Tìm hiểu Tìm Cách Chơi Nhiều Acc Hiệp Khách Dzogame !, Yulgang Hiệp Khách Dzogame Vn

Review Tìm Cách Chơi Nhiều Acc Hiệp Khách Dzogame !, Yulgang Hiệp Khách Dzogame Vn là conpect trong bài viết hôm nay của chúng tôi. Theo dõi bài viết để biết đầy đủ nhé.

Hiệp Khách Giang Hồ mobile do Gamota đã đến tay game thủ trong mùa hè này. Theo phong trào nhà nhà viết hướng dẫn, người người viết hướng dẫn nên hôm nay mình xin chia sẻ đôi chút kinh nghiệm của game thủ có FB Trầnn Tháii Thụyy sau khi trải nghiệm phiên bản Test HKGH trong vài ngày vừa qua. Hy vọng sẽ giúp ích cho newbie. Lưu ý đây chỉ là những ý kiến mang tính cá nhân. Nếu có gì sai sót mong mọi người để lại comment góp ý.

Đang xem: Cách chơi nhiều acc hiệp khách dzogame

Hướng dẫn chọn class và phe

Trong Hiệp Khách Giang Hồ mobile hiện có tất cả 05 hệ phái bao gồm: Đao Khách, Kiếm Khách, Thương Khách, Đại Phu và Cung Thử. Mỗi phái lại được chia ra làm 02 phe: Chính – Tà. Rất nhiều game thủ có chung những câu hỏi kiểu như “Chơi gì mạnh nhất”, “Nên chọn phái nào gì nạp thẻ ít mà vẫn bá”…. Câu trả lời là game nào cũng vậy cả thôi, mỗi hệ phái đều có những ưu/nhược điểm, đều có điểm mạnh/điểm yếu bù trừ cho nhau.

Thông thường sẽ không có phái là toàn diện, ngược lại cũng không có phái nào phế cả. Ví dụ: kiếm, cung khoẻ, dễ đứng hạng ST boss, dễ clear 100% thí luyện exp ở giai đoạn đầu. Đại phu đi train đỡ tốn máu huyết trì, đc ưu tiên khi đi phụ bản đội, pt train… Vì vậy chọn phái, chọn phe là theo sở thích cá nhân từng người, kỹ năng và phong cách chơi của nhân vật hợp với mình là được. Muốn mạnh, muốn khỏe, muốn xưng bá thiên hạ thì điều đầu tiên là phải chăm cầy cuốc. Nếu có điều kiện hoặc thực sự nuôi ước mộng đứng TOP Server thì có thể nghĩ đến chuyện đầu tư nạp thẻ và sử dụng tài nguyên một cách hợp lý.

Cách tăng cấp nhanh

Mỗi người sẽ có những cách và thủ thuật riêng của mình để làm sao lên cấp level nhanh nhất, tiết kiệm thời gian nhất. Ở đây mình xin được ra một số kinh nghiệm của bản thân như sau:

Giai đoạn 1: Từ level 1 – 28

Chăm chỉ làm (Q) chính tuyến, phụ tuyến Hiep Khach Giang Ho đến khi hết nhiệm vụ thì thôi. Khi đã đạt tới lv 28 – Kẹt cấp. Lúc này lưu ý rằng chúng ta không nên chạy luôn Q đột phá (thí luyện exp) ngay. Lý do đơn giản bởi bạn vẫn còn khá yếu, rất khó có thể clear 100% quái phụ bản -> dẫn tới tình trạng mất exp rất lãng phí. Đặc biệt với các bạn đại phu.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Spss 20 Full Crack Miễn Phí, Download Phần Mềm Spss 20 Full Và Spss 22 Full

Giai đoạn 2: Từ level 29 – 32

Làm “hằng ngày” để nhận một lượng kinh nghiệm tương đối và bắt đầu triển khai làm Q bang. Đối với Q bang 5 sao sẽ cho chúng ta kinh nghiệm nhiều nhất. Hãy chạy Q bang 5 sao để up lên level 29 -> Sau đó tiếp tục chạy Q chính tuyến, phụ tuyến để lên cấp 32.

Lưu ý rằng làm mới Q bang để có thể ra Q bang 5 sao cực kì tốn vàng. Vì vậy acc Clone là một giải pháp tốt nhất. Q bang 5 sao sau khi hoàn thành có thể share, có thêm 3 lượt nhận. Còn chờ gì nữa mà không tìm vài anh em cùng chung chí hướng cày clone để tiết kiệm tối đa cho acc chính.

Giai đoạn 3: Từ level 33 – 34

Chạy hết số lượng Q bang 5 sao còn lại. Đi 2 lần phụ bản ma vân. Chạy 1 lần phụ bản exp là gần lên 37.Cố gắng train lên 37. Chạy Q tiếp, up lc để đánh hết quái phụ bản exp 37+. Là cơ bản hoàn thành.Vận tiêu bang, làm mới phúc lợi sẽ có tỉ lệ đc + thêm % exp, xu vận tiêu.Vàng khoá trong game sử dụng khá nhiều, nên hãy cố gắng tiết kiệm.

Xem thêm: cách phóng to màn hình máy tính khi choi game

Tăng Lực chiến

Mọi người chỉ nên tăng lực chiến vào những mục chắc chắn sẽ lên lực chiến. Không nên phí tiền để mua đá cường hoá hoặc tẩy luyện kỵ… Nếu xác định chơi lâu dài và có khả năng đầu tư thì đừng tiếc những gói phúc lợi và sự kiện đầu server. Rất có lợi.