Tổng hợp Hướng Dẫn Cách Chơi Maplestory Tren Pc Và Mac (Giả Lập), Maplestory M Ngay Trên Pc Với Noxplayer

Đánh giá Hướng Dẫn Cách Chơi Maplestory Tren Pc Và Mac (Giả Lập), Maplestory M Ngay Trên Pc Với Noxplayer là ý tưởng trong nội dung bây giờ của Chienluc.vn. Theo dõi nội dung để biết chi tiết nhé.

Maplestory M là phiên bản di động của game Nấm lùn phiêu lưu ký huyền thoại. Tuy là phiên bản dành cho di động nhưng bạn có thể dễ dàng chơi trên máy tính sử dụng chuột và bàn phím để điều khiển nhân vật.

Đang xem: Cách chơi maplestory tren pc

Bước 1: Tải về một phần mềm giả lập Android. Trong bài hướng dẫn này mình sẽ sử dụng phần mềm Bluestacks. Tải về Bluestacks ở đây.

Bước 2: Cài đặt phần mềm Bluestacks lên máy tính của bạn (Xem hướng dẫn ở đây). Việt hóa nếu Bluestacks chưa phải là ngôn ngữ tiếng Việt theo hướng dẫn ở đây.

Xem thêm: cách chơi counter strike 1.6

Bước 3: Tìm và cài đặt game Maplestory bằng khung tìm kiếm của BlueStacks.

Tips: Nếu không thấy thì bạn nhấn vào nút Vào Google Play để tìm 

*

Sau khi cài đặt, bạn có thể tìm thấy game trong tab Ứng dụng. 

*

Bước 4: Vào game như bình thường. Sau khi vào game, bạn nhấn vào hình bàn phím bên dưới cửa sổ BlueStacks, tiếp đó nhấn lên các vị trí phím ảo trên màn hình để gắn phím cho chúng.

Xem thêm: Bảng Ngọc Và Cách Chơi Butterfly Trong Liên Quân Mobile Mùa 17

Lưu ý: Mặc định cài game trên BlueStacks là bạn đã có thể sử dụng các phím mũi tên trên bàn phím để di chuyển và phím Space (Dấu cách) để nhảy rồi. Các phím Skill cũng được gán vào các phím nào đó trên bàn phím. Bạn có thể thử từng phím một hoặc chủ động gán phím theo hướng dẫn ở bước tiếp theo. 

*

Bước 5: Nhấn nút Save để lưu lại thay đổi. 

*

Lưu ý: Vì là hỗ trợ thôi nên không thể sử dụng phím “thật” 100% như chơi game máy tính được. Nếu không nhấn Skill liên tục được thì bạn vừa nhấn nút di chuyển vừa nhấn Skill xem.

Chúc các bạn thành công!!!

Quay lại

Đổi tên trong game đua xe Asphalt 9: Legends

Xem tiếp

Royale Pass trong PUBG Mobile là gì?Royale Pass có tác dụng gì?

Thế giới Games

*

Thủ thuật
Điện thoại
Phần mềm
Thủ thuật
Thủ thuật
Thế giới Games
Thủ thuật

© 2020, Trang Công Nghệ. All rights reserved