Tổng hợp Báo Động Chơi Ngải Bị Ngải Quật: Trả Nghiệp Hay Trục Lợi Mê Tín Từ Đám Đông?

Nhận xét Báo Động Chơi Ngải Bị Ngải Quật: Trả Nghiệp Hay Trục Lợi Mê Tín Từ Đám Đông? là conpect trong nội dung hiện tại của blog Chiến Lực. Tham khảo bài viết để biết đầy đủ nhé.

Khi nhắc đến “Ngải” đa phần người ta hình dung ra 1 thuật tâm linh kỳ bí nào đó nhưng không hiểu rõ nó là cái gì. Vậy Bùa ngải là gì? Bùa ngải có thât hay không? Dấu hiệu bị dính bùa ngải ? …

Đang xem: Báo động chơi ngải bị ngải quật: trả nghiệp hay trục lợi mê tín từ đám đông?

*

Bùa ngải là gì?

“Ngải” là 1 dạng thực vật cóthân mềm,có củ.Vài loại ngải có củ to như ấm tích pha nước chè (ví dụ như “ngải tượng”,”ngải hổ”).Trong ngành dược, 1 số loài ngải có dược tính cao được khoa học công nhậncó tác dụng tăng thể trạng dẻo dai bền bỉ và đa phần các loại ngải nàyđều được dùng cho mục đích chữa bệnh. Nhưng bên cạnh đấy, có rất nhiều loại ngải có độc tính mạnh vô cùng,nhẹ thì nổi ửng mẩn ngứa trên bề mặt da,nặng thì ngộ độc dẫn đến bệnh tật về sau,nặng nữathì mất mạng. Một số ngườiđã lợi dụng nhược điểm này của ngải để làm bùa hại người.

Quá trình nuôi ngải diễn ra như thế nào?

Ngải để ám hại người là một thảo mộc mà các thầy ngải gieo trồng tinh luyện bằng ma khí. Mỗi thầy, mỗi loại ngải sẽ có cách nuôi khác nhau tuỳ vào mục đích sử dụng của người nuôi. Trong quá trình nuôi một số loại ngải độc, thầy ngải phải tắm cho ngải bằng máu gà hoặc máu của chính mình. Cho ngải ăn vào những khung giờ nhất định. Những khung giờ này thường là những khung giờ thiêng mà âm tính nặng nhất trong ngày. Đọc thần chú cho ngải nghe, vì lúc này cây ngải không đơn thuần là một dạng thực vật bình thường mà đã như một cái “tổ” CHỨA ĐỰNG RẤT NHIỀU THỨ VÔ HÌNH, BIẾT SUY NGHĨ TƯ DUY NHƯ CON NGƯỜI TRONG ĐÓ.

*

Tại sao bùa ngải thường ở những nơi rừng sâu núi thẳm?

Hầu như những loại ngải để làm bùa đều ở trong rừng sâu vách thẳm. Bởi đây là những loài cây có”TÍNH HẤP THỤ MẠNH” yêu ma quỷ quái. Lại ở nơi tối tăm, chướng khí ngút ngàn, đây cũng là nơi mà các loài vô hình rất thích cưngụ.

Như chúng ta đều biết,trong các lễ cúng lập ban thờ tang cho người mới chết,người ta thường để lên ban thờ 1 khúc thân cây chuối rồi cắm lên đó 3 nén hương + cơm trứng. Đa phần mọi người chỉ cho rằng đó là “tập tục”,nhưng “tại sao phải là cây chuối mà không phải cây nào khác” ?????????. Câu trả lời là: linh hồn rất thích cư ngụ trên cây chuối. Bởi thế, trong các lễ như chiêu hồn hay lập bàn thờ tang người ta thường dùng theo lý này.

“Ngải” cũng có chức năng tương tự, nhưng trong những lễ dùng đến thân cây chuối lâu nhất cũng chỉ 7 – 7 – 49 ngày, còn có những thầy luyện ngải có mục tiêu ám hại người khác cả đời, muốn hại người khác cả đời thì phải “duy trì” được yêu quỷ trong thời gian dài cư ngụ. Và cây ngải lại là loài thích hợp nhất,vì ngải có “ma tính” mạnh hơn chuối gấp nhiều lần.Với các yêu quỷ thì đặc tính của chúng là làm hại con người,nơi con người đang sống có những tinh khí mà chúng cần,bởi thế chúng rất thích các thầy kêu gọi nhờ vả đến chúng để làm việc hãm hại người khác.Chúng sai khiến hoặc chi phối người kêu gọi chúng, chúng sẵn sàng “quật lại” người kêu gọi chúng nếu chúng không được thỏa mãn.Có rất nhiều thầy ngải bị quật lại cuộc đời tả tơi thân tàn ma dại. Đây cũng chính là quả báo của hầu hết những người nuôi ngải để hại người.

Làm thế nào để dùngbùa, ngải hại người?

Mỗi loại bùa ngải lại có cách vận hành hết sức khác nhau, vì vậy, cách mà các bạn bị dính bùa cũng không giống nhau. Đôi khi chỉ cần cầm một vật gì đó người ta tặng hay uống một cốc nước người ta mời hoặc ăn một miếng bánh, một con trứng, uống một chén trà… hoặc cho người ta cái áo, cái khăn tay.. cũng có thểbị dính ngải nếu người ta muốn bỏ.

Xem thêm: Cách Chơi Aram – Các Thay Đổi Của Chế Độ Chơi Aram Trong Bản 9

Một số loại bùa ngải độc khác thì khi muốn ám hại ai đó phải có những thông tin như: họ tên (cúng cơm), tuổi (âm lịch),nơi cư ngụ (cụ thể), nếu có ảnh chân dung chụp cận mặt thì càng tốt. Thầy làm ngải sẽ kêu gọi yêu ma quỷ quái đi hãm hại nạn nhân vào những khung giờnhất định. Những giờnày thường là giờxung – hình – với ngày tháng năm sinh âm lịch của người bị hại để linh lực phá hoại tác động mạnh nhất tới cơ thể người bị hại.

Thầy ngải dùng 1 lư hương cắm trên đó 7 nén hương với nam, 9 nén hương với nữ,kèm ảnh nạn nhân,hoặc hình nhân có ghi thông số cụ thể về nạn nhân và đọc bùa chú để kêu gọi ma quái hành hạ nạn nhân. Trên cơ thể nạn nhân thường không để lại vết thương hữu hình, mà tà khí xâm nhập sâu vào trong nội tạng gây ếm bệnh.Nạn nhân sẽ thấy thay đổi rõ nét trong cơ thể,bởi các thầy thường kêu gọi ma quái đi hãm hại nạn nhân vào những khung giờnhất định trong ngày.

Làm sao để biết mình đã bị dính bùa ngải ?

Vì vậy, đặc điểm dễ nhận ra nhất khi bị chơi ngải, dính bùa là: vào những khung giờ cụ thể nhất định ban đầu sẽ cảm thấy đau yếu, mệt mỏi, tinh thần kém minh mẫn, nhiều khi bị hoảng loạn, bất ổn, không kiểm soát được hành vi, dễ trở nên nhớ thương người kia (nếu là bùa yêu) hoặc dễ trở nên sợ hãi vô cớ (nếu là bùa ngải do người ghét mình họ bỏ).

Sau khung giờ đó là bình thường hoặc triệu chứng nhẹ đi mà không rõ nguyên nhân là gì.Thường khi ra bệnh viện chụp chiếu khám xét sẽ không tìm ra bệnh, vì khoa học giải phẫu chỉ tìm hiểu về “thể xác”(tức thể vật lý ),còn ma quái tác động vào thể tâm linh trong cơ thể hữu hình của nạn nhân, sức khỏe và tinh lực dần suy kiệt sẽ dẫn tới chết !

Về lâu dài có thể liệt vào chứng tâm thần như chuẩn đoán của Tây Y. Một số trường hợp cá biệt, không phải tâm thần thật sự mà là bị Quỷ tâm nhiếp thần với biểu hiện lâm sàng thường thấy như: Toàn thân biểu hiện sắc thái sợ hãi, kinh khiếp, thất thần. Mặt trắng, da xanh, người gầy, da khô, tóc cứng dựng, tròng mắt mất linh, mi cụp, môi lẩy bẩy, tiếng nói bé, lắp bắp, thân thể dúm dó, chân run tay quắp. Ít ngủ, co mình nằm nghiêng, thích đắp chăn kín đầu, sợ tiếng ồn bất chợt, sợ ánh sáng, sợ gặp người lạ, thích một mình trong bóng tối, thích ôm tay mẹ và núp sau lưng. Trường hợp này nếu theo bác sĩ Nam Y giỏi sẽ sử dụngNhung bạch ngải Đoan Ngọ 3 năm để cứu.Kỵ cứu: Giờ Tỵ, ngày Ngọ, khi trời mưa gió, không gian có tiếng động lớn.

Một số người cho rằng:Dùng ngải hại người rất hay diễn ra trong Nam.Vì theo từ đời này sang đời khác,các thầy trong Nam chịu ảnh hưởng của “THUẬT CAO MIÊN” từ Campuchia và Lào.Người miền Trung thì chịu ảnh hưởng của dân tộc Chiêm Thành (Chăm-pa ) xưa nên dùng thư phù.Còn người Bắc chịu ảnh hưởng của hệ thống tâm linh phương bắc (Trung Quốc) nên rất hay dùng “BÙA” !!!!!!! Tuy nhiên, ad cũng chưa kiểm chứng nên các bạn chỉ nên tham khảo.

Vậy bùa ngải có giải được không? Cách giải ra sao?

Bùa ngải có giải được. Nhưng rất khó nếu không tìm đúng người. Vì đa số các thầy làm bùa ngải để hại người sẽ không chỉ cách giải. Nếu giải được thì các loại ngải đó sẽ trực tiếp quật lại người nuôi ngải và bỏ ngải. Do đó, nếu phát hiện ra mình bị bỏ bùa, hãy tìm đúng thầy hoặc tìm thầy thuốc Nam Y thật giỏi, hiểu về ngải và chữa trị theo cách khoa học. Bạn cũng có thể đọc bài viết này của au3d.vn để hiểu thêm về bùa – ngải:

Trúng tà khí khiến Ly hồn tán phách: Biểu hiện & điều trị

————————-

*Lưu ý : Đây là những chia sẻ kinh nghiệm – quan điểm cá nhân của người viếttrong quá trình nghiên cứu tâm linh, không đại diện cho tông môn nào.

Xem thêm: Phần Mềm Nói Chuyện Trực Tuyến Trên Website, Download Nói Chuyện Trực Tuyến

Các bạn có thể xem đây là một lời khuyên chân thành từ một đồng đạo. Nếu có gì thiếu sót, au3d.vnmong nhận được sự đóng góp của các bậc thiện tri thức mọi nơi.