Tổng hợp Cách Chơi Mượt Pubg Mobile Trên Pc Không Lag

Review Cách Chơi Mượt Pubg Mobile Trên Pc Không Lag là conpect trong nội dung bây giờ của Chiến Lực. Tham khảo nội dung để biết chi tiết nhé.

Tencent Gaming Buddy là trình giả lập PUBG Mobile chính thức cho phép người chơi trải nghiệm game bắn súng sinh tồn trên PC, hãy xem hướng dẫn hướng dẫn của chúng tôi để cài đặt, điều chỉnh Tencent Gaming Buddy để chơi PUBG Mobile mượt hơn, không giật lag nhé.

Đang xem: Cách chơi mượt pubg mobile trên pc

Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cài đặt hoàn chỉnh Tencent Gaming Buddy mọi thứ, để việc trải nghiệm trò chơi sinh tồn PUBG Mobile được thuận lợi hơn, không bị lag trên PC của bạn.

*

– Tại tab Engine bạn mới cần phải lưu ý, ở đây bạn có thể thiết lập chế độ hiển thị của trò chơi trên trình giả lập Tencent Gaming Buddy, độ phân giải màn hình, tốc độ xử lý của chip hay bộ nhớ chiếm dụng khi chơi game. Và chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thiết lập trong phần cài đặt này.

Xem thêm: Cách Chơi Airi, Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Phù Hiệu, Cách Chơi Airi Liên Quân Mùa 16

*

+ Đối với chế độ Hiển thị: Bạn nên chọn để chế độ hiển thị DirectX nếu máy có hỗ trợ và tích vào ưu tiên sử dụng thẻ đồ họa rời, đa số những máy tính hiện nay đều có VGA rời.+ Khử răng cưa: Chọn Cao cấp.+ Bộ nhớ: Tùy vào máy tính của bạn đang sử dụng, nên để khoảng bằng khoảng 1/2 so với cấu hình máy tính đang có để trò chơi được mượt hơn (tối thiểu phải là 2GB)+ Bộ xử lý: Trong trường hợp máy tính của bạn là chip intel 8 nhân thì bạn có thể để từ 4 cho đến 8. (nếu có thể hãy để 8 nhé)+ Độ phân giải: Đối với một số trò thì người chơi nên để độ phân giải cao nhất, phù hợp với màn hình máy tình của mình. Đối với game bắn súng FPS thì độ phân giải càng cao càng tốt, sẽ cho bạn khung hình và độ hiển thị tốt hơn.+ DPI: Ở mục này bạn chỉ để khoảng 320 thôi nhé

Yêu cầu cấu hình chơi PUBG Mobile trên Tencent Gaming Buddy?

Trang web chính thức không có thông tin chi tiết về vấn đề này, nhưng tôi đã từng chơi nó trên máy tính xách tay Dell (Ram 8GB, phiên bản DirectX 12, Intel HD Graphics 630/4GB, VGA Invidia Geforce GTX 1050/4GB) và nó đã chạy ở 40-60FPS. Nói tóm lại, nó sẽ hoạt động tốt trên PC có cấu hình tầm trung hiện nay, Ram lên tới 4GB, VGA 2GB và tốc độ xử lý phải ở mức khoảng 1,8GHz.

Trong trường hợp máy bạn có cấu hình yếu, không phù hợp theo như yêu cầu ở trên của chúng tôi thì có thể giảm hết cỡ cấu hình trong phần Engine của Tencent Gaming Buddy, và giảm cấu hình hiển thị trong game PUBG Mobile. Nhưng điều đó chỉ có thể cho bạn trải nghiệm game được thôi, nếu muốn mượt mà và không giật lag thì bạn nên nâng cấp cấu hình lên cao. Điều đó sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn chất lượng với game PUBG Mobile trên Tencent Gaming Buddy.

Xem thêm: Hướng Dẫn Total War: Three Kingdoms: Cách Chơi Đổng Trác 3Q Củ Hành

https://au3d.vn/huong-dan-chinh-tencent-gaming-buddy-de-choi-pubg-mobile-muot-hon-49583n.aspx Khi cài đặt Tencent Gaming Buddy, ngôn ngữ mặc định sẽ là tiếng Anh, để có thể chuyển đổi ngôn ngữ Tencent Gaming Buddy sang tiếng Việt, tiện cho việc sử dụng trình giả lập thì bạn có thể tham khảo bài viết của chúng tôi trên website chính thức au3d.vn. Mọi thắc mắc về trình giả lập hãy comment trong phần bình luận bên dưới nhé.