Tìm hiểu về phim Yêu em bất chấp có hay và đáng xem

Yêu em bất chấp nối tiếp trào lưu remake phim Hàn Quốc của điện ảnh Việt Nam với phần phim gốc quá nổi tiếng – phim Cô nàng ngổ ngáo (My sassy girl). Tuy nhiên nếu như Em là bà nội của Anh hay Tháng năm rực rỡ có thành tích rất rực rỡ thì Yêu em bất chấp lại mang đến một vị nhạt trong suốt 100 phút và đúng như câu thoại mà Hoài Lâm nói trong phim: “Phim này không ai coi đâu”, có lẽ phim sẽ không thành công như các bản remake khác.

Cốt truyện:

Chuyện phim kể về chàng trai sinh viên kiến trúc năm cuối Bùi Minh Khôi (Hoài Lâm) vốn tính tình khù khờ, nhút nhát trong một lần bị ép đi chơi cầu trượt thì gặp cô nàng Diệu Hiền (Ngọc Thanh Tâm) đang say xỉn. Từ đây những chuyện dở khóc, dở cười xảy ra giữa 2 người khi mới gặp nhau 3 ngày mà Khôi và Diệu Hiền đã vào khách sạn 2 lần.

Với tính cách ngổ ngáo của mình, Diệu Hiền đã đánh cắp trái tim Khôi nhưng cô nàng này thực sự rất bí ẩn, thường xuyên mất tích khiến Khôi phải nghi ngờ về tình yêu này là gì. Liệu rằng chàng khù khờ và nàng ngổ ngáo có thể đến được với nhau? Hãy ra rạp để có câu trả lời các bạn nhé.

Xem thêm chi tiết các bộ phim sex hấp dẫn tại đây: https://phimsex21.xyz

Phim hầu như không có cao trào và thực sự mình không hiểu rõ định hướng làm phim của đạo diễn. Tên của phim cũng không ăn khớp với nội dung của phim. Phim vừa kiểu kết hợp giữa lãng mạn và bất chấp của phim Hàn Quốc nhưng lại chêm vào vài phân đoạn dài kiểu bựa của Châu Tinh Trì khiến người xem bật cười vì tự hỏi sao nó nhảm vậy. Dù vậy, phim cũng nêu lên được cách ứng xử đúng đắn khi yêu một người. chúng tôi chấm cốt truyện phim 5,5/10.

Hình ảnh:

So với cột truyện phim thì phần hình ảnh làm tốt hơn vì bản chất các cảnh ở Đà Nẵng quá đẹp nên lên phim còn lung linh hơn thế rất nhiều. Nhiều góc quay flycam và xóa phông khiến cho chúng tôi nhiều chỗ phải gật gù vì tính nghệ thuật khá cao của phim.

Tuy nhiên có một điểm trừ đáng tiếc đó là phim quá lạm dụng hình ảnh cây cầu rồng -biểu trưng của Thành phố Đà Nẵng. chúng tôi để ý cảnh cây cầu rồng cứ lặp đi lặp lại trong hầu hết cảnh phim tạo ra sự nghèo nàn trong bối cảnh phim.

Âm thanh:

Nhạc phim là phần tốt nhất của phim. Phim sử dụng các ca khúc như Yêu em ngày đó (ca khúc chủ đề do Hoài Lâm thể hiên), Duyên Phận, Lan và Điệp, Canon in D và một ca khúc gì đó ở cuối phim mà mình chưa biết tên.

Chính các ca khúc này cùng với hình ảnh đẹp đã khiến khán giả quên đi những lỗ hổng to bự của kịch bản phim. Tuy nhiên ca khúc cuối phim về chia tay, tan vỡ nhưng ngay sau đó lại yêu đương trở lại khiến cho mạch cảm xúc chưa kịp thấm đã bị cắt ngang. chúng tôi chấm 7/10 cho âm thanh của phim.

Bạn có thể tham khảo các thể loại phim sex các tại đây: https://phimsex21.xyz/vlxx

Diễn xuất:

Diễn xuất trong phim không thực sự tốt như các phần phim được remake khác. Nổi bật nhất có vẻ là Hoài Lâm. Sự đáng yêu trong khẩu hình miệng chính là điều hái ra tiền ở chàng trai này. Biểu cảm khù khờ, ngơ ngáo và nhút nhát của Hoài Lâm mang đến tiếng cười cho khán giả tuy nhiên đôi lúc mình cảm thấy chưa thật cho lắm.