Tổng hợp Lme Là Gì – Sàn Giao Dịch Kim Loại Luân đôn

Nhận xét Lme Là Gì – Sàn Giao Dịch Kim Loại Luân đôn là ý tưởng trong bài viết bây giờ của Chiến Lực. Tham khảo nội dung để biết đầy đủ nhé.

Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của LME? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của LME. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của LME, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Bạn đang xem: Lme là gì

Ý nghĩa chính của LME

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của LME. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa LME trên trang web của bạn.

*

Xem thêm: Automation Là Gì – Marketing Automation: Tổng Hợp A

Tất cả các định nghĩa của LME

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của LME trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

Xem thêm: Tải Game đánh Nhau Miễn Phí, Tải Game đánh Nhau Android Miễn Phí

từ viết tắtĐịnh nghĩa
LME Chiết xuất chất lỏng Malt
LME Chất lỏng chuyển động trong một thử nghiệm xe tăng quay
LME Dòng mô-đun thiết bị
LME Dòng thiết bị giám sát
LME Dữ liệu ngẫu nhiên có nghĩa là ít nhất
LME Embrittlement kim loại lỏng
LME Hậu cần MANPRINT đánh giá
LME Hệ sinh thái biển lớn
LME Kích thích bị rò rỉ chế độ
LME Legion huy chương danh dự xuất sắc
LME Lepidoptera của Trung Đông
LME Liên kết thư Exchange
LME Lloyd”s gương có hiệu lực
LME London Metal Exchange
LME Lại de Modélisation Environnementale
LME Lớn bộ nhớ kích hoạt
LME Lớn hiện đại Ecotype
LME Lớp quản lý tổ chức
LME Người cuối cùng trên trái đất
LME Thử nghiệm quản lý lỏng
LME Trọng lượng nhẹ bảo trì bao vây
LME Việc hiện đại hóa de Loi de l”Economie
LME Địa phương quản lý tổ chức
LME Động cơ Module âm lịch

LME đứng trong văn bản

Tóm lại, LME là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách LME được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của LME: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của LME, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của LME cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của LME trong các ngôn ngữ khác của 42.

Chuyên mục: Hỏi Đáp