Tổng hợp Cách Lên Đồ Chaugnar Mùa 15: Bảng Ngọc Chaugnar, Cách Lên Đồ Chaugnar Mùa 16

Đánh giá Cách Lên Đồ Chaugnar Mùa 15: Bảng Ngọc Chaugnar, Cách Lên Đồ Chaugnar Mùa 16 là conpect trong bài viết bây giờ của chúng tôi. Theo dõi content để biết đầy đủ nhé.

Chaugnar Liên Quân Mobile là tướng game liên quân, sứ giả của Cthulu – một thực thể tà ác do hỗn độn sinh ra. Hắn đã tồn tại lâu hơn cả Thiên Đường và Địa Ngục. Trong mắt hắn, sự tồn tại chỉ đơn giản là cuộc chiến bất tận giữa hỗn loạn và sự trật tự. Sự sống, luật lệ, quy luật, cảm xúc và đức tin hoàn toàn không hề có bất kỳ ý nghĩa gì. Những ai không may phải đối diện với con quỷ độc ác này sẽ thu mình lại và cảm nhận sự tăm tối hơn cả bóng đêm, nỗi kinh hoàng hơn tất cả những sợ hãi từng trải qua.

Đang xem: Bảng ngọc chaugnar, cách lên đồ chaugnar mùa 16

Nếu không có một thiên tài đã lừa Chaugnar vào bẫy rồi nhốt hắn dưới đáy của Biển Đen thì rất có thể thế giới của chúng ta đã bị hủy diệt từ lâu. Tuy nhiên cần nhớ rằng sức mạnh của sự hỗn loạn không bao giờ bị dập tắt hoàn toàn. Tất cả những gì loài người có thể làm là chiến đấu để làm suy yếu Chaugnar và giảm thiểu các mối đe dọa mà hắn có thể tạo ra. Nếu một ngày con quái vật này phá vỡ xiềng xích, chắc chắn hắn sẽ cho nổ tung thế giới này bằng lửa thù hận.

Nội dung chính

Hướng Dẫn Lên Đồ, Cách Chơi, Khắc Chế Chaugnar Mùa Mới

Kỹ năng tướng Chaugnar LQM

Đại Dương Sâu ThẳmNội tại đại dương sâu thẳm hỗ trợ khi tướng tung chiêu Thủy Chiều sẽ hóa giải mọi hiệu ứng khống chế của kẻ thù, đồng thời tăng 10% miễn thương và 20% tốc độ di chuyển trong vòng 2 giây.

Thủy ChiềuSkill thủy chiều sẽ gây ra một cơn sóng năng lượng cực mạnh tạo ra 375-750 sát thương phép lên tất cả nạn nhân dính chiêu và làm giảm 50% tốc chạy của chúng trong thời gian 2 giây.Time hồi chiêu: 9 giây.Năng lượng cần thiết: 80 MP.

Nước XoáyKỹ năng nước xoáy của Chaugnar game Liên Quân Việt Nam sẽ tạo ra những cơn địa chấn xung quanh bản thân mình để gây nên 275-525 sát thương phép lên toàn bộ kẻ địch lân cận. Giúp nhận thêm 1 giây hồi chiêu cho kỹ năng Thủy Chiều và tự cường hóa cho lần Nước Xoáy tiếp theo tăng thêm 30% (Cộng dồn tối đa 2 lần).Time hồi chiêu: 3 giây.Năng lượng cần thiết: 45 MP.

Vực Hỗn LoạnChiêu cuối Ultimate vực hỗn loạn sẽ tạo ra một nguồn năng lượng hỗn độn có khả năng hóa giải mọi hiệu ứng khống chế, cường hóa miễn nhiễm thương và tăng tốc độ di chuyển cho các đồng đội trong team trong 0,5 giây. Riêng đối với bản thân hiệu ứng kéo dài 3 giây. Trong vòng 6 giây kể từ khi kích hoạt chiêu cuối thì skill nước xoáy được giảm thời gian hồi chiêu và không tiêu hao năng lượng.Time hồi chiêu: 45 giây.Năng lượng cần thiết: 150 MP.

Thứ tự tăng chiêu cho Chaugnar

Phép bổ trợ cho Chaugnar

Cấp Cứu: 120 giây hồi chiêu. Hồi 15% máu cho bản thân và những đồng minh xung quanh, đồng thời tăng 15% tốc chạy cho cả nhóm trong 2 giây.

Xem thêm: Cách Tải Trò Chơi Ngôi Sao Thời Trang 360Mobi Về Máy Tính Tải Về

Bộc Phá: 90 giây hồi chiêu. Chuyển 16% máu bị mất thành sát thương lên tướng địch lân cận.

Phù hiệu cho Chaugnar

Đang cập nhật…

Cách lên đồ Chaugnar mạnh nhất

Phượng hoàng lệ > Giày hộ vệ > Trượng băng > Mặt nạ Berith > Khiên huyền thoại > Vương miện HecateNgọc đại pháp sư > Giày hộ vệ > Trượng băng > Áo choàng băng giá > Giáp gaia > Áo choàng thần ra

Phượng Hoàng LệGiá: 600+60 Công phépKhi tướng lên cấp, hồi phục 20% lượng máu và năng lượng trong 3 giây

Giày Hộ VệGiá: 700+110 Giáp+60 Tốc chạyGiảm 15% sát thương vật lý gánh chịu.

Trượng BăngGiá: 1780+140 Công phép+220 Giáp phép+7% Tốc chạyGiá băng: Chiêu thức gây sát thương đồng thời làm chậm 25% Tốc chạy của đối thủ trong 2 giây.

Mặt Nạ BerithGiá: 2160+140 Công phép+270 Giáp+10% Giảm hồi chiêuThống khổ: gây thêm sát thương phép tương đương với 4% Máu hiện tại của mục tiêu, 1.2 giây thời gian hồi (sát thương lên Quái Rừng tối đa: 80).

Khiên Huyền ThoạiGiá: 2180+360 Giáp+400 năng lượng+20% giảm hồi chiêuLính gác: Nếu tướng chịu sát thương, giảm 30% Tốc đánh và 15% Tốc chạy của những đối thủ đã ra đòn đánh.

Vương miện HecateGiá: 2300+200 Công phépThuật sư: +35% công phép+75 Xuyên kháng phép.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Bài Baccarat Dễ “Lụm” Tiền Từ Nhà Cái, Tìm Hiểu Cách Chơi Baccarat

Trang phục mớiSkin Tên Hề Ma Quái (Trang phục mặc định).Chaugnar Ác Mộng Sinh Hóa (Được bán giá 270quân huy trên Garena).