Tổng hợp adguard là gì

Chia sẻ adguard là gì là conpect trong content hôm nay của Chiến Lực. Đọc bài viết để biết đầy đủ nhé.

AdGuard là một ứng dụng chặn quảng cáo nhỏ gọn giúp bạn ngăn chặn các phần mềm quảng cáo cũng như các cửa sổ popup quảng cáo gây khó chịu cho bạn mỗi khi duyệt web đồng thời phần mềm cũng nâng cao hiệu suất làm việc của máy tính.

Bạn đang xem: Adguard là gì

Giới thiệu AdGuard:

Hiện nay, hầu như ở các website đều tồn tại các chương trình quảng cáo. Điều này đặc biệt gây khó chịu cho những ai làm việc nhiều với máy tính hay cần sự tập trung và nhanh chóng. Phần mềm AdGuard được thiết kế nhằm hỗ trợ người dùng ngăn chặn tối đa các phần mềm quảng cáo, phần mềm gián điệp mang lại giao diện duyệt web đơn giản sạch sẽ mỗi khi bạn làm việc. Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết lý do tại sao AdGuard được đông đảo người dùng tin tưởng và sử dụng?

Các tính năng chính của AdGuard:

Phần mềm AdGuard cung cấp cho người dùng các công cụ cần thiết để có thể lướt web thoải mái mà không bị ảnh hưởng bởi các quản cáo làm dán đoạn. Nhờ đó làm giảm thời gian tải và chuyển hướng nhằm lưu lại lượt truy cập cho nội dung web quan trọng. Điểm nội bật ở phần mềm này là nó vượt vượt xa việc chặn quảng cáo thông thường bằng cách chặn các video quảng cáo, đa phương tiện hoặc các mẫu quảng cáo không chuẩn.

*

Trong trường hợp người dùng lướt web bằng cách sử dụng mạng 3G hay các kết nối hạn chế khác thì AdGuard sẽ là phần mềm hỗ trợ tăng tốc kết nối cho bạn một cách hữu hiệu. Nhờ đó đem lại một trải nghiệm duyệt web nhanh hơn.

Xem thêm: Nhập Sinh Tiếng Anh Là Gì – Sổ Hộ Khẩu Tiếng Anh Là Gì

Phần mềm AdGuard còn cho phép người dùng dễ dàng cấu hình bất kỳ một trang web nào để đáp ứng nhu cầu cụ thể của họ. Đơn giản bạn chỉ cần nhìn vào góc bên phải dưới cùng của trình duyệt khi lướt web. Bạn sẽ nhìn thấy một nút AdGuard, nút này cho phép bạn cấu hình cấu hình mọi trang web theo sở thích của mình và loại bỏ những yếu tố gây phiền toái hoặc nộp đơn khiếu lại về trang web đó

Có thể nói AdGuard, là một ứng dụng hoàn hảo chứa đầy đủ các tính năng cần thiết cho người dùng, giúp tăng giá trị trải nghiệm intecủa bạn. Ngoài ra, việc download AdGuard còn giúp bạn có thể định vị và loại bỏ virus làm sạch hệ thống máy tính. Các dữ liệu hệ thống cũng được bảo vệ nhờ vào các công cụ bảo mật hiện đại và thông minh.

Điều tuyệt vời hơn nữa, AdGuard còn sở hữu một giao diện đơn giản cũng như một phiên bản mở rộng cho người dùng cao cấp. Hai phần chính bao gồm: mô-đun bảo vệ và khu vực cài đặt. Bạn có thể dễ dàng bật và tắt chế độ bảo vệ tổng thể. Hơn nữa, tính năng chặn quảng cáo và Bảo mật duyệt web có thể được bật tắt riêng lẻ và đặt lại thống kê.

Xem thêm: Material Là Gì

Các tính năng chính của AdGuard:– Hỗ trợ bạn ngăn chặn tối đa các phần mềm quảng cáo.- Tương thích với hầu hết các trình duyệt hiện nay.- Giúp bạn tiết kiệm thời gian và tài nguyên hệ thống.- Tăng tốc độ duyệt web, tiết kiệm băng thông.

Chuyên mục: Hỏi Đáp