết thêm kỹ năng theo từng cấp bậc của Sivir

Bị động: Bước chân Di chuyển

Sivir nhận được một lượng lớn tốc độ di chuyển khi tấn công tướng địch.

Q – Kiếm Boomerang

Sivir tung ra mũi kiếm của mình như một chiếc boomerang, gây sát thương cả khi bật và tắt.

Sivir tung ra thanh kiếm ngang của mình như một chiếc boomerang, gây sát thương vật lý lên đơn vị đầu tiên trúng phải và giảm 15% sát thương cho các đơn vị tiếp theo xuống mức tối thiểu là 40%.

W – Nảy lên

Các đòn đánh cơ bản tiếp theo của Sivir sẽ nảy lên những kẻ địch xung quanh, gây giảm sát thương lên các mục tiêu phụ.

3 đòn đánh cơ bản tiếp theo của Sivir sẽ nảy lên mục tiêu, gây sát thương vật lý cho đơn vị đầu tiên và sát thương vật lý cho các đơn vị sau.

Nếu đòn tấn công của Bounce trúng mục tiêu đầu tiên, mọi đòn tấn công sau đó sẽ tấn công nghiêm trọng.

Chỉ mục tiêu đầu tiên bị ảnh hưởng bởi các hiệu ứng trên đòn đánh. Mỗi đơn vị chỉ có thể đánh một lần Bounce.

E – Khiên ma thuật

Tạo một rào cản ma thuật để chặn kỹ năng của kẻ thù. Sivir nhận lại Mana nếu lá chắn chặn kỹ năng.

Sivir tạo ra một lá chắn phép thuật trong 1.5 giây để chặn kỹ năng tiếp theo của kẻ địch.

Xem thêm: Cách Chơi Pvp Giỏi – Cách Hiệu Quả Trong Minecraft Pvp

Ultimate – Trong cuộc săn

Sivir dẫn dắt đồng minh của mình trên chiến trường, cung cấp cho họ một lượng Tốc độ Di chuyển trong một thời gian ngắn. Cũng cho Sivir Tốc độ Đánh khi Nảy bật đang hoạt động.

Cách ăn mặc Sivir

Cách xây dựng vật phẩm để Sivir mua 10 không quá phức tạp. Bạn vẫn cần nó Tập trung vào các mục chínhChìa khóa của cô ấy. Ngoài ra, những trang bị mà một thiện xạ cần có để trở thành một chủ lực chính hiệu của đội.

Lên đồ cho Sivir ở giai đoạn đầu

Thanh kiếm của Doran

+8 Sát thương vật lý+80 Máu+ 3% Lifesteal

Độc dược

Giới hạn 5 bình cùng một lúc. Giới hạn ở một loại bình máu

Nhấp để sử dụng: Phục hồi 150 máu trong 15 giây.

Công cụ thiết yếu

Lưỡi hái của linh hồn

+65 Sát thương vật lý+ 20% Tỷ lệ tới hạn

Nội tại DUY NHẤT: + 10% giảm thời gian hồi chiêu.Nội tại DUY NHẤT: Giảm tối đa + 20% thời gian hồi chiêu tương đương với Tỉ lệ Crit từ các nguồn khác.Nội tại DUY NHẤT: Các đòn đánh chí mạng phục hồi 3% tổng năng lượng.

Pháo Liên thành

+ 30% tốc độ đánh+ 30% Tỷ lệ tới hạn+ 8% tốc độ di chuyển

Bị động: Di chuyển và tấn công sẽ thực hiện Nạp tiền.

Nội tại DUY NHẤT – Liên Thành: Các đòn đánh của Công Đôn tăng 35% phạm vi tấn công (+150 phạm vi tấn công tối đa) và gây thêm 50 ~ 200 sát thương phép cho mục tiêu.

Nanh Nashor

+ 50% tốc độ đánh+80 sức mạnh phép thuật

Nội tại DUY NHẤT: + 20% giảm thời gian hồi chiêuNội tại DUY NHẤT: Đòn đánh thường gây thêm 15 (+ 15% sức mạnh phép thuật) sát thương phép khi trúng đòn.

Trang thiết bị tùy chọn

Ngựa múa hai kiếm

Kiếm máu

Dao điện

Phiến thủy ngân

Giáp của trời

Nhắc nhở cái chết

Cách chơi Sivir

Để có cách chơi Sivir hiệu quả, bạn cần nắm được những điểm mạnh của Sivir và những việc cần làm trong từng giai đoạn trận đấu.

Cách chơi Sivir đầu game

Ở những cấp độ đầu Sivir có lợi trong việc cấu máu đối phương. Hãy dSử dụng W Nảy lên, dựa vào lính để gây sát thương lên kẻ địch. Mặc dù không có đủ tầm để đối đầu với AD tay dài của đối thủ, nhưng Sivir lại có lợi thế là chiêu W của mình có thể dồn sát thương và gây sát thương lên nhiều mục tiêu.Hạn chế bị Gank, bị bắt và bunke bởi Cắm mắt ở những nơi xung yếu, nhạy cảm.Sử dụng đòn đánh tay của bạn để kích hoạt đá quý Bước chân bề ngoài. Sivir sẽ được tăng tốc độ di chuyển và một lượng hồi máu.Có thể bạn đã biết Q Boomerang là kỹ năng gây chết người nhiều nhất của Sivir. Nhưng tốc độ bay của Boomerang không quá nhanh nên không dễ đạt sát thương tối đa. Vì vậy kẻ thù cũng có thể né kỹ thuật này khá dễ dàng nếu bạn không kịp thời.Nên Sử dụng kỹ năng Boomerang khi bạn không quá xa mục tiêu, cũng không quá gần. Như vậy, khi Boomerang đi qua đường bay sẽ chạm vào đối thủ và đường bay ngược nhanh sẽ trúng mục tiêu mà không cần phản ứng.Sivir có lợi thế hơn nhiều ADC khác là khả năng chống lại các đòn tấn công từ kĩ năng E phép Shield. Hãy cẩn thận và chú ý khi đối phương di chuyển, nếu không bạn sẽ không ấn được E và không đạt được hiệu quả như mong muốn.Cách chơi Sivir LOL mùa 10 cần chú ý nhất ở giai đoạn giữa trận

Giai đoạn giữa Game

Những thứ quan trọng như Infinity Sword hay Lưỡi hái linh hồn rất quan trọng. Ở giai đoạn này, hãy hoàn thành ít nhất một trong hai mục.Ở trong Lane và chăm chỉ farm để tăng lượng vàng.Với chiêu cuối trong Cuộc Săn Mồi, bạn có thể thông báo và kêu gọi đồng đội của mình tổng tấn công bất ngờ vào đối thủ.Trên Hunt Ulti có thể đẩy nhanh tốc độ di chuyển của cả nhóm. Vì thế Sivir không chỉ có lợi khi sử dụng chiêu thức này để combat mà còn có thể giúp đồng đội rút lui hoặc chạy trốn trong những lúc cần thiết.Q Boomerang không chỉ gây sát thương mà còn có thể sử dụng Sivir lên kẻ địch trong một số tình huống nguy cấp để tăng tốc độ di chuyển.Nhận thêm sát thương từ Chém Ân Huệ khi tập trung vào mục tiêu ít máu. Khi đó Sivir sẽ dễ dàng hạ gục mục tiêu và còn được hồi máu nhờ Đắc Thắng.Giai đoạn này Hạ gục càng nhiều mục tiêu càng tốt. Nhờ Truyền thuyết tốc độ tấn công, bạn sẽ được tăng sức mạnh theo thời gian. Hãy lấy đà để trở nên nhạt nhòa về cuối trận.

Giai đoạn cuối trận đấu

Đã qua rồi giai đoạn giữa trận đấu mạnh nhất dành cho Sivir. Càng về cuối trận, sức mạnh của Sivir càng chững lại. Hơn nữa, nó có tầm tấn công ngắn nên rất cần Chú ý giữ vị trí của bạn trong đội.Cấu hình máu kẻ địch trước khi giao tranh với Q Boomerang.Nhu cầu Giữ E Shield of Magic để sử dụng cho các kỹ năng nguy hiểm nhất của kẻ thù muốn đánh bạn. Nếu bạn sử dụng sai, bạn sẽ chết như thường. Chiêu này gần như là chiêu duy nhất có thể cứu bạn khỏi tình thế “ngàn cân treo sợi tóc”.Một số combo của Sivir: Q + W + ER + Q + W + E

Sivir là một tay thiện xạ đáng gờm, dù có tầm đánh ngắn nhưng vẫn không mất đi lợi thế. Cách chơi Sivir nhưng Game Việt Hóa Bài chia sẻ chắc đã giúp các bạn hiểu hơn về Sivir cũng như tự tin hơn khi mang vị tướng này đi Xếp Hạng rồi đúng không?

*

Cách tắt virus & threat protection win 10Đây là một cách để tạm thời vô hiệu hóa Windows Defender Antivirus. Bạn có thể làm điều này khi bạn muốn thực hiện một số nhiệm vụ cụ thể.Bước 1: Tìm kiếm Windows Security từ thanh Start và chọn kết quả hàng đầu để tiếp tục.Bước 2: Chọn Virus & threat protection . Sau đó, nhấp vào Quản lý cài đặt trong Cài đặt chống vi-rút và đe dọa .

Xem thêm: Cách Chơi Game Unity Trên Chrome, Firefox, Hướng Dẫn Cài Đặt Unity Web Player

Bước 3: Chuyển công tắc từ Off sang On trong phần Bảo vệ thời gian thực .Sau các thao tác này, bạn sẽ có thể cài đặt ứng dụng hoặc thực hiện một tác vụ cụ thể mà bạn không thể thực hiện trước khi bảo vệ thời gian thực bị tắt.Làm cách nào để bật Windows Defender trong Windows 10 khi cần thiết? Bạn có thể lặp lại các bước trên cho đến bước 3 để bật cài đặt.