Tổng hợp Cách Chơi Tryndamere Mùa 11

Nhận định Cách Chơi Tryndamere Mùa 11 là ý tưởng trong nội dung hiện tại của Chiến Lực. Đọc nội dung để biết đầy đủ nhé.

Hướng dẫn cách chơi tướng Tryndamere mùa 9 Hiệu quả, Xây dựng trang bị sát thương và crit hàng đầu mạnh mẽ nhất. Bảng bổ trợ ngọc tái tổ hợp, Combo và tăng cấp kỹ năng cho phù hợp khi Đi Rừng trong LOL 2020.

Đang xem: Guide tryndamere tốc chiến: bảng ngọc bổ trợ, cách lên đồ tryndamere tốc chiến mới nhất

Tryndamere Với biệt danh “Bá Vương Mạn Di”, một đấu sĩ theo hướng sát thủ, đặc biệt là những vị tướng kém cơ động, khi đối mặt với Tryndamere quả là một cơn ác mộng thực sự. Trong mùa giải trước, Tryndamere là một trong những quân bài cực kỳ mạnh ở giai đoạn đi đường.

Trong mùa giải này, Tryndamere trong mùa 10 sẽ là một tướng Solo Top cực kỳ mạnh mẽ với những trang bị dành riêng cho tướng này.

Phép thuật bổ trợ Tryndamere

Với hai vị trí đi đường chính là Top, Rừng để người chơi có thể tham khảo phép bổ sung cho Tryndamere như sau:

Đi đầu: Tốc độ + dịch chuyển.

*

Đi rừng: Thần tốc + trừng phạt.

Được biết đến với khả năng đi đường mạnh mẽ, Tryndamere thường được sử dụng ở vị trí Top với dịch chuyển + tăng tốc độ và nếu ở khu vực Đi Rừng, hình phạt sẽ được lựa chọn.

Thông số kỹ thuật của Tryndamere

Sát thương: 64,576 (+3,2 mỗi cấp)Máu: 723.64 (+98 mỗi cấp)Năng lượng: không có gì để mấtGiáp: 27.208 (+3.1 mỗi cấp)Kháng phép: 33,35 (+1,25 mỗi cấp)Tốc độ đánh: 0 (+ 2.9% mỗi cấp)Tốc độ di chuyển: 345Phạm vi tấn công: cận chiến

Kỹ năng tryndamere

Bị động: Battlefield cơn thịnh nộ

Tryndamere nhận được điểm Nộ cho mỗi đòn tấn công cơ bản, đòn chí mạng và các đòn kết liễu mục tiêu. Mỗi 1 điểm Nộ tăng 0,35% cơ hội crit của anh ta và có thể được tiêu thụ để sử dụng kỹ năng Chém máu.

Q: Say rượu

W: Tiếng hét đe dọa

E: Chém xoáy

R: Từ chối cái chết

Bảng ngọc bổ trợ Tryndamere

Vốn là một sát thủ, cùng với những kỹ năng của vị tướng này Bảng ngọc bổ trợ của Tryndamere là mạnh nhất thiên về tốc độ tấn công. Ngoài ra, người chơi có thể tham khảo qua bảng ngọc cho Jinx, Master Yi… để đăng ký Tryndamere khi đang di chuyển.

Bảng ngọc bổ trợ Chính xác => Liên tục đi Tốc độ đánh cao nhất

Bảng ngọc bổ trợ Chính xác => Ma thuật Rừng mạnh nhất

Bảng ngọc bổ trợ Chính xác => Cảm hứng mới nhất cho Forest

Bảng ngọc bổ trợ Chính xác => Phép thuật đường trên thường được sử dụng

Bảng ngọc bổ trợ Chính xác => Phép thuật lên hàng đầu vào năm 2020

*

Bảng khả năng nâng cấp Tryndamere

Để nâng cấp tối đa các kỹ năng của Tryndamere, mọi người có thể tham khảo cách nâng cấp kỹ năng cho Tryndamere theo thứ tự Max: Q -> E -> W.

Trang bị Tryndamere

Đối với một game thủ yêu thích Tryndamere thì đều biết rằng những trang bị thiên về tốc đánh + hút máu + crit là những trang bị không thể thiếu cho vị tướng này khi đi đường.

Thiết bị khởi động

Thiết bị khởi động Tryndamere đi đầu

Thiết bị khởi động Tryndamere đi rừng

Trang bị cho Tryndamere Đi Rừng với tốc độ đánh + hút máu

Trang bị cho Tryndamere để lên đầu

Tìm kiếm vô cùng: Sát thương của Tryndamere phụ thuộc nhiều vào khả năng crit, và không trang bị nào tăng sát thương chí mạng trong Liên Minh Huyền Thoại tốt hơn Vô Cực Kiếm. + 50% sát thương chí mạng từ Infinity Edge cũng tăng 20% ​​hồi máu từ Bước Chân!Dao điện Statikk: trang bị tốc độ đánh phổ biến nhất trên Tryndamere. Passive Spark có thể tấn công chí mạng và tăng sát thương lên lính đáng kể để tăng tốc độ đẩy đường của Earl Man Di, vì anh ta không có khả năng dọn lính trên diện rộng, nên việc sử dụng Spinning Slash cho mục đích này là… quá mạo hiểm.

Xem thêm: Cách Chơi Hungry Shark World Mod Apk 4, ‎Hungry Shark World Trên App Store

Giáp thiên thần: Không chỉ tăng sát thương vật lý và một chút giáp, Giáp Thiên Thần với khả năng hồi sinh giúp Tryndamere có khả năng quay rất lâu trong giao tranh, đủ để đồng đội lao vào ứng cứu hoặc tấn công cả đội. kẻ địch sau khi lượng lớn tài nguyên đã dồn lên đầu Bá Vương Mạn Di.Sword of the Ruined King: Tốc độ đánh, hút máu và% sát thương máu là những trang bị tốt nhất để chống lại những tướng đỡ đòn của Tryndamere. Càng về cuối trận, kích hoạt hút tốc độ di chuyển càng quan trọng để Bá Vương Mạn Di đeo bám các tướng chủ lực địch.Ma Vũ Song Kiếm: Nếu bạn muốn đạt 100% tỉ lệ chí mạng trên Tryndamere thì Ma Vũ Song Kiếm sẽ là vật phẩm chí mạng cuối cùng dành cho hắn. Tăng tốc độ di chuyển gần tướng địch và giảm 12% sát thương nhận vào sẽ giúp tăng thêm khả năng đấu đơn vốn đã là thương hiệu của Bá Vương Mạn Di.Mercury Blade: kích hoạt tất cả các hiệu ứng khống chế đám đông mà bạn đang phải gánh chịu sẽ giúp Tryndamere tự tin hơn trong những pha lao vào. Đây là món đồ cần có nếu đối phương sở hữu những khả năng “bắt chết” như Trói trói hay Khóa tử thần của Malzahar Warwick.Cung cấp xanh và hướng nâng cấp: trang bị xuyên giáp rất cần thiết nếu bạn phải đối đầu với những vị tướng rất khó chơi ở đường trên như Malphite tốt Nautilus. Tuy nhiên, chỉ đến Cung Xanh sau khi hoàn thành sau hai trang bị chí mạng cho Trymdamere, bạn nhé?

Điểm mạnh và điểm yếu của Tryndamere

Sức mạnh

Một trong những vị tướng có khả năng gây sát thương vật lý lớn trong Liên Minh Huyền ThoạiKết thúc trận đấu rất mạnhMột trong những tướng đẩy đường tốt nhấtTính di động đến từ EPhục hồi tốtChiêu cuối sử dụng sẽ rất mạnhTay đôi mạnh mẽ

Yếu đuối

Là một vị tướng cận chiếnKhá yếu trong đầu GamePhụ thuộc khá nhiều thiết bịDễ dàng thả diềuGiao tranh không tốt, khống chế đám đông dễ tiêu diệt.Khi đối thủ bị bỏ lại phía sau, rất khó để loại bỏDễ bị các nhà vô địch cấu rỉa với nhiều khả năng kiểm soát đám đông

Đối đầu với Tryndamere

Các vật phẩm tăng giáp như Giáp gai và Khiên băng của Randuin khắc chế được Tryndamere vì sức mạnh của Tryndamere hoàn toàn dựa vào các đòn đánh thường.Việc Tryndamere sử dụng phép bổ trợ Bỏng khi Kết thúc từ chối cái chết của Tryndamere sẽ làm giảm khả năng hồi máu của anh ta từ Cơn say máu.Đừng quay lưng lại với Tryndamere khi anh ta sử dụng Tiếng thét tàn nhẫn để không bị làm chậm.Tryndamere khá yếu trong giai đoạn đầu trận, hãy tận dụng điều này.

Sử dụng Điểm yếu khắc phục Tryndamere, để có thể trấn áp và trấn áp tướng đi đường của vị tướng này ở các vị trí khi đối đầu.

Anh hùng đi đường của Tryndamere

Đi đầu

Đi rừng

Cách chơi tướng Tryndamere

Đầu Game

Start vòng rừng ở phép màu đỏ-> cánh đồng chim-> cánh đồng sói-> phép màu xanh lá cây.Tryndamere khá yếu ở đầu trận và gank cũng kém, vì vậy tất cả những gì bạn cần làm là tập trung vào việc farm rừng thật tốt. Đặt mắt kiểm soát để ngăn chặn kẻ địch cướp rừng hoặc cản trở việc farm của Tryndamere.Sử dụng Bão Máu (Q) để hồi máu, lưu ý càng cuồng nộ thì hồi máu bằng Bão Máu (Q) càng lớn nên hãy tích đủ nộ rồi hãy sử dụng.

Giữa Game

Hoàn thành các thiết bị cơ bản và bắt đầu kiểm soát các mục tiêu lớn: hang rồng và sứ giả rạn nứt.Giờ đây, với chiêu cuối Từ chối Tử thần (R), khả năng tay đôi của Tryndamere là rất tốt, nên bạn vừa phải chống đỡ đối phương, vừa tổ chức nhiều tình huống gank hơn.

Game muộn

Kiểm soát các mục tiêu lớn là quan trọng.Tryndamere không có những pha combat tốt. Điểm mạnh của vị tướng này là khả năng tách đẩy và solo tay cực mạnh. Vì vậy, hãy tận dụng điều này để sử dụng Tryndamere để chia cắt và gây áp lực lên đối phương.

Xem thêm: Cách Chơi Rockman X4 Màn Cuối, Cách Chơi Megaman Trên Máy Tính, Laptop

Với khả năng đi đường mạnh mẽ, nếu bạn thích một tướng thiên về khả năng đẩy đường, thì Tryndamere trong mùa 10 Thực sự là một sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn.