Tìm hiểu Warwick Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Chơi Warwick Ap, Cách Chơi Warwick Mùa 11

Nhận xét Warwick Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Chơi Warwick Ap, Cách Chơi Warwick Mùa 11 là conpect trong nội dung bây giờ của Chienluc.vn. Tham khảo bài viết để biết chi tiết nhé.

Warwick dường như được Riot sinh ra để dành cho vị trí đi Rừng nhưng với những trận đấu thường vui vẻ hay thậm chí là những trận xếp hạng thấp thì tại sao không thử sức mình với những phong cách độc và dị nhỉ. Bài viết sẽ hướng tới việc xây dựng một Warwick Đường Trên theo hướng Sức Mạnh Phép Thuật nhưng vẫn có khả năng chống chịu ổn.

Đang xem: Cách chơi warwick ap

Hướng dẫn chơi cơ bản

Ngọc Bổ Trợ

*

Ngọc đỏ: 9 viên xuyên kháng phépNgọc vàng: 9 viên máu theo cấpNgọc xanh: 9 viên sức mạnh phép thuật theo cấpNgọc tím: 3 viên sức mạnh phép thuật

Nói thêm một chút về ngọc vàng thì Warwick không phải là một vị tướng yếu đuối ở giai đoạn đầu nên lấy máu theo cấp sẽ được lợi hơn về giai đoạn giữa và cuối trận đấu. Ngọc xanh tăng Sức Mạnh Phép Thuật theo cấp nếu ai không tự tin có thể thay bằng ngọc Kháng Phép để trâu bò hơn trong giao tranh. Ngọc đỏ xuyên kháng phép là không có gì để bàn cãi vì tất cả các kĩ năng gây sát thương được của Warwick kể cả Nội Tại cũng đều gây ra sát thương phép.

Bảng Bổ Trợ

*

Điểm then chốt lửa tử thần sẽ gây lượng sát thương lớn khi kết hợp với Cú Vả Đói Khát (Q) hay chiêu cuối Sói Điên của Warwick vì đó đều là những chiêu thức đơn mục tiêu. Thêm 6 điểm ở nhánh Kiên Định để giúp vị tướng cận chiến này cứng cáp hơn khi phải vào sâu trong giao tranh.

Phép Bổ Trợ

*

 Tốc Biến

*

 Dịch Chuyển là 2 phép mà Warwick nên sử dụng. Tốc Biến giúp Warwick áp sát kẻ địch dễ hơn để sử dụng Cú Vả Đói Khát hay thực hiện những đòn đánh thường còn Dịch Chuyển kết hợp khá tốt với Mùi Máu để ra truy đuổi những vị tướng còn ít máu trong giao tranh.

Nâng Kĩ Năng

*

Cú Vả Đói Khát: Nâng tối đa đầu tiên vì là kĩ năng gây sát thương chính của Warwick dù có lên đồ theo hướng nào đi chăng nữa. Với cách lên đồ Sức Mạnh Phép Thuật, Cú Vả Đói Khát trở nên là một kĩ năng mạnh mẽ vì nó cộng thêm 100% sát thương theo Sức Mạnh Phép Thuật. Ngoài ra, khả năng gây 16% sát thương theo máu tối đa của kẻ địch khiến cho Warwick không khó để đối đầu với những tướng Đường Trên Đỡ Đòn. Thêm nữa khả năng hồi máu đến từ chiêu thức này giúp Warwick trụ đường cực mạnh.Tiếng Hú Săn Mồi: Vì lên đồ theo hướng Sức Mạnh Phép Thuật nên kĩ năng này của Warwick cũng không được ưu tiên nhiều tuy nhiên lấy 1 điểm ở ngay đầu trận đấu sẽ giúp Warwick gây sát thương tốt hơn là nâng Cú Vả Đói Khát nếu có giao tranh nhỏ lẻ ở cấp độ 1.Mùi Máu: Nên nâng một điểm ở trước cấp độ 6 để tăng khả năng đi săn của Warwick. Vì là một tướng không có kĩ năng khống chế cũng như áp sát trước cấp độ 6 nên việc được tăng 20% tốc độ di chuyển ở cấp độ đầu của kĩ năng này cũng đã giúp cho Warwick cơ động hơn khá nhiều.

Trang Bị

Trang bị khởi đầu

Bình Thuốc Biến Dị: Có lẽ đây là trang bị phù hợp nhất với Warwick ở Đường Trên vì giai đoạn đầu trận đấu, lượng năng lượng của Warwick là khá thấp. Với chỉ khoảng 300 đến 400 năng lượng trong những cấp độ đầu thì chỉ dùng được khoảng 4 lần Cú Vả Đói Khát là Warwick đã cạn kiệt không còn một giọt năng lượng nào. Khả năng Hồi máu đến từ Bình Thuốc Biến Dị có lẽ hơi thừa thãi với một vị tướng có nhiều khả năng hồi phục như Warwick.

*

 Bình Máu, 

*

Mắt Vật Tổ: Ai cũng cần những thứ này rồi, không cần phải bàn thêm gì nhiều về nó nữa.

Xem thêm: 4 Cách Tải Game Bản Quyền Về Trên Máy Tính Đơn Giản, Dễ Dàng

Trang bị chính

 Vọng Âm của Luden: Đây sẽ là trang bị chính cần có nhất của Warwick. Đầu tiên, 10% tốc độ di chuyển không phải là con số nhỏ và nếu được kết hợp với kĩ năng Mùi Máu thì Warwick sẽ có khả năng áp sát hay truy đuổi kẻ địch cực tốt. Ngoài ra, 100 Sức Mạnh Phép Thuật cũng đã tăng cho Cú Vả Đói Khát 100 sát thương rồi đấy.

*

Mặt Nạ Đọa Đầy: Vì Warwick là một tướng Đường Trên nên 300 máu từ món đồ này là cực kì cần thiết để gia tăng sức chống chịu. Nội Tại tăng 15 xuyên kháng phép sẽ giúp đối đầu với những tướng Đỡ Đòn đối phương dễ dàng hơn, còn những kẻ yếu máu đương nhiên sẽ càng bị gây nhiều sát thương hơn nữa. Nội Tại thứ hai đối sát thương theo 2% máu hiện tại của đối phương, ngoài ra còn gây gấp đôi sát thương nếu kẻ địch bị khóa tốc độ di chuyển kết hợp cực tốt với Sói Điên.

*

Trượng Pha Lê Rylai: Món đồ này đem lại khả năng làm chậm cho Warwick khi sử dụng Cú Vả Đói Khát, khiến cho kẻ địch khó chạy thoát khỏi Warwick hơn rất nhiều. Trượng Pha Lê Rylai còn cho nhiều hơn 100 máu hơn Mặt Nạ Đọa Đầy và tổng lượng máu đến từ 2 trang bị này đã lên tới con số 700.

*

Gậy Đầu Lâu: Thêm một món trang bị nửa công nửa thủ nữa dành cho Warwick. 70 Sức Mạnh Phép Thuật và hào quang giảm kháng phép của kẻ địch xung quanh đi 20 sẽ khiến cho bộ kĩ năng gây toàn sát thương phép của Warwick mạnh hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, 50 kháng phép cũng giúp Warwick đối đầu tốt hơn với những Pháp Sư của đối phương.

*

Áo Choàng Lửa: Một trang bị theo thiên hướng phòng ngự sát thương vật lí là thứ duy nhất còn thiếu sót của Warwick vì 500 máu và 45 giáp sẽ giúp Thợ Săn Khát Máu trở nên cứng cáp hơn rất nhiều. Áo Choàng Lửa còn có Nội Tại đốt sát thương phép lên những kẻ địch xung quanh, kết hợp cực tốt với những chỉ số xuyên kháng phép hay giảm kháng phép kẻ địch của những món đồ bên trên và đơn giản là cũng giúp tăng khả năng dọn dẹp lính vốn rất yếu kém của Warwick.

*

Giày Khai Sáng Iona: Bổ sung thêm một thứ Warwick còn thiếu đó là giảm thời gian hồi chiêu. Ngoài ra, việc giảm thời gian hồi của 2 Phép Bổ Trợ Tốc Biến và Dịch Chuyển đi 10% cũng tăng độ cơ động của Warwick lên đáng kể

Những điểm cần lưu ý

Điểm mạnh của Warwick theo hướng Sức Mạnh Phép Thuật

Đương nhiên điểm mạnh nhất chính là khả năng dồn sát thương nhanh khủng khiếp cùng với khả năng hồi phục mạnh đến từ Cú Vả Đói Khát khi kĩ năng này hồi cho Warwick 80% lượng sát thương gây ra. Chỉ cần một combo kĩ năng Sói Điên sau đó dùng Cú Vả Đói Khát là kẻ địch đã mất một lượng máu khổng lồ rồi và nếu hắn ta chưa bị hạ gục thì ít nhất cũng kích hoạt được Mùi Máu và Warwick chỉ cần đuổi theo đánh thường hoặc đợi dùng thêm một lần Cú Vả Đói Khát bồi vào.

Warwick cực khát máu khi lên theo hướng Sức Mạnh Phép Thuật.

Ở giai đoạn đầu trận, các đường đơn gần như không có cách nào chống trả nếu bị Warwick sử dụng Sói Điên vào người. Những tướng đường giữa nếu bị Warwick hỏi thăm thì khả năng bị hạ gục gần như là chắc chắn vì kể cả sở hữu Phép Bổ Trợ Thanh Tẩy cũng không giúp cho họ hóa giải được hiệu ứng bị áp chế.

Xem thêm: Cách Tải Game Dota 2 Steam, Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Dota 2

Yếu về giai đoạn cuối trận

Về cuối trận, lượng sát thương mà bạn sở hữu không dễ dàng đẻ hạ gục được tướng địch trong một nốt nhạc. Các Xạ Thủ thì đã có trong tay Khăn Giải Thuật/Đao Thủy Ngân nên nếu sử dụng Sói Điên vào sẽ chỉ tốn công vô ích. Vì lên đồ không có quá nhiều sức chống chịu nên nếu lao vào sâu trong giao tranh thì Warwick sẽ dễ bị thả diều và hạ gục vì không có kĩ năng chạy trốn.

Hiệu ứng Vết Thương Sâu đến từ Phép Bổ Trợ 

*

Thiêu Đốt hay

*

Quỷ Thư Morello, Gươm Đồ Tể sẽ khiến cho khả năng hồi máu của Warwick yếu đi rất nhiều từ đó mà vị Thợ Săn Khát Máu này không thể tự tin vùng vẫy được trong giao tranh. Giai đoạn này, bạn hãy khéo léo chọn những kẻ địch di chuyển lỗi và sử dụng chiêu cuối để nhanh chóng hạ gục. Trong giao tranh thì hãy bình tĩnh đứng sau đợi bắt những tướng yếu máu của địch và nhớ bật Tiếng Hú Săn Mồi để tăng 80% tốc độ đánh ở cấp độ cuối cho đồng minh xung quanh trong 6 giây. Nếu chiến thắng được giao tranh thì khả năng kết thúc trận đấu được là rất cao vì kĩ năng Tiếng Hú Săn Mồi đó giúp Warwick và đồng đội đẩy trụ một cách nhanh khủng khiếp

Kết

Tuy vị tướng Warwick còn có quá nhiều điểm thiếu sót nhưng nếu là những người chơi ưa thích vị tướng này thì chắc chắn sẽ có được những trận đấu thú vị với phong cách lên đồ Sức Mạnh Phép Thuật này đấy. Vẫn nên khuyến cáo chỉ nên thử nghiệm trong những trận đấu thường để giải trí chứ không nên đem vào những trận đấu cần lối chơi chắc chắn. Chúc các bạn có những giờ phút chơi Liên Minh Huyền Thoại vui vẻ!