Tổng hợp Cách Chơi Survival Trên Pc Cho Người Mới Chơi, Cách Chơi Game Rules Of Survival Trên Máy Tính

Sự thật về Cách Chơi Survival Trên Pc Cho Người Mới Chơi, Cách Chơi Game Rules Of Survival Trên Máy Tính là chủ đề trong bài viết hôm nay của Chienluc.vn. Tham khảo bài viết để biết chi tiết nhé.

Hướng dẫn chơi game

Hướng dẫn chơi State of Survival trên PC: Mẹo giành chiến thắng trong Explorer Trail

*

State of Survival là một trò chơi chiến lược với các yếu tố nhập vai khi bạn có thể phát triển căn cứ của mình, nghiên cứu công nghệ, nâng cao quân đội và tham gia PvP với những người chơi khác.

Đang xem: Cách chơi survival trên pc

Tuy nhiên chế độ chơi phụ, Explorer Trail là một trải nghiệm chơi đơn, trong đó bạn phải tập hợp các đội anh hùng và đối đầu trực diện với đám zombie. Hơn thế nữa, bạn còn có thể trải nghiệm cốt truyện và mở khóa các chương bổ sung của câu chuyện trong State of Survival. Tuy nhiên, một số giai đoạn trong Explorer Trail có thể khá khó khăn do số lượng lớn những kẻ thù khó nhằn bên trong.

*

Trong bài viết này, au3d.vn sẽ hướng dẫn mọi thứ bạn cần biết về chế độ chơi này, cũng như một số mẹo để giúp bạn đối phó với các cấp độ thử thách nhất trong Explorer Trail.

Tầm quan trọng của Explorer Trail

Ngoài việc phát triển câu chuyện trong State of Survival, Explorer Trail còn là chế độ chơi rất tốt để bạn “cày” một số vật phẩm và nguyên liệu nhất định nhằm tạo ra một nguồn tài nguyên phong phú ngay đầu game. Sau khi vượt qua nhiều thử thách, bạn sẽ gặp phải một “bức tường không thể đánh bại” cho đến khi bạn nâng cấp nhân vật của mình. Bạn chỉ có thể quay lại các level trước đó để “cày cuốc”, dĩ nhiên, người chơi có thể tự động hóa hầu hết các cấp độ này bằng cách chơi State of Survival trên PC với au3d.vn, tạo macro cho mỗi cấp độ và au3d.vn sẽ hỗ trợ “farm” cho bạn.

*

Cách nâng cấp anh hùng

Việc mở khóa một số anh hùng (hero) giỏi nhất trong trò chơi là khá quan trọng vì bạn sẽ cần mọi sự trợ giúp có thể nhận được để hoàn thành Explorer Trail. Tuy nhiên, bạn cũng cần cân nhắc nâng cấp các đơn vị này để mở khóa hết tiềm năng của họ. Bởi vì, các hero bắt đầu rất giới hạn khi bạn mở khóa lần đầu tiên và phải đến khi bạn bắt đầu nâng cấp, họ mới bắt đầu học các kỹ năng của mình.

Cách cơ bản nhất để nâng cấp hero là kiếm đủ kinh nghiệm để tăng cấp độ của bạn. Bạn có thể nhận được kinh nghiệm từ việc hoàn thành các cấp độ trong Explorer Trail, sử dụng Combat Manuals để ngay lập tức cung cấp kinh nghiệm cho nhân vật của bạn.

*

Cấp độ của các nhân vật bị giới hạn bởi hai yếu tố chính, Hero Precinct và cấp bậc hero (Hero’s rank). Hero Precinct là tòa nhà mà bạn có thể xây dựng trong căn cứ của mình sẽ giới hạn cấp độ tối đa của các hero. Khi bạn nâng cấp tòa nhà này, giới hạn cấp độ tối đa của các hero sẽ lần lượt tăng lên. Bạn có thể nâng cấp Hero Precinct bằng cách thu thập và sử dụng một số nguyên liệu nhất định.

Xếp hạng (Ranking Up): Phương pháp này sẽ tốn kém hơn nhiều so với việc cải thiện cấp độ của nhân vật, nhưng cũng mang đến phần thưởng đáng kể cho mọi nâng cấp bạn mua. Thứ hạng của một Hero khi tăng cấp độ tối đa của cũng sẽ mở khóa kỹ năng của họ khi họ đạt đến các mốc nhất định. Tuy nhiên, để tăng thứ hạng của nhân vật, bạn sẽ cần thêm các mảnh vỡ (fragments), vốn đã khá hiếm và khó kiếm, cũng như Huy hiệu Anh hùng (Hero Badges) cho thứ hạng tương ứng.

Xem thêm: Download Rise Of Kingdoms Reborn On Steam, Free Download Kingdoms Reborn Full Crack

Ví dụ: một anh hùng có độ hiếm thấp được mở khóa có thể yêu cầu Huy hiệu Anh hùng loại Hiếm (Rare Hero Badges), trong khi các nhân vật mạnh hơn có thể yêu cầu Huy hiệu Sử thi (Epic) hoặc thậm chí Huyền thoại (Legendary). Đây là những vật phẩm khá khó “cày cuốc” vì bạn chỉ có thể tìm thấy sau khi hoàn tất các cấp độ khó trong Explorer Trail.

*

Hiểu về các loại hero

Mặc dù hiện tại có 18 hero trong trò chơi, nhưng tại thời điểm viết bài, những nhân vật này thuộc ba loại khác nhau bao gồm: Hunters, Riders và Infantry.

Hunters: Những hero dạng này sở hữu sát thương cao, xuất sắc trong việc đối phó với các mục tiêu riêng lẻ, mặc dù có một số hero có một bộ kĩ năng đầy đủ có thể hoạt động tốt trong mọi tình huống. Những hero này thường được cân bằng về chỉ số nhưng nghiêng về tấn công nhiều hơn và là sát thương chính trong đội hình.Riders: Những đơn vị này có tính chuyên môn cao rất cao, có thể hồi phục đội hình của bạn và góp phần phá vỡ đội hình đối phương. Vai trò của họ thay đổi tùy theo hero với nhiều kỹ năng khác nhau như hồi máu, xóa các buff xấu, … Các Riders khá khó sử dụng thuần thục vì thường khá yếu và ít máu nhất so với các loại khác.Infantry: Những hero này có lượng máu (HP) cao và khả năng phòng thủ tốt, được trang bị để đối phó với đám đông kẻ địch bởi bộ kĩ năng nhiều chiêu thức diện rộng (AoE) để tiêu diệt nhiều kẻ thù trong một lần và hoạt động trong đội hình với vai trò chống chịu (tank). Các Infantry cũng cung cấp nhiều tiện ích với các hiệu ứng choáng, gây mù hoặc bất kỳ hiệu ứng tương tự nào khác có thể làm suy sụp một nhóm kẻ thù.

Người chơi sẽ cần tìm hiểu chi tiết cụ thể của từng loại hero để tập hợp đội hình hoàn chỉnh nhằm vượt qua mọi cấp độ trong Explorer Trail.

Kiểm tra danh sách kẻ thù trước khi chiến đấu

Khi bạn nhấp vào một cấp độ cụ thể trên bản đồ Explorer Trail, bạn sẽ soi trước được những kẻ thù mà bạn sẽ gặp phải bên trong level. Ảnh bên trái sẽ hiển thị hình ảnh kẻ địch, bạn có thể kéo con trỏ để xem qua danh sách đối thủ mà bạn sẽ phải đối mặt ở cấp độ hiện tại.

Xem thêm: Cyber Hunter Tycoon 1 – ‎Hunter Assassin On The App Store

*

Có thể nói, bằng cách tập hợp, cân bằng các hero trong đội hình và xác định các mối đe dọa sắp gặp phải ở mọi cấp độ, bạn sẽ dễ dàng đối phó với những thách thức trong Explorer Trail tương đối dễ dàng. Chúc các bạn thành công và trải nghiệm trọn vẹn nhất trên PC với au3d.vn.