Tổng hợp Hướng Dẫn Cách Chơi Ccht Trên Máy Tính, Download Chiến Cơ Huyền Thoại

Tổng hợp Hướng Dẫn Cách Chơi Ccht Trên Máy Tính, Download Chiến Cơ Huyền Thoại là ý tưởng trong content bây giờ của chúng tôi. Tham khảo content để biết chi tiết nhé.

Tựa game Chiến cơ huyền thoại là game online hấp dẫn dành cho Mobile được nhà phát hành Garena phát triển trên các hệ điều hành di động Android và IOS. Để chơi chiến cơ huyền thoại cả ngày mà không lo hết pin, chai pin điện thoại thì phải làm sao. Đây là tựa game Mobile, và không được NPH hỗ trợ tựa game này trên PC. Tuy nhiên, vẫn có cách giúp bạn chơi Chiến cơ huyền thoại trên PC, laptop màn hình lớn đấy.

Đang xem: Cách chơi ccht trên máy tính

Bài viết sau đây, au3d.vn sẽ hướng dẫn bạn có thể chơi Chiến cơ huyền thoại cũng như một số game khác không hỗ trợ chơi trên máy tính một cách đơn giản nhất.Trước tiên máy tính bạn phải cài phần mềm giả lập Android Bluestacks. Làm theo các bước sau nhé.Hướng dẫn cài đặt Bluestack trên máy tính:Bước 1: Tải BluestacksBước 2: Tiến hành cài đặt Bluestack

chọn Run:

*

chọn Tiếp:

*

Chọn cài đặt

*

Đợi ít phút để giả lập Bluestack tiến hành cài đặt vào máy

*

Quá trình cài đặt hoàn tấtchọn Hoàn thành để kết thúc quá trình cài đặt và chạy chương trình

*

Giao diện của Bluestacks

*

Cài Chiến cơ huyền thoai vào Bluestack

Bước 1: Click đúp vào file .APK CCHT vừa tải về

*

Cách khác là bạn vào CHplay trong Bluestacks để tìm game và tải về.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Luna Dota 2, Hướng Dẫn Chơi Luna

*

Bước 2: Click đúp vào file APK CCHT vừa tải về

Đợi chương trình tự nhận và cài đặt Chiến Cơ Huyền Thoại vào máy tính. Khi chạy xong sẽ có thông báo cài đặt thành công -> Sau khi cài đặt xong, bạn vào game

*

Vào game và chơi như trên Mobile.

Xem thêm: Cách Để Chơi Liên Quân Trên Pc Và Mac (Giả Lập), Hướng Dẫn Chơi Liên Quân Trên Pc

*

Nếu không muốn cài đặt phần mềm vì máy tính quá yếu, hay giả lập hao tốn nhiều RAM. Bạn có thể sử dụng cách chơi Chiến cơ huyền thoại trên trình duyệt Chrome/Cốc Cốc (link) để chơi trực tiếp trên trình duyệt web này mà không cần cài đặt.