Tổng hợp Blyat Là Gì – Câu Trả Lời Chính Xác Nhất

Nhận xét Blyat Là Gì – Câu Trả Lời Chính Xác Nhất là conpect trong content bây giờ của chúng tôi. Đọc content để biết đầy đủ nhé.

Chửi thề trong game đôi khi còn được chấp nhận là một phương thức xả stress hiệu quả, miễn là đừng quá lạm dụng và làm người khác khó chịu là được. Vậy nhưng nếu bạn không biết những câu chửi từ “bạn bè bốn phương” thì sao phản ứng lại đây? Đừng lo, các game thủ CS:GO và DotA 2 đã “đúc kết” lại những câu nói kinh điển để bạn tham khảo rồi.

Bạn đang xem: Blyat là gì

Chửi bằng tiếng Anh thì mình không bàn đến đi vì khá là dễ học và quen thuộc, ai cũng có thể xài được. Tuy nhiên có những người chơi chỉ sử dụng tiếng mẹ đẻ của mình trong các server quốc tế, vừa làm đồng đội khó hiểu không biết chuyện gì đang xảy ra vừa bực mình vì “không biết nó chửi mình cái gì nhỉ?”.

CS:GO

Trong CS:GO, các game thủ đến từ Nga về độ “nổi tai tiếng” có thể nói là đứng đầu các server luôn. Và hiếm khi nào họ chịu sử dụng tiếng Anh để giao tiếp với đồng đội nên lại càng khó hiểu vì tiếng Nga không mấy phổ biến. Sau đây là các câu chửi “cửa miệng” của các game thủ CS:GO đến từ xứ sở bạch dương mà bạn nên biết:

Hoặc là tối ngày Rush B như mấy anh chàng game thủ trong clip này.

Cyka blyat: Câu này gần như ai cũng nghe qua, chắc chắn là chửi bậy luôn, nhưng không phải ai cũng biết rõ ý nghĩa. Trong tiếng anh thì nó tương đồng với fucking bitch/con đ*khốn nạn, nói chung là rất nặng.Lohi ebanie: Fucking wankers. Chửi thằng nào đấy ngu và khốn nạn vô cùng.Mamy ebal: Gần giống với dmm của Việt Nam ấy.Sosi suka: Suck a dick hay bú c** đi trong tiếng Việt.Pidar: Chửi thằng đối diện là dòi bọ hay gay lọ các kiểu. Chắc tại thua nên cay ý mà.

Xem thêm: Thực Phẩm Biến Đổi Gen Là Gì, Những Loại Thực Phẩm Biến Đổi Gen Phổ Biến Nhất

Мами ебал: Fuck your mother hay dmm chính gốc.Соси сука: Đại loại là đi bú c* đi con đ*.Пидар: Tương tự Pidar.

Ngoài tấn công cá nhân thì lâu lâu bạn cũng sẽ được “thưởng lãm” một số từ mang tính chất phân biệt chủng tộc, việc này có thể khiến bạn bị kick ra server luôn đấy:

Nếu bạn không biết thì nigger/nigga/niger là một từ miệt thị dùng để chỉ những người nô lệ da đen ngày xưa ở Mỹ, hoặc những người da đen chỉ chung trên toàn thế giới. Tốt nhất bạn không nên dùng.Ching chong: Gặp dân da vàng châu Á thì như thế nào? Đây cũng là từ ngữ miệt thị dành cho những người như thế. Tây da trắng nó khó phân biệt Việt Nam, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản,… hay các nước châu Á khác nữa nên nó chửi luôn một lèo chung hết cho tiện đấy. Người đi rừng Svenkeren bộ môn LMHT đã từng nhận án phạt của Riot vì đã đặt tên nhân vật mình có từ ngữ này đấy. Bạn cũng liệu mà cẩn thận nhé.Pinoy: Qua DotA 2 có nhiều chuyện để nói hơn nhé!

DotA 2

Pinoy ở đây không có ý gì miệt thị cho lắm. Nguồn gốc của từ này ra đời từ làn sóng di cư đầu tiên của dân Philipines qua Mỹ. Họ tự nhận mình như thế luôn đấy.Thậm chí thay vì nói Filipino dài dòng thì Pinoy hay Pinay ngắn gọn và dễ hiểu hơn nhiều.

Xem thêm: Smes Là Gì – Doanh Nghiệp Sme Là Gì

Tuy nhiên trong DotA 2 hay các tựa game khác (đặc biệt là ở server SEA chúng ta) thì Pinoy không chỉ để chỉ dân Philipines không đây mà còn gộp chung cả những người chơi kém nữa. Lý do rất đơn giản, dân Philipines chơi DotA 2 có thể nói là rất tệ, dưới mức trung bình như hay “gáy to” và không thích dùng tiếng Anh. Thế là không phải ai chơi kém cũng là Pinoy nhưng nếu bạn là Pinoy thì chắc chắn đồng đội sẽ có thêm 1 cục tạ nữa. Định kiến này chắc đợi tới Half-life 3 ra mắt mới được xóa bỏ mất. Ha ha ha! Google DreamZ vs LGD để biết xem trình độ Pinoy khi gáy và vào game như thế nào nhé!

Và đây là các “thuật ngữ” mà dân Pinoy hay sử dụng nhất khi chơi DotA 2 mà bạn nên biết:

Tangina/Tangina mo: Chính hiệu dmm nhé, không sai vào đâu được.Bobo/Tanga/Gago/Engot: Thằng ngu.Puta/Pucha: Con đ*.Aw/Awts/Wew:Từ ngữ để diễn tả sự ngạc nhiên, thất vọng và không đồng ý.Rak na itu: Sao phải xoắn.San punta?: Mày làm clgt?Rapsi: Ngon!

Còn khá nhiều những quốc gia khác với vốn từ vựng khá phong phú khi nhắn đến chửi thề trong game. Để khi nào rảnh mình tổng hợp lại nữa để anh em giải trí tiếp nhé.

Chuyên mục: Hỏi Đáp