Tổng hợp Bất Ngờ Với Những Cách Chơi Necromancer Trong Diablo 2 Dành Cho Tân Thủ

Sự thật về Bất Ngờ Với Những Cách Chơi Necromancer Trong Diablo 2 Dành Cho Tân Thủ là chủ đề trong content hiện tại của blog Chiến Lực. Tham khảo nội dung để biết chi tiết nhé.

Nếu yêu thích những tựa game thuộc thể loại RPG thì bạn nhất định không thể bỏ qua trò chơi Diablo 2, phiên bản có nhiều cải tiến hơn so với Diablo 1. Một trong lớp nhân vật để lại ấn tượng cho người chơi đó là Necromancer, Vậy nhân vật này là ai? Cách build Necromancer Diablo 2 như thế nào? Tìm hiểu ngay các thông tin chúng tôi cung cấp dưới đây nhé. 

Giới thiệu nhân vật Necromancer trong Diablo 2

Với những ai đã từng tham gia chơi Diablo 2 không ai là không biết đến Necromancer. Tuy nhiên, với những newbie thì có lẽ thông tin về nhân vật này còn khá mơ hồ. Đừng lo! Nội dung này sẽ giới thiệu lại nhân vật Necromancer một cách cụ thể hơn. Vậy Necromancer là ai?

*

Nhân vật Necromancer trong Diablo 2.

Đang xem: Cách chơi necromancer trong diablo 2

Với vẻ ngoài kì dị và đặc biệt, thật dễ để nhận ra Necromancer, là nhân vật với vẻ ngoài xanh lét cùng mái tóc xám ngang vai và bộ trang phục xương xẩu trông khá kinh dị. Trong Diablo 2, Necromancer là một vị pháp sư mang trên mình sứ mệnh của sự sống và cái chết. Hắn có thể gieo rắc cái chết cho tất cả những kẻ ngáng đường hắn.

Hướng dẫn newbie cách build Druid trong Diablo 2 đã từng làm mưa làm gió trong game.

Là một nhân vật được xem là mạnh nhất và có nhiều ưu điểm vượt trội, thế nhưng xét về chiều cao thì Necromancer lại không nổi trội bằng Bone và Poisoned. Nhược điểm thứ 2 là những bộ đồ mà Necromancer sử dụng không dễ dàng gì có được. Người chơi sẽ mất một khoảng thời gian khá dài mới có thể kiếm được các trang phục này.

Vì thế mà cách chơi Necromancer Diablo 2 luôn được các game thủ trao dồi kĩ năng rất nhiều, đồng thời cần thành thục các skill Necromancer mới nhanh chóng “phá đảo”.

Các cách build Necromancer Diablo 2

Nếu đã hiểu sơ qua về đặc điểm, tính cách nhân vật rồi vậy thì cách build Necromancer Diablo 2 như thế nào? Như đã nói ở trên, Necromancer là nhân vật mạnh và rất có thể lực trong Diablo 2. Với tài triệu hồi được bọn quái thú hung hãn như Skeleton và Golem, chúng đã giúp Necromancer rất nhiều trong công việc.

*

Cách chơi Necromancer Diablo 2 được nhiều cao thủ thế giới hướng dẫn.

Ở ACT I, bạn sẽ thấy Skeleton rất mạnh mẽ nhưng khi sang qua các ACT II, ACT III và ACT IV lại dần trở nên yếu kém.

Xem thêm: Top 3 Phần Mềm Chỉnh Sửa File Pdf Miễn Phí Tốt Nhất Trên Máy Tính, Pc

Nắm được điểm yếu này, nhiều cao thủ đã chỉ ra cách chơi Necromancer Diablo 2 cho người chơi là không nên chú ý quá nhiều vào Skeleton mà hãy dành sự “chăm sóc” đặc biệt đến Golem Mastery và hiểu rõ cách build Necromancer Diablo 2 hơn. Cách build cụ thể như sau:

Phân bổ Stat build

Khi phân bố Stat build, bạn không cần tập trung quá nhiều Str, chỉ cần dồn từ 40 – 60 là đủ dùng vì lượng thuộc tính (Attributes) của bạn cũng khá đủ để chiến đấu. Trong cách build Necromancer Diablo 2, phải biết cách làm tăng chỉ số Block lên 80%, ước tính tầm khoảng từ 135 – 145 Dex là hợp lý nhất. Khi đã đáp ứng được độ Max Block hãy khéo léo nâng chỉ số Vit càng cao càng tốt. Cuối cùng, là không cần phải tốn Point nào vào Eng, nhưng nếu thấy thiếu mana thì vẫn có thể cho vào đây từ 10-20 Point tùy ý.

*

Cách chơi Necromancer Diablo 2 và build nhân vật nhanh thắng nhất.

Trong số lớp nhân vật của Diablo 2, Paladin nổi lên là vị tướng cực kỳ mạnh mẽ để lại nhiều ấn tượng với người chơi. Vì thế mà cách build cũng như cách chơi Paladin trong Diablo 2 được người chơi nhất là các newbie đặc biệt quan tâm.

Cách build Necromancer Diablo 2 thông qua Skill build

Để cách chơi Necromancer Diablo 2 trở nên thuần thục, bạn cũng cần phải biết cách Skill Build. Cụ thể:

Không cần chi quá nhiều Point vào Skill Summoning, nhưng bạn vẫn có thể dồn vào đây từ 3-4 Point để an tâm hơn.

Một số skill sau chỉ nên cho vào 1 Point: Terror, Alify Damage, Iron Maid, Waken, Life và Decrepify.

Tiếp tục, cho vào các skill sau 1 Point: Clay Golem, Iron, Blood Golem, Fire Golem, Summon Rt, Mastery và Revive. Đối với PvM thông thường, Fire Golem và Iron rất hữu ích. Iron Golem có khả năng bảo toàn những tính năng từ các món đồ mà nó tạo ra. Vời Clay Golem thì khi đánh bại được boss hoặc PvP, Slow target và lượng máu khủng sẽ giúp nhân vật phát huy hết sức mạnh khủng khiếp của mình.

Xem thêm: Cách Chơi Bóng Rổ Trên Messenger Điểm Cao, Cách Chơi Bóng Rổ Trên Facebook Messenger

Thứ tự nâng cấp skill được tính từ Max Raise Skeleton và Skeleton Mastery. Cùng lúc nâng cấp hai yếu tố này trước rồi mới đến Skeletal Mage. Dồn 1 Point vào các Skill kể trên. Khi đã build được cả 3 Skill lên mức độ lớn nhất hãy nâng cấp tiếp tục 2 Skill nữa là Bone Wall và Bone Prison sao cho chúng cũng chạm đến mức độ Max. Bên cạnh đó bạn có thể sử dụng thêm các Item trong game để hỗ trợ khi cần thiết.