Tổng hợp Cách Chơi Cổ Phiếu Chứng Khoán, Cách Chơi Cổ Phiếu Với 10 Triệu Đồng

Đánh giá Cách Chơi Cổ Phiếu Chứng Khoán, Cách Chơi Cổ Phiếu Với 10 Triệu Đồng là chủ đề trong bài viết hiện tại của blog Chiến Lực. Tham khảo content để biết đầy đủ nhé.

Giới thiệu về au3d.vn Giải thưởng & Chứng nhận Bảo vệ tiền của khách hàng Lệ phí au3d.vn Pro chương trình khuyến mãi Liên hệ chúng tôi

*
*

Cách mua cổ phiếu và chơi cổ phiếu online như thế nào? Hướng dẫn chơi cổ phiếu cho người mới bắt đầu đầu tư cổ phiếu

*

Nhu cầu chơi cổ phiếu mà đặc biệt là các cổ phiếu Mỹ đang tăng mạnh trong thời gian gần đây, điều này là hoàn toàn dễ hiểu khi thị trường tài chính thế giới sôi động trở lại mang theo vô vàn cơ hội đầu tư hấp dẫn.

Đang xem: Cách chơi cổ phiếu chứng khoán

Trong bài viết hôm nay mình sẽ hưỡng dẫn các bạn cách mua cổ phiếu chơi cổ phiếu online cho người mới bắt đầu đầu tư cổ phiếu.

*

Đối với những người chơi cổ phiếu, có 3 loại sản phẩm chính thường xuyên được lựa chọn bao gồm: Cổ phiếu, Quỹ cổ phiếu và chỉ số cổ phiếu(bao gồm chỉ số cổ phiếu bán lẻ và chỉ số chứng khoán).

◆◆Cổ phiếu: là bằng chứng xác nhận số tiền mà nhà đầu tư đã đóng để sở hữu một tỷ lệ cổ phần của công ty phát hành cổ phiếu được thể hiện dưới dạng giấy chứng nhận. Một số cổ phiếu tiêu biểu tại Việt Nam như VNM(Vinamilk), VIC(Vingroup), VCB(Vietcombank) và cổ phiếu nước ngoài như AAPL(Apple), GOOG(Google), MSFT(Microsoft).

◆◆Quỹ ETF cổ phiếu: Exchange Traded Fund(ETF) là quỹ đầu tư mô phỏng tỷ suất sinh lợi nhuận của một nhóm các cổ phiếu đại diện cho ngành hoặc nền kinh tế. Khi đầu tư vào quỹ ETF cổ phiếu, trader sẽ không tập trung vào từng cổ phiếu riêng lẻ mà thay vào đó họ đầu tư vào một lĩnh vực kinh tế hoặc một nền kinh tế tiềm năng.

Các quỹ ETF tiêu biểu tại Việt Nam có thể kể tên như: VFMVN30, FUEVFVND, FUESSV50, trong khi đó một số quỹ ETF nước ngoài nội bật là iShares S&P 500 Growth ETF, VanEck Vectors Gold Miners ETF, iShares Silver Trust ETF.

◆◆Chỉ số cổ phiếu: Bao gồm chỉ số cổ phiếu bán lẻ chỉ số chứng khoán. Cả hai đều là những sản phẩm đầu tư của chứng khoán phái sinh và cùng sử dụng chỉ số làm thước đo giá trị. Giao dịch chỉ số là hình thức đầu tư linh động nhất trong thị trường chứng khoán ở thời điểm hiện tại.

Lợi thế của đầu tư chỉ số đến từ vốn đầu tư thấp nhờ công cụ đòn bẩy tài chính và khả năng thu lợi nhuận ở cả hai xu hướng tăng/giảm giá của cổ phiếu. Ngoài ra do không sở hữu cổ phiếu mà chỉ giao dịch dựa trên chỉ số của chúng nên nhà đầu tư không cần phải chịu một số loại thuế và phí của cổ phiếu cơ sở.

Sản phẩm

Phân loại

Khái niệm

Giá trị

PE

S&P 500

Chỉ số

Chứng Khoán

Chỉ số dựa trên giá trị cổ phiếu của 500 công ty có vốn hóa lớn nhất trên NYSE hoặc NASDAQ

3339,19$

28,7

US30

Chỉ số

Chứng Khoán

chỉ số công nghiệp bình quân Dow Jones theo dõi cổ phiếu của 30 công ty cổ phần lớn nhất và có nhiều cổ đông nhất nước Mỹ

27711,51$

23,70

GER30

Chỉ số

Chứng Khoán

top 30 cổ phiếu lớn tại Đức trên Sàn giao dịch Chứng khoán Frankfurt

13190,66$

41,32

AMZN

Chỉ số

Cổ Phiếu

Bán lẻ

Chỉ số Cổ Phiếu của Amazon, công ty công nghệ có vốn hóa thị trường lớn thứ 2 nước Mỹ

3175,11$

122.07

JNJ

Chỉ số

Cổ Phiếu

Bán Lẻ

Chỉ số Cổ Phiếu của Johnson & Johnson, công ty dược phẩm và thiết bị y tế hàng đầu nước mỹ

146,91$

21,0

BABA

Chỉ số

Cổ Phiếu

Bán Lẻ

Chỉ số Cổ Phiếu của tập đoàn Alibaba

267,55$

28,90

Thông tin của một số loại chỉ số cổ phiếu thông dụng trên Sàn au3d.vn. Bạn cũng có thể theo dõi chặt chẽ các thị trường tài chính khác để nắm bắt các cơ hội giao dịch với app au3d.vn.

*

Loại hình đầu tư

Cổ phiếu cơ sở

Cổ phiếu phái sinh(CFD)

Tầm nhìn đầu tư

Dài hạn

Ngắn hạn

Vốn đầu tư ban đầu

100% khối lượng đầu tư

≤ 20% khối lượng đầu tư

Lợi nhuận

Chỉ phát sinh lợi nhuận khi cổ phiếu tăng giá

Lợi nhuận 2 chiều tăng/giảm của giá cổ phiếu

Bán khống cổ phiếu

Không

Đòn bẩy

1:1

1:5 hoặc 1:10 tùy thuộc vào quy định của sàn giao dịch

hoa hồng

Có Hoa hồng

Không có hoa hồng(đối với một số sàn như au3d.vn)

Cách thức đầu tư

Thông qua các công ty chứng khoán là thành viên thuộc sở giao dịch chứng khoán

Thông qua sàn giao dịch chứng khoán online

Tính pháp lý

Được quản lý bởi nhà nước

Được quản lý bởi các tổ chức quản lý tài chính hàng đầu thế giới

Tầm Nhìn Đầu Tư

Cổ Phiếu Cơ Sở: Khi Nhà đầu tư quyết định mua vào một cổ phiếu cơ sở, yếu tố then chốt đưa đến quyết định này là tiềm năng tăng giá của cổ phiếu. Nói cách khác đầu tư cổ phiếu cơ sở thường là một khoản đầu tư dài hạn dựa vào kỳ vọng giá trị tiềm năng tương lai của cổ phiếu.

• Cổ phiếu phái sinh(CFD): Những biến động giá hàng ngày mới là thứ mà nhà đầu tư cổ phiếu CFD quan tâm bởi nó trực tiếp mang đến lợi nhuận cho họ, vì vậy các trader cổ phiếu CFD thường nhắm đến mục tiêu giao dịch trong ngắn hạn để tối ưu lợi nhuận.

Vốn Đầu Tư & Chi Phí

Cổ phiếu cơ sở: Sở dĩ cổ phiếu cơ sở được coi là kênh đầu tư không dành cho số đông là bởi chi phí bỏ ra ban đầu là tương đối lớn. Cổ phiếu cơ sở giao dịch trên sở chứng khoán được giao dịch theo lô và số lượng cổ phiếu mỗi lô sẽ tùy thuộc vào quy định của từng sàn chứng khoán thành viên.

Thông thường là 10-100 cổ phiếu/lô, ngoài ra bạn sẽ còn phải thanh toán phí giao dịch dao dộng từ 0,1% giá trị giao dịch. Điều này có nghĩa là nếu bạn đầu tư cổ phiếu cơ sở với khối lượng nhỏ thường sẽ không mang lại lợi nhuận đủ để lấp đầy các chi phí.

Cổ phiếu phái sinh(CFD): Khác với cổ phiếu cơ sở, đầu tư cổ phiếu phái sinh bằng hợp đồng chênh lệch(CFD) mang lại lợi thế vốn rất lớn cho nhà đầu tư. Với việc áp dụng tỷ lệ ký quỹ và sử dụng đòn bẩy tài chính nhà đầu tư có khả năng khuếch đại khối lượng cổ phiếu giao dịch lên gấp nhiều lần. Điều này đem đến cho những nhà đầu tư nhỏ lẻ cơ hội được giao dịch các cổ phiếu blue chip – vốn có giá rất đắt đỏ nhưng cơ hội kiếm lợi nhuận lại cao.

Cách thức đầu tư

Cổ phiếu cơ sở

Tại Việt Nam bạn không được phép mua và sở hữu các cổ phiếu nước ngoài, thay vào đó bạn chỉ có thể đầu tư các cổ phiếu cơ sở được niêm yết trên các sở giao dịch chứng khoán Viêt Nam như HOSE(Sở giao dịch chứng khoán Hồ Chí Minh) và HNX(Sở giao dịch chứng khoán HÀ NỘI).

Để giao dịch các cổ phiếu cơ sở này, bạn cần đăng ký tài khoản giao dịch chứng khoán tại các công ty chứng khoán là thành viên của hai sở giao dịch kể trên, sau đó tiến hành hoàn tất hợp đồng và hồ sơ đăng ký thì mới có thể bắt đầu giao dịch.

Cổ phiếu phái sinh(CFD)

Có rất nhiều sàn giao dịch ký quỹ cung cấp dịch vụ đầu tư cổ phiếu phái sinh bằng hợp đồng chênh lệch(CFD). Bạn chỉ cần đăng ký một tài khoản giao dịch tại các sàn này và tiến hành nạp tiền vào là có thể giao dịch tất cả các cổ phiếu lớn trên thế giới như AAPL(Apple), GOOG(Google), MSFT(MICROSOFT CORP).

Tuy nhiên để đảm bảo tính an toàn và minh bạch, mình khuyên các bạn chỉ nên lựa chọn giao dịch tại sàn là thành viên của các tổ chức quản lý tài chính hàng đầu thế giới như ASIC(ủy ban chứng khoán và đầu tư ÚC), NFA(Hiệp hội hàng hóa tương lai – Mỹ), FCA( Cơ quan kiểm soát tài chính – Anh). Một số sàn tiêu biểu như au3d.vn(ASIC).

*

Giấy phép dịch vụ tài chính ASIC của Sàn au3d.vn

֎Mua cổ phiếu Việt Nam

Theo quy định của nhà nước, nhà đầu tư muốn giao dịch cổ phiếu Việt Nam cần phải đăng ký tài khoản giao dịch cổ phiếu tại một công ty chứng khoán(CTCK) là thành viên của các sở giao dịch.

Hai sở giao dịch tại Việt Nam bao gồm Sở giao dịch chứng khoán Hồ Chí Minh(HOSE) và HNX(Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội), ngoài ra các cổ phiếu của những công ty đại chúng chưa được niêm yết trên sở sẽ được giao dịch ở hai sàn Upcom và OTC.

֎Mua cổ phiếu nước ngoài

Do công dân Việt Nam chưa được phép sở hữu cổ phiếu nước ngoài trừ một số trường hợp đặc biệt. Chính vì vậy nếu bạn muốn đầu tư vào các cổ phiếu nước ngoài mà đặc biệt là các cổ phiếu Mỹ thì chỉ có cách duy nhất là giao dịch chỉ số cổ phiếu bằng hợp đồng chênh lệch(CFD) tại các sàn giao dịch online.

Điều kiện mở tài khoản tại các sàn giao dịch chứng khoán khá đơn giản, bạn chỉ cần cung cấp các thông tin theo yêu cầu như số điện thoại, email và giấy tờ xác minh danh tính là đã có thể tạo thành công tài khoản giao dịch.

Tuy nhiên như đã nói ở trên, bạn chỉ nên giao dịch tại những sàn uy tín như au3d.vn để đảm bảo tính an toàn và minh bạch cho khoản đầu tư của mình.

*

Đối với cổ phiếu cơ sở, số vốn tối thiểu để đầu tư phụ thuộc vào loại cổ phiếu mà bạn lựa chọn và quy định số lô giao dịch tối thiểu của sở giao dịch. Lấy ví dụ như bạn muốn đầu tư vào cổ phiếu trên sở giao dịch chứng khoán Hà Nội HNX thì cần phải tuân thủ theo quy định sau:

Số Lượng Cổ Phiếu Giao Dịch Tối Thiểu = 100 Cổ Phiếu/Lô

Như vậy nếu bạn muốn đầu tư 1 lô cổ phiếu Vinamilk(VNM) với giá hiện tại 124700 đồng/cổ phiếu thì

Số Vốn Tối Thiểu Cần Có =124.700 X 100= 12.470.000 VNĐ(khoảng 538$).

Đối với cổ phiếu phái sinh(CFD), vốn đầu tư ban đầu cũng phụ thuộc vào giá trị cổ phiếu và số lô giao dịch. Tuy nhiên điểm khác biệt ở đây nằm ở tỷ lệ ký quỹ của giao dịch cổ phiếu phái sinh(CFD) sẽ giúp nhà đầu tư khuếch đại khối lượng giao dịch lên gấp nhiều lần.

Ví dụ nếu bạn quyết định giao dịch chỉ số cổ phiếu AAPL tại sàn au3d.vn với giá trị hiện tại là 113,49$/cổ phiếu, tỷ lệ ký quỹ 20% và khối lượng đầu tư là 1 lô( 1 lô=1 cổ phiếu) thì

Số Vốn Tối Thiểu Cần Có =113,49 x 20% = 22,698$

Điều này có nghĩa là với tỷ lệ ký quỹ 20% bạn sẽ được phép khuếch đại khối lượng giao dịch lên gấp 5 lần so với số vốn sở hữu.

Ở phần này mình sẽ hướng dẫn các bạn thông qua một ví dụ giao dịch mẫu tại sàn au3d.vn, sàn giao dịch là thành viên của tổ chức quản lý tài chính hàng đầu thế giới ASIC(Ủy ban chứng khoán và đầu tư Úc).

Hướng dẫn tạo tài khoản

Đăng ký tài đầu tư cổ phiếu tại au3d.vn vô cùng đơn giản, bạn chỉ mất chưa đầy 10 phút với 3 bước đơn giản là đã có thể tạo thành công một tài khoản giao dịch trên sàn au3d.vn.

Xem thêm: phần mềm quản lý lịch làm việc

Các loại tài khoản trên sàn giao dịch forex au3d.vn bao gồm:

Tài Khoản Thật là tài khoản mà bạn sẽ sử dụng để đầu tư và kiếm lợi nhuận với thị trường thật.

Tài khoản DEMO là tài khoản được dùng cho mục đích luyện tập và làm quen với nền tảng giao dịch.

Với 50000 đô la tiền ảo được cung cấp miễn phí ngay sau khi tạo tài khoản thành công, bạn có thể sử dụng chúng để mở các vị thế mà không cần phải lo lắng về thua lỗ tiền thật.

*

Mở Tài Khoản ThậtMở Tài Khoản Demo

Cả hai loại tài khoản này đều được tích hợp sẵn ngay sau khi hoàn tất đăng ký.

Hướng dẫn giao dịch cổ phiếu online

Bước 1: Lựa Chọn Cổ Phiếu

Số lượng chỉ số cổ phiếu được phép giao dịch sẽ phụ thuộc vào từng sàn, tại au3d.vn bạn có thể giao dịch với hầu hết các cổ phiếu phổ biến như AAPL, GOOG, AMZN, FB…Ngoài ra, nếu muốn đa dạng hóa danh mục đầu tư tại au3d.vn bạn còn có rất nhiều các lựa chọn hấp dẫn không kém như forex, vàng, dầu thô, tiền điện tử.

Bước 2: Quyết Định Vị Thế Giao Dịch

Sau khi đã chọn cho mình một cổ phiếu để đầu tư, điều bạn cần làm tiếp theo là quyết định vị thế giao dịch dựa vào tín hiệu mua bán đã được xác định.

Giao dịch chỉ số cổ phiếu bằng hợp đồng chênh lệch(CFD) trên au3d.vn cho phép bạn kiếm lợi nhuận với cả hai xu hướng tăng và giảm giá của cổ phiếu dựa trên hai vị thế mua và bán

*

Vị Thế Mua: Cho phép bạn kiếm lợi nhuận trong trường hợp giá trị chỉ số cổ phiếu tăng sau khi bắt đầu vị thế.

Vị Thế Bán: Cho phép bạn kiếm lợi nhuận trong trường hợp giá trị chỉ số cổ phiếu giảm sau khi bắt đầu vị thế.

Để hoàn thành thao tác đặt lệnh, bạn cũng nên cài đặt công cụ quản lý rủi ro cho mình, công cụ này được au3d.vn cung cấp miễn phí nhằm giúp các nhà đầu tư chốt lời hoặc cắt lỗ một cách tự động. Việc này là vô cùng cần thiết trong giao dịch hợp đồng chênh lệch bởi những biến động giá lên xuống liên tục trong thị trường rất có thể sẽ khiến bạn bỏ lỡ cơ hội nếu không theo sát diễn biến.

Bước 3: Đóng Vị Thế

Là bước cuối cùng khi giao dịch cổ phiếu online, việc đóng vị thế sẽ kết thúc quá trình đầu tư của bạn và lúc này lợi nhuận hoặc thua lỗ(nếu có) được thể hiện ngay lập tức bằng số dư trong tài khoản.

Hướng Dẫn Nhận Bonus Miễn Phí Trên Sàn Giao Dịch

Bonus từ sàn giao dịch là một phần không thể thiếu đối với bất kỳ nhà đầu tư nào và tại au3d.vn nhà bạn sẽ được tham gia không chỉ một mà là hai chương trình khuyễn mại đồng thời là Bonus “Quỹ Trải Nghiệm 50$” Và “Ưu Đãi Tiền Thưởng Giao Dịch Lễn Đến 3.000”.

Bonus 1: Quỹ Trải Nghiệm 50$

Cách nhận ưu đãi: Đăng ký tài khoản giao dịch thật  Nhận 50$ trải nghiệm  Rút tiền thưởng khi giao dịch có lãi.

Điều kiện áp dụng: Tất cả các tài khoản mới đăng ký

Bonus 1:Ưu Đãi Tiền Thưởng Giao Dịch Lễn Đến 3.000

Cách nhận ưu đãi: Đăng ký tài khoản giao dịch thật  Nạp tiền vào tài khoản giao dịch  Nhận tiền thưởng theo từng mốc, tối đa $3000.

Sức hấp dẫn của hai chương trình Bonus này là rất cao, theo thống kê từ au3d.vn thì tính đến thời điểm hiện tại 15000+ người đã tham gia. Tổng giá trị đã trao thưởng là 300000 đô la với tỷ lệ đạt giải thưởng khoảng 30%.

*

Đối Với Cổ Phiếu Cơ Sở

Việc quyết định có nên chơi cổ phiếu cơ sở hay không phụ thuộc khá nhiều vào số vốn của bạn, như đã nói đầu tư cổ phiếu cơ sở cần khá nhiều vốn nếu bạn nghiêm túc coi nó là một phương tiện đầu tư kiếm lợi nhuận.

Mặt khác, tình hình kinh tế thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng đều đang trong giai đoạn phục hồi. Rất nhiều biến động có thể xảy ra trong giai đoạn này, vì vậy nếu quyết định đầu tư cổ phiếu cơ sở hãy chắc chắn rằng bạn đã tìm hiểu thật kĩ về tiềm năng của cổ phiếu và có khả năng chịu được áp lực khi giá giảm.

Đối với cổ phiếu phái sinh(CFD)

Bản chất của đầu tư cổ phiếu phái sinh bằng hợp đồng chênh lệnh là kiếm lợi nhuận từ biến động giá, vì vậy sẽ không có vấn đề gì khi giá cổ phiếu giảm miễn là bạn lựa chọn đúng vị thế mua(trong trường hợp cổ phiếu tăng giá) hay vị thế bán(khi cổ phiếu giảm giá).

Tuy nhiên cần thận trọng trong việc sử dụng đòn bẩy tài chính, công cụ này có thể khuếch đại khối lượng và tỷ suất lợi nhuận nhưng đồng thời nó cũng có khả năng khiến khoản thua lỗ(nếu có) mà bạn nhận được lớn hơn dự tính.

Để hạn chế rủi ro khi đầu tư cổ phiếu phái sinh, hãy luôn nhớ sử dụng các công cụ hạn chế rủi ro được cung cấp tại các sàn giao dịch chứng khoán uy tín như lệnh chốt lời, lệnh dừng lỗ hay lệnh cắt lỗ dưới.

*

Công cụ quản lý rủi ro trên Sàn au3d.vn

Đối với cổ phiếu cơ sở thời điểm tốt nhất để mua bán theo nhiều nhà đầu tư là khi nó đang được định giá thấp(giá giảm). Tuy nhiên rủi ro của cách đầu tư này là bạn khó có thể xác định chính xác thời gian giảm giá và mức giá “đáy” của cổ phiếu. Chính vì vậy đôi khi bạn sẽ bị rơi vào trạng thái “đu đỉnh” và cần rất nhiều thời gian để giá quay trở lại.

Đối với đầu tư chỉ số cổ phiếu lợi nhuận đến từ biến động giá nên thời điểm tốt nhất để mua bán sẽ là khi thị trường có dấu hiệu đảo chiều. Lúc này biến động giá là rất lớn và lợi nhuận thu được nếu bạn quyết định chính xác vị thế cũng sẽ tăng theo cấp số nhân nhờ đòn bẩy tài chính.

Như vậy mình đã hoàn thành hướng dẫn chơi và mua bán cổ phiếu online dành cho các bạn mới bắt đầu, hi vọng rằng với những kiến thức này có thể giúp các bạn hiểu hơn về cổ phiếu và lựa chọn được cho mình cách chơi hợp lí nhất. Xin chúc các bạn giao dịch luôn thành công!

0 Hoa Hồng * Spread Thấp *T+0 * Thực HànhGiao Dịch Demo*100.000+ Khách Hàng

Thử Giao Dịch Và Nhận Ưu Đãi

Tiêu chí lựa chọn nhà môi giới của tôi là chọn những sàn được cấp phép bởi các tổ chức tài chính uy tín thế giới ví dụ như ASIC.

Và sau khi thử qua khá nhiều sàn tại thì au3d.vn chính là lựa chọn số 1 của tôi. Không chỉ vì sàn được cấp phép bởi ASIC mà trải nghiệm trên au3d.vn vô cùng tuyệt vời. Độ khớp lệnh cực nhanh, nền tảng đơn giản nhưng vô cùng dễ hiểu. Gần như không có độ trễ nào sau mỗi lần click chuột và thật nhiều công cụ hỗ trợ nữa, một trải nghiệm giao dịch tuyệt vời.

*

Bạn có thểđầu tư nhỏ để tích lũy kinh nghiệm!

Trên au3d.vn, khối lượng giao dịch tối thiểu thấp đến0,01 lô, vốn đầu tư ban đầutối thiểu thấp đến50.000 VND, rất phù hợp với những trader mới với vốn thấp và chưa tự tin về giao dịch.

Tất nhiện khối lượng giao dịch và ký quỹ ban đầu của các loại thị trường nhưTiền điện tử, Forex, Vàng, Dầu thôv.v. đều khác nhau, hãy tự tìm hiểu thêm trênnền tảng au3d.vnnhé.

֎Vềsàn au3d.vn֎:

Được quy định bởiASIC*và đã nhận nhiều giải thưởng.

Học hỏi với100.000+các nhà đầu tư khắp mọi nơi

Tài khoản an toàn và được bảo hộ-rút/gửi tiền nhanh chóng và đơn giản

Đòn bẩy lên đến1:200,0 phí hoa hồng, mức chênh lệch thấp, không tồn tại phí ẩn

Nền tảng mobile, PC và MAC rất thông minh và dễ sử dụng

Biều đồ xu hướng, lịch kinh tế,mẹo hay từ chuyên gia,công cụ quản lý rủi ro miễn phí

Tiếp cận với 100 thị trường như Forex, cổ phiếu, dầu thô, vàng, tiền điện tử, chỉ số v.v.

*ASIC-Top 3 cơ quan quản lý hàng đầu thế giới trong việc giám sát thị trường chứng khoán và thị trường đầu tư

Xin lưu ý rằng bất cứ hình thức đầu tư nào đều liên quan đến rủi ro, bạn có thể nhấp vàoTuyên bố công bố rủi rocủa au3d.vn để tìm hiểu rõ hơn về rủi rotrong giao dịch. *Các chương trình khuyến mãi trên au3d.vn đều áp dụng các Điều khoản& Điều kiện.

Xem thêm: Cách Chơi Game Plants Vs Zombies 2 Đơn Giản, Mẹo Phá Đảo Plants Vs Zombies 2 Đơn Giản

Nội dung của bài viết này chỉ là ý kiến cá nhân của tác giả, không nhất thiết có ý nghĩa tư vấn đầu tư. Nội dung của bài viết này chỉ mang tính tham khảo và độc giả không nên sử dụng bài viết này như bất kỳ cơ sở đầu tư nào.Nhà đầu tư không nên sử dụng thông tin này để thay thế phán quyết độc lập hoặc chỉ đưa ra quyết định dựa trên thông tin này. Nó không cấu thành bất kỳ hoạt động giao dịch nào và cũng không đảm bảo bất kỳ lợi nhuận nào trong giao dịch.au3d.vn sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ kết quả nào dựa trên bài viết này. au3d.vn cũng không thể đảm bảo tính chính xác 100% của nội dung trong bài viết này.