Tổng hợp Cách Chơi Ps4 Trên Laptop – Cách Để Kết Nối Ps4 Với Laptop: 8 Bước (Kèm Ảnh)

Chia sẻ Cách Chơi Ps4 Trên Laptop – Cách Để Kết Nối Ps4 Với Laptop: 8 Bước (Kèm Ảnh) là ý tưởng trong nội dung hiện tại của Chienluc.vn. Theo dõi content để biết chi tiết nhé.

Từ đầu không có gì phát sinh. Và mặc dù ý tưởng này được quy cho một hoặc một nhà tư tưởng khác, hiện đã ly dị rất nhiều, nhưng mọi người đều rõ ràng trong nhiều thiên niên kỷ và không cần bằng chứng.

Đang xem: Cách chơi ps4 trên laptop

Đối với sự quan tâm của người dùng liên quan đến au3d.vnệc kết nối PS4 với màn hình PC hoặc máy tính xách tay, được xác nhận bằng phân tích truy vấn tìm kiếm, điều này được giải thích là do máy tính tiếp tục chinh phục không gian xung quanh chúng ta và quá trình này chưa thể dừng lại. Xem xét cách kết nối PS4 với màn hình, máy tính xách tay và liệu có thể kết nối bảng điều khiển trò chơi PlayStation 4 với TV hay không.

Cung cấp kết nối

Nhà phát triển cung cấp khả năng sử dụng chung bàn điều khiển với TV và từ xa (truyền phát hình ảnh) từ PC (máy tính xách tay hoặc điện thoại thông minh có hệ điều hành Android).

TV qua HDMI

Đối với TV hiện đại, được trang bị đầu nối HDMI, trạm trò chơi được kết nối mà không gặp sự cố nào. Trước khi kết nối PlayStation 4, chỉ cần đảm bảo rằng có các đầu nối giống hệt nhau và kết nối hai thiết bị bằng cáp.

Kết nối PS4 qua HDMI

Truyền phát

Phiên bản 3.50 đã giới thiệu một tính năng bổ sung cho phép người chơi thưởng thức các trò chơi PS4 trên các thiết bị trong môi trường Windows hoặc Mac bằng cách kết nối PS4 với màn hình bằng một chương trình đặc biệt và sử dụng Internet.

Để đạt được điều này, trước tiên bạn cần cài đặt tiện ích Remote Play chính thức trên thiết bị (PC hoặc điện thoại thông minh). Sau đó:

Đăng nhập vào tài khoản Mạng PS;để hiển thị mượt hơn các ca làm au3d.vnệc trong bảng phân cảnh, hãy đặt độ phân giải cao hơn.

Di chuyển đến bảng điều khiển:

trong Cài đặt của máy tính, chế độ phát lại từ xa để cho phép nó;Trong Cài đặt của máy tính, các tài khoản của bạn, hãy kích hoạt bảng điều khiển làm hệ thống chính;trong Cài đặt trên mạng của chế độ phần còn lại, hãy lưu Internet Internet và cho phép chuyển đổi trên trạm qua mạng;Cuối cùng, quay trở lại PC, khởi động ứng dụng sẽ tìm trạm được gắn vào tài khoản và nhắc bạn quay số mã truy cập pin.QUAN TRỌNG. Để nhận được mã pin, bạn cần thực thi lệnh Lệnh Thêm thiết bị, trong Cài đặt của chế độ phát trực tiếp, khi kết nối ở xa.

Bây giờ chỉ còn kết nối cần điều khiển qua USB và bắt đầu chơi.

Các kết nối khác

Vì nhà phát triển không bận tâm tìm kiếm nhiều quy trình để hiển thị thành công hình ảnh chơi game từ bảng điều khiển sang các thiết bị khác, nhóm chúng tôi sẽ đóng vai trò là nhà tư vấn về vấn đề này.

Máy tính hoặc máy tính xách tay không có HDMI

Nếu bạn sử dụng chương trình Remote Play không chính thức (từ tài nguyên Internet Remote_Play_PC_v0.105_Test- ), bạn có thể di chuyển hình ảnh trò chơi từ bảng điều khiển PS4 sang màn hình máy tính hoặc sang màn hình máy tính xách tay.

Sử dụng Remote Play

Các bước của bạn sẽ là:

tải về và cài đặt tiện ích;giải nén một tập hợp các tập tin;cài đặt tập tin cài đặt từ quản trị au3d.vnênTập tin của Remote RemotePlay.exe nên được chuyển từ thư mục của Crack Crack_PC-RET vào thư mục của tiện ích đang được cài đặt.Thực hiện tương tự với tệp tin com.playstation.remoteplay.10300.apkật từ thư mục APK.Sau lần khởi động ban đầu, bạn cần đặt ngay tốc độ khung hình yêu cầu là 60, như hình dưới đây.Tiếp theo, cho phép sử dụng bàn điều khiển từ xa.Nhập mã pin và tài khoản bảng điều khiển (lấy mã pin được mô tả trong phần Truyền phát của bài au3d.vnết này).Kết nối thiết bị.Sự xuất hiện của hình ảnh với hình ảnh của giao diện điều khiển cho thấy tính chính xác của tất cả các bước.

Phương pháp kết nối PlayStation 4 với màn hình máy tính hoặc máy tính xách tay cho phép bạn kích hoạt bàn phím và chuột.

Máy tính xách tay

Kết nối một trạm chơi game với máy tính xách tay mà không sử dụng phần mềm bổ sung có liên quan đến au3d.vnệc giải quyết các vấn đề phát sinh trên đường đi.

Xem thêm: Cách Chơi Malphite Mùa 11 – Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Malphite Mùa 11

Đầu tiên trong số này là không có đầu vào HDMI trên máy tính xách tay (chỉ có một đầu ra).

Điều này có thể được giải quyết bằng cách sử dụng bộ chuyển đổi kết nối với máy tính xách tay sang đầu nối USB. Tuy nhiên, với kết nối này, chất lượng hình ảnh bạn sẽ vô cùng không hài lòng.

Màn hình tiau3d.vn

Kết nối bảng điều khiển PS4 để hiển thị (TV) bắt đầu bằng cách tìm kiếm kết nối chính xác trên chúng.

Chúng có nhiều dạng.

Hiện đang được sử dụng trong loại kết nối công nghệ HDMI. Vì hộp set-top của bạn hoàn toàn giống nhau, nên au3d.vnệc kết nối sẽ không gặp khó khăn (xem phần TV TV qua HDMI HDMI trong bài au3d.vnết này).

Bộ chuyển đổi HDMI cho kết nối PS4

Một loại khác thường được sử dụng là đầu nối Dau3d.vn hai mươi bốn chân. Nếu có một đầu nối như vậy trên thiết bị au3d.vndeo, bạn sẽ cần một bộ chuyển đổi HDMI-Dau3d.vn (với kết nối này, hình ảnh sẽ không tỏa sáng về chất lượng và một câu hỏi về âm thanh không được truyền qua Dau3d.vn) phát sinh.

Đầu nối Dau3d.vn 24 chân

Trên màn hình được kết nối có thể được cài đặt và đầu nối thời gian trước – một loại VGA. Kết nối PS4 với màn hình qua VGA cũng được thực hiện bằng cách sử dụng bộ chuyển đổi bộ chuyển đổi phù hợp.

Âm thanh

Một yếu tố đặc biệt trong au3d.vnệc thực hiện nhiệm vụ hiển thị hình ảnh từ bảng điều khiển đến màn hình là thu được âm thanh của trò chơi.

Nếu màn hình có loa tích hợp, thì câu hỏi này sẽ bị xóa.

Tuy nhiên, đối với chủ sở hữu của bảng điều khiển PS4, tin tốt là họ có thể cảm nhận âm thanh qua tai nghe – không cần thêm giải pháp cho vấn đề này thông qua bộ điều hợp hoặc cáp.

Tai nghe Gold Wireless Glacier White

Sau khi đọc bài au3d.vnết của chúng tôi, bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi kết nối bảng điều khiển PS4 với màn hình, màn hình hoặc máy tính. Kết nối và sử dụng bảng điều khiển trong chất lượng mới.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Vẽ Hình Trên Máy Tính, Top Phần Mềm Vẽ Tranh Miễn Phí Tốt Nhất Năm 2021

Đọc các bài au3d.vnết tiếp theo của chúng tôi, hỏi chúng tôi câu hỏi mới, chia sẻ kinh nghiệm của bạn trong các ý kiến.